Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 11 tháng 2, 2019 ,

Conrad Hilton là người sáng lập chuỗi nơi nghỉ ngơi quốc tế Hilton Family Hotels - một tổ chức kinh doanh đang sở hữu hơn 500 nơi nghỉ ngơi trên toàn trái đất. Cũng như đông đảo các doanh nghiệp khác, đoạn đường thành công với ông không trơn tru, đó là cả một công đoạn dài đằng đẵng. Ông mở đầu công tác buôn bán tham gia đầu thế kỷ 20, gặp mặt muôn ngàn khó khăn trong cuộc Đại suy thoái, rồi lại mất gần như những gì từng nỗ lực xây đắp. Sau những thăng trầm trên đoạn đường lập nghiệp, ông sáng lập nên một chuỗi nơi nghỉ ngơi trị giá hàng tỷ đô la.

Trong cuốn tự truyện Be My Guest được xuất bạn dạng năm 1957 của bản thân mình, Conrad Hilton đề cập đến 10 nguyên tắc thành công của phiên bản thân mà cho đến ngày nay vẫn giữ nguyên giá trị:

1. Kiếm tìm tài năng khác lạ của riêng bạn

Conrad Hilton là một người có niềm tin tham gia thực tiễn rằng mọi người đều chuyên nghiệp một yếu tố gì đó cụ thể và cần nuôi dưỡng yếu tố đó. Bỏ ra thời điểm để tìm hiểu bạn dạng thân, thử khiến cho những yếu tố bạn yêu mến vì bạn sẽ không bao giờ nhân thức giới hạn của bạn là ở đâu. Kĩ năng chi tiết của Conrad là kĩ năng quản lý nơi nghỉ ngơi, quản lý tiền nong và ông đã cho thấy vấn đề đó bằng phương pháp chứng mình thắng lợi của bản thân trong quá trình Đại suy thoái.

2. Nghĩ lớn

Conrad Hilton từng nói rằng: "Để giải quyết được những điều đẩy đà, bạn phải có những mơ ước lớn". Ông tin rằng việc mở mang hết mức có thể và làm tổ chức sinh ra càng đa dạng càng tốt trong thời kỳ sản xuất sẽ giúp đơn vị của bạn thành công nhất. Cách tốt nhất để ông chứng minh yếu tố mình nói chính là sở hữu càng phổ quát khách sạn càng tốt.

3. Hãy chân thực

Conrad tin vào sự chân thực trong toàn bộ mọi việc. Sự thật cuối cùng luôn được đưa ra ánh sáng, vì thế nói láo sẽ không thể giúp bạn xây dựng một đế nhạo báng! Giả dụ dùng chiêu lừa dối, Conrad có lẽ đã trộm cắp số tiền mà bạn bè cho ông vay trong giai đoạn Đại suy thoái xảy ra, nhưng ông không khiến thế, thay tham gia đó ông dùng nó để sắm tài sản trước tiên của mình ở Cisco, Texas.

10 quy tắc bất di bất dịch dựng nên thành công cho nhà sáng lập chuỗi khách sạn Hilton nổi tiếng thế giới: Tưởng đơn giản nhưng mấy ai làm được đủ đầy? - Ảnh 1.

4. Sống với sự nhiệt tình

Conrad Hilton nghĩ rằng bạn nên sống cuộc đời vui vẻ và luôn đon đả. Đây đúng đắn là những gì ông đã khiến cho trong suốt cuộc thế bản thân mình và rồi biến thành một trong những người điều hành lớn lao nhất quả đât, được nhân yêu thích và bình chọn cao.

5. Đừng để những gì bạn sở hữu chiếm hữu bạn

Theo nguyên tắc thành công thứ năm của Conrad Hilton, ông không tin phổ thông vào vật chất. Rất nhiều tiền tài không làm cho biến chất bạn dạng tính của ông. Conrad nghĩ là giả dụ chúng ta bận lòng quá phổ biến vào vật chất, chúng ta sẽ bỏ qua những yếu tố tốt cuốn hút nhất trong cuộc sống và chúng hoàn toàn không tính phí. Giả dụ bạn chiếm hữu khối tài sản lớn, bạn chỉ cần "chăm bẵm" chúng thật tốt, giống như phương pháp Conrad đã làm cho với các nơi nghỉ ngơi của mình.

6. Đừng quá lo sợ

Khiếp sợ giống như một chiếc ghế bập bênh, nó có thể cho bạn việc để khiến, nhưng không đưa bạn đi tới đâu cả. Theo Conrad: "Lo lắng chưa bao giờ đáp ứng được bất cứ nhân tố gì. Hãy nguyện cầu, nghĩ suy và hành động". Lúng túng cam đoan sẽ làm giảm cơ hội khắc phục vấn đề của bạn. Vì vậy, đừng bỏ ra năng lượng của bạn tham gia việc thấp thỏm, hãy dùng nó một phương pháp khôn ngoan để vượt qua tình trạng đó, giống như Conrad đã làm cho trong những năm 1930.

10 quy tắc bất di bất dịch dựng nên thành công cho nhà sáng lập chuỗi khách sạn Hilton nổi tiếng thế giới: Tưởng đơn giản nhưng mấy ai làm được đủ đầy? - Ảnh 2.

7. Học hỏi từ người khác

Quy tắc này đúng với phần nhiều những người đã chiến thắng: vấn đề cần thiết là phải có người cố vấn. Luôn cố gắng học hỏi trong khoảng những người khác bất kể vị trí của họ trong phố hội là gì. chậm triển khai là những gì Conrad đã khiến với viên chức của chính mình. Họ cũng có thể là tài sản và đối tác làm ăn của bản thân. Conrad Hilton đã từng mượn 300 đô la Mỹ từ một trong những viên chức nơi nghỉ ngơi của chính mình trong cuộc Đại suy thoái.

8. Buông tha cho quá khứ

Là một người nam nhi làm phổ thông hơn nói, Conrad Hilton luôn đặt niềm tin tham gia việc tiến về phía trước và hướng đến mai sau. Ông sống theo quy tắc của bản thân ở hiện tại nhưng thực hiện những bài học mà ông đã học được trong khoảng dĩ vãng. Nhân tố này cho phép ông trông mong và xây đắp nên đế chế giễu Hilton.

9.  Cần cù

Cũng giống như những người thành công khác, Conrad Hilton không tin tham gia chuyện "ngồi mát ăn bát vàng ấy". Ông cho rằng mỗi đô la làm cho ra đều do sự cố gắng và cần mẫn làm cho việc. Chỉ có công sức mới thể hiện trị giá của đồng tiền.

10. Hãy cầu nguyện

Không cần thiết bạn có tôn giáo hay không, nhưng Conrad tin rằng người nào người nào cũng nên cầu nguyện và nhiều lần nguyện cầu. Hi vọng chiến thắng và đợi mong nhân tố đó là điều nên khiến cho. Conrad thường nguyện cầu phổ quát lần mỗi ngày và đến khu vực chợ mỗi tuần.

Lê Anh

Theo Nhịp sống kinh tế/Addicted2success


Xem tại: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7