Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 2 tháng 2, 2019 ,

Khi những khối BĐS này được xây đắp, chúng đều có giá tương đương hàng triệu đô la. Tuy nhiên, đầy đủ đều đã bị bỏ lại.

10 biệt thự bị bỏ hoang từng được coi là đỉnh cao xa xỉ - Ảnh 1.
Vi la tại đảo Carlenton, New York, Hoa Kỳ. Ngôi vi la cũ kỹ này vẫn nằm trên hòn đảo Carleton ở bang New York nước Mỹ. Ngôi nhà này đã vắng bóng đứa ở trong suốt 70 năm kể từ khi các nhà thầu rút lõi trong thế chiến thứ nhị.
10 biệt thự bị bỏ hoang từng được coi là đỉnh cao xa xỉ - Ảnh 2.
Hội trường Halcyon, New York, Hoa Kỳ. Hội trường này được xây đắp tại làng Millbrook, năm 1893 và đề nghị đóng cửa vào năm 1978. Đến năm 2014 thì của nả này đã được sắm lại và dự kiến sẽ tiêu diệt để xây công viên trong một vài năm tới.
10 biệt thự bị bỏ hoang từng được coi là đỉnh cao xa xỉ - Ảnh 3.
Biệt thự Swannanoa, Virginia, Hoa Kỳ. Biệt thự Swannanoa là quà tặng ái tình của một triệu phú người Ý, James H. Dooley bỏ ra cho hiền thê của chính mình. Ngôi nhà 52 phòng xa hoa này chính thức bị bỏ hoang từ năm 1988 sau khi được tái sử dụng như một bảo tồn.
10 biệt thự bị bỏ hoang từng được coi là đỉnh cao xa xỉ - Ảnh 4.
Tu viện Cambusnethan, Scotland. Tu viện Cambunesthan là một trong những tòa nhà Gothic còn xót lại ở Scotland. Do hỏa hoán vị từ năm 1980, tòa nhà đã bị hư hại và bị phá hoại sau đó.
10 biệt thự bị bỏ hoang từng được coi là đỉnh cao xa xỉ - Ảnh 5.
Hội trường Lynnewood, Philadelphia, Hoa Kỳ. Cung điện 110 tuổi này được xây đắp và xong xuôi năm 1900. Sau khi đàn ông và cháu trai của chủ sở hữu ngôi nhà này khuất do vụ đắm tàu Titanic năm 1912, ông cũng từ trần năm 1915, cho đến nay tòa lâu đài được rao bán với 15,5 triệu đô.
10 biệt thự bị bỏ hoang từng được coi là đỉnh cao xa xỉ - Ảnh 6.
Lâu đài Pidhirtsi, Ukaraine. Lâu đài Pidhirtsi của vùng Lviv, Ukraine được xây đắp làm nơi nghỉ mát của lãnh đạo quân sự cấp cao người Ba Lan năm 1640. Tuy nhiên, tới thế kỷ thứ 19 thì những chủ nhân kế vị đã bỏ bê lâu đài trong thời gian dài nên nó đã bị xuống cấp trầm trọng.
10 biệt thự bị bỏ hoang từng được coi là đỉnh cao xa xỉ - Ảnh 7.
Biệt thự McNeal, New Jersey, Hoa Kỳ. Biệt thự này được xây dựng tham gia năm 1890 và bị bỏ trống năm 1953. Cho đến năm 2016, thị trấn đã phê phê chuẩn kế hoạch làm mới ngôi nhà, đương nhiên công tác bị đình trệ và nó vẫn tiếp diễn vắng bóng người cho tới hiện giờ.
10 biệt thự bị bỏ hoang từng được coi là đỉnh cao xa xỉ - Ảnh 8.
Cung điện đu quay Tiki, Tennessee, Hoa Kỳ. Cung điện đu quay Tiki Palace được xây đắp năm 1972 bởi ông trùm câu lạc bộ thoát y, Billy Hull. Sau đó Hull bị bỏ tù 20 năm và căn nhà bị phá hoại cũng như phủ đầy bức vẽ graffiti.
10 biệt thự bị bỏ hoang từng được coi là đỉnh cao xa xỉ - Ảnh 9.
Biệt thự ma Villa de Vecchi, nước Ý. Ngôi lầu xanh đựng trọn vẹn tiện lợi vào thế kỷ 19 cũng ẩn chứa những bi kịch của mái nhà bá tước Felix De Vecchi. Bá tước đã trẫm mình sau khi nhận tin vợ bản thân mình bị ám sát và hai cô con gái mất tích. Dĩ nhiên ngôi nhà chính thức bị bỏ trống năm 1960.
10 biệt thự bị bỏ hoang từng được coi là đỉnh cao xa xỉ - Ảnh 10.
Biệt thự Ha Ha Tonka, Missouri, Hoa Kỳ. “Di tích Châu Âu cổ đại” này được xây đắp năm 1905, dĩ nhiên tham gia năm sau khi chủ nhân của nó bị giết hại thì ngôi nhà vẫn chưa kết thúc. Năm 1970, di tích đã được tậu lại bởi tiểu bang Missouri nhưng tới nay dinh thự này vẫn hư hại nặng nề hà.

Theo Hương Bi

Tiền phong

Từ Khóa:


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7