Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 25 tháng 1, 2019 ,

Cơ quan Yeah1 thông báo đã ký kết để mua 100% tài sản của chi nhánh Thái Lan trực thuộc Cơ quan truyền thông đa dụng cụ Thoughtful Media Group (TMG). TMG có trụ sở chính tại Mỹ, tổ chức đã bán toàn cục của nả của chi nhánh Thái Lan, hay còn gọi là TMG Thái Lan cho Yeah1 với giá 1,55 triệu đô la Mỹ, tương đương 36 tỷ đồng và quyền tậu cổ hủ phần.

Được, biết, TMG Thái Lan là mạng đa kênh YouTube (MCN) có vai trò khá lớn trong ngành nghề thương mại truyền thông của non sông này. Hàng quán hiện đang chiếm hữu hơn 580 kênh trên YouTube. Sau khi sáp nhập, của cải sắm trong khoảng TMG Thái Lan dự định sẽ đóng góp khoảng 2 - 3 triệu đô la (tương đương 46 – 69 tỷ đồng) tham gia thu nhập của Yeah1 trong 12 bốn tuần đầu tiên và 6 - 7 triệu đô sau 2 năm.

Yeah1 tiếp tục chi 1,55 triệu đô la thâu tóm chi nhánh công ty Mỹ - Ảnh 1.

TMG Thái Lan hiện đang chiếm hữu hơn 580 kênh trên YouTube.

Có thể thấy rằng, vụ mua bán này nằm trong chiến lược phát hành màng lưới Social Influencer và truyền thông công nghệ số của Yeah1 tại thị trường Đông Nam Á. Lúc trước, Yeah1 vừa ký cấu kết đồng của công ti con - Yeah1 Network Pte.Ltd - nhằm sắm lại toàn thể cổ hủ phần sở hữu từ cũ kĩ đông của Công ti ScaleLab LLC (hội sở tại Mỹ). Tương tự TMG Thái Lan, ScaleLab cũng là một trong những hệ thống đoạn ghi hình công nghệ số (MCN) lớn trên thế giới với chuỗi hệ thống hơn 1.750 kênh YouTube, 408 triệu người hoàn thành thủ tục và 3 tỷ lượt xem hàng bốn tuần. Xa hơn, Yeah1 cũng đã cung cấp tiền tìm lại mạng lưới đa kênh SPRINGme của Thái Lan và Something Big của Pháp. Kế hoạch cho 3 năm tới, thây mặt Yeah1 cho nhân thức dự tiếp tục sáp nhập các kênh nội dung khác, tối ưu hóa kênh sẵn có nhằm đầu tư nội dung cho thị trường quả đât.

Tri Túc

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7