Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 14 tháng 1, 2019 ,

VnEconomy
20 hrs

Liên tiếp 4/5 phiên tăng của tuần qua với thanh khoản rất thấp được các chuyên gia cho rằng thị trường có thể đang hồi phục trong nghi vấn cao độ.

Sự cẩn trọng, tâm lý giải ngân điều tra, e dè kỳ nghỉ lễ sắp tới cũng như phổ biến dấu hỏi về tính bền vững của đợt hồi phục hiện nay được xem là cỗi nguồn làm thanh khoản thấp.

Dĩ nhiên bình chọn về thực trạng này, các chuyên gia tham gia "Xu hướng dòng tiền" của VnEconomy lại có những quan điểm khác biệt.

...

Quan niệm thận trọng vẫn nghĩ rằng hoạt động mua bán đi lên chưa bền vững, kéo blue-chips là chính nên tiền không tham gia. Vì thế thị trường có kỹ năng điều chỉnh giảm để hút tiền thêm.

Ý kiến sáng sủa nghĩ là thị trường đang tăng trong nghi ngại và ở quá trình tạo đáy thì thanh khoản thường thấp. Thanh khoản thấp vì vậy có ý nghĩa tích cực.

Cốt truyện được các chuyên gia đồng thuận cao tuần qua là diện tích thương lượng của nhà đầu tư nước ngoài đã tăng cao và mức mua ròng tăng. Điều này được xem là lực cung cấp hoạt động mua bán ở thời gian kết quả buôn bán quý 4 sẵn sàng xuất hiện, cũng như tính sắm vụ trong hoạt động giải ngân của dòng vốn này.

Các chuyên gia vẫn chưa có đổi mới lớn trong vị thế, chủ quản vẫn là duy trì quan sát hoặc chỉ giải ngân nhẹ cho các vị thế dài hạn ở các blue-chips đầu ngành có kết quả buôn bán quý 4 tích cực.

See More
vneconomy.vietnam
Xu thế dòng tiền: Tăng trong nghi ngại?
Ý kiến lạc quan nghĩ là hoạt động mua bán đang tăng trong nghi ngại và ở thời kỳ tạo đáy thì thanh khoản thường thấp
VnEconomy
January 11 at 10:05 PM

Bamboo Airways bán ra thị trường giá bán được bình chọn là cạnh tranh trong hoạt động mua bán hàng không cùng phân khúc, với mức Mức giá từ 149.000 VND (giá chưa bao gồm thuế, phí).

Hãng cung cấp ba hạng vé gồm Bamboo Eco (hạng phổ thông), Bamboo Plus (hạng phổ biến cởi mở), Bamboo Business (hạng lái buôn).

Đáng để ý, phần lớn các hạng vé đều có suất ăn hot hoặc suất ăn nhẹ theo từng hành trình và theo mùa.

...

Khách hàng có thể đặt vé online ngay tại website chính thức www.bambooairways.com, hoặc qua hotline 19001166 để được cung cấp tin tức cụ thể.

Cũng trong đợt này, Bamboo Airways sẽ công bố phổ quát gói khuyến mại khác lạ câu kết giữa vé bay và phòng nghỉ, vé bay và khuyến mại chơi golf, với lợi thế trong khoảng hệ thống quần thể nghỉ dưỡng và hệ thống sân golf của Tập đoàn FLC.

Đối tượng mua hàng có thể lựa chọn gói combo cho hàng ngũ khách 4 người, có giá 9.999.000 VND (bao gồm vé phi cơ khứ hồi), tức làng nhàng 2.500.000 VND/người, để chiếm hữu kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm tại các khu nghỉ dưỡng của Công ty FLC tại Quy Nhơn, Sầm Sơn.

Đối với đội ngũ khách 2 người, giá bán combo sẽ là 6.666.000 Việt Nam Đồng (tức trung bình 3.333.000 Việt Nam Đồng/người) cho một kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm tại các vị trí gần giống.

Tiếp đó, gói combo liên kết vé tàu bay và hưởng thụ chơi golf ở cục bộ chuỗi sân golf của Cơ quan FLC cũng sẽ được trưng bày, với giá 3.900.000 VND.

Hồ hết các gói combo này đều có trị giá dùng đến cuối tháng năm/2019.

See More
vneconomy.vn
Bamboo Airways bay chính thức trong khoảng 16/1, giá vé trong khoảng 149 nghìn đồng
Hãng sẽ mở bán phổ thông gói khuyến mãi khác lạ liên hiệp giữa vé bay và phòng nghỉ

Tham khảo thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7