Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 11 tháng 2, 2019 ,

Cóc ngậm tiền

Cóc ngậm tiền là một linh vật phong thủy chiêu tài tốt nhất, đem lại điềm lành cho gia chủ, có thể bảo kê tài lộc, gia tăng giàu có. Bày Cóc ngậm tiền trong công ty có ý nghĩa chiêu tài hút lộc, mang tiền nong về cho đơn vị, khu chợ.

Hình như, có thể đặt Cóc ngậm tiền ở vị trí đối diện chéo với cửa chính, sao cho mặt Cóc hướng tham gia bên trong, giống như Cóc đang ngậm tiền nong dancing vào phòng. Ở các phòng làm cho việc của phòng ban khác, cũng có thể đặt Cóc ngậm tiền trên két sắt, tủ đựng tiền…

3 linh vat phong thuy mang lai tai loc trong nam moi

Để ý, sau khi chọn vị trí đặt Cóc ngậm tiền xong thì phải để ý đến hướng mặt của Cóc. Tuyệt đối không quay mặt Cóc ngậm tiền hướng ra ngoài cửa phòng bởi đó là điềm xui, thay vì mang tài lộc về thì Cóc sẽ mang tài lộc tiêu tán ra ngoài.

Tỳ hưu

3 linh vat phong thuy mang lai tai loc trong nam moi

Tỳ hưu là linh vật phong thủy mang đến nhiều may mắn về tài lộc khi chọn lựa bài trí trong tổ chức kinh doanh, đơn vị. Không những có tác dụng chiêu tài, tỳ hưu phong thủy còn có pháp lực, có thể xua đuổi tà khí, giúp cho công việc làm cho ăn kinh doanh luôn lặng ổn.

Về địa điểm đặt, nên tìm hiểu các hướng tốt như Sinh Khí, Phục Vị, Diên Niên, Thiên Y. song song, khi bài trí Tỳ hưu, nên lưu ý để đầu Tỳ hưu hướng ra ngoài cửa chính hay cửa sổ phòng để chiêu tài bốn phương, hút tài lộc về cho doanh nghiệp.

Ngựa phong thủy

3 linh vat phong thuy mang lai tai loc trong nam moi

Theo phong thủy, ngựa là con vật mang tới vận may về tài lộc, nếu trong tổ chức kinh doanh, tổ chức bài trí linh vật phong thủy ngựa phong thủy thì có thể xúc tiến tài vận, giúp công ti ngày một thêm tăng trưởng. Với ý nghĩa này, chủ công ty nên lựa chọn tượng ngựa bởi dáng phi nước đại, có chiều hướng tiến lên, mã đáo thành công.

Có thể đặt Ngựa phong thủy trên bàn làm việc hay tài vị trong phòng, hướng ra phía cửa chính và cửa sổ. Không chỉ có tính năng thôi thúc ý thức khiến cho việc mà Ngựa phong thủy còn thực thụ có tính năng chiêu tài, cầu tài lộc, giúp cả công ty cuối năm phong thủy tốt, cùng tăng tốc để vượt doanh thu, vượt chỉ tiêu đã đề ra.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7