Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 31 tháng 1, 2019 ,

Các lĩnh vực mà Tổng thống Trump đề cập bao gồm dịch vụ nguồn vốn, chế biến, nông nghiệp và các đơn vị quản lý kĩ nghệ khác của Mỹ.

Tổng thống Mỹ Trump muốn Trung Quốc mở cửa hơn nữa thị trường - Ảnh 1.

Ông Robert Lighthizer.

Bình luận nói trên được ông Trump viết trên Twitter trong bối cảnh các cuộc hiệp thương thương nghiệp giữa Mỹ và Trung Quốc đang diễn ra.

Lúc trước, cùng ngày, các quan chức thương nghiệp hàng đầu của nhì nước Mỹ và China đã trở lại bàn đàm phán tại Washington để trao đổi về phương hướng phù hợp tác nhằm giảm thiểu đẩy tranh chấp thương nghiệp giữa nhị nền kinh tế lớn nhất nhân loại tiếp diễn leo thang. Đoàn trưởng hội đàm Mỹ là Đại diện thương mại Robert Lighthizer, còn Đoàn trưởng hội đàm China là Phó Thủ tướng nước này Lưu Hạc.

Nhà Trắng cho nhân thức mục đích của cuộc đàm phán thương mại này là "đạt được sự thay đổi về cấu trúc quan trọng tại Trung Quốc", yếu tố mà Mỹ cho rằng ảnh hưởng tới thương nghiệp song phương.

Cũng trong cuộc điều đình này, nhì bên dồn vào một chỗ thảo luận về cam đoan trước đây của Trung Quốc liên quan việc mua một khối lượng đáng kể hàng hóa và dịch vụ của Mỹ như một giải pháp nhằm giảm thâm hụt thương mại của Mỹ với nền kinh tế số 2 quả đât./.

 Theo Reuters

Theo Vũ Anh Tuấn

VOV


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7