Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 29 tháng 1, 2019 ,

Ngày 29-1, Văn phòng UBND TP HCM cho nhân thức UBND TP vừa có công văn khẩn chỉ huy Công an TP, Cục Quản lý hoạt động mua bán TP phối phù hợp với Nhà băng Nhà nước chi nhánh TP tăng nhanh rà soát và giải quyết nghiêm các đơn vị, tư nhân dùng hình ảnh đồng bạc Việt Nam không đúng qui định và các hành vi kinh doanh tiền mệnh giá nhỏ xíu phi pháp trên địa bàn, khác biệt tại các khu vực có hoạt động lễ hội, tín ngưỡng đầu năm.

Động thái trên nhằm chặn lại hành vi sao chụp, dùng hình ảnh đồng bạc Việt Nam khi chưa được công ty có thẩm quyền chuẩn y cũng như tăng mạnh công việc thông tin, tuyên truyền trong quần chúng. #, tạo sự đồng thuận và thi hành tốt chủ trương của Nhà băng nhà trước trong việc dùng đồng tiền mệnh giá nhỏ tuổi có lí, dè xẻn, đúng chức năng, góp phần bảo kê hình ảnh đồng tiền vietnam và hạn chế nhạo những bị động trong việc dùng đồng tiền mệnh giá bé xíu.

Theo lên tiếng của Nhà băng Nhà nước chi nhánh TP, bây giờ, trên thị trường hiện ra việc rao bán bao thiên lí có sử dụng hình ảnh đồng bạc vn các loại mệnh giá và dùng tiền cotton mệnh giá 5.000 đồng trở xuống xếp thành cây tài lộc để bán. Các hành vi này (sao chụp, dùng hình ảnh đồng tiền vietnam nhưng không được hài lòng của Nhà băng Nhà nước vietnam) là vi phạm khoản 3, Điều 3, Quyết định số 130/20036 của Thủ tướng Chính phủ về việc bảo kê tiền vn.

Theo Phan Anh

Người công trạng


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7