Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 29 tháng 1, 2019 ,

Với hệ thống hạ tầng ngày một hoàn thành, du lịch sản xuất, "đảo ngọc" Phú Quốc lôi cuốn nhiều nhà đầu tư, nhất là bất động sản nghỉ dưỡng.

Bất động sản nghỉ ngơi còn nhiều dư địa

Theo báo cáo "Điểm nhấn Ngao du 2018" của Công ty Ngao du Trái đất thuộc Cấu kết quốc, vn nằm trong top 10 nước nhà có lượng khách quốc tế tăng trưởng mạnh nhất. Yếu tố này được minh chứng qua các số liệu thống kê của Tổng cục Du lịch những năm mới đây. Cụ thể, trong năm 2017, lượng khách quốc tế tới vn đạt hơn 12,9 triệu lượt, tăng 29% so với năm 2016, với tổng thu trong khoảng du lịch là 510.000 tỷ đồng. Riêng trong 10 tháng 5 nay, cả nước đã đón 12,8 triệu lượt khách, vượt 22% so với cùng kỳ năm 2017.

Ngao du phát triển kéo theo ý định lưu trú ngày càng tăng. Rộng rãi nhà đầu tư tiếp diễn đổ vốn tham gia thị trường này, nhất là bất động sản ven biển.

Bất động sản Phú Quốc có nhiều tiềm năng phát triển.

BĐS Phú Quốc có rộng rãi tiềm năng phát triển.

Đương nhiên, theo đánh giá của chuyên gia, vn đang đứng trước đa dạng thử thách khi nguồn cung chưa đáp ứng được ý định đầu cơ và phát hành về cơ sở tạm trú chất lượng cao. So với những điểm đến du lịch nhiều người biết đến khác trong khu vực Đông Nam Á như Phuket (Thái Lan), tổng số item của bất động sản nghỉ ngơi nội địa vẫn còn ở mức thấp. Số lượng resort cao cấp tích thích hợp các phục vụ vui chơi tiêu khiển chưa đủ để phục vụ và dịch vụ lượng du khách trong và ngoài nước, nhất là vào những dịp lễ Tết.

Ở giác độ đầu cơ, giới chuyên gia nghĩ rằng, đây chính là dư địa tiềm tàng để các nhà đầu tư có góc nhìn hiểu thời cơ tham gia tham gia hoạt động mua bán bất động sản nghỉ ngơi ở những khu vực hút khách tham quan, nhất phân khúc trung và cao cấp.

Vì thế, những năm gần đây, bất động sản nghỉ dưỡng vn đã chứng kiến sự đổ bộ của phổ biến ông lớn. Trong đó, Cơ quan Vingroup cũng ghi dấu ấn với các nhà cửa vi la ven biển tích phù hợp khu buôn bán, sân golf, nhà hàng, trường học... trải dài khắp cả nước.

Nhiều ông lớn đổ vốn vào Phú Quốc.

Rộng rãi ông lớn đổ vốn tham gia Phú Quốc.

"Làn sóng đầu cơ đang tràn đến nhanh chóng đồng nghĩa với việc BĐS ven biển đang 'nóng' lên từng ngày. Hoạt động mua bán BĐS tại vietnam được xem như mảnh đất mỡ màu, tiềm năng cho các công ty bất động sản trong và ngoài nước", đại diện Vingroup chia sẻ.

Tiềm năng đầu tư BĐS nghỉ ngơi tại Phú Quốc

Theo báo cáo quý III/2018 của CBRE vietnam, dù nguồn cung tăng cường trên cả nước, phổ quát công trình BĐS nghỉ ngơi vẫn ghi nhận tỷ lệ thu nhận tốt. Tại bốn hoạt động mua bán lớn gồm Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, lượng cung giới thiệu ra thị trường vào khoảng 30.000 căn hộ nơi nghỉ ngơi (condotel), trong đó, khoảng 90% đã được tiêu thụ.

Tại Phú Quốc, phân khúc nghỉ ngơi vẫn ghi kiếm được những cốt truyện khả quan về cả tỷ trọng tiếp thu và nguồn cung.

CNN trong một cuộc đánh giá gần đây đã đặt Phú Quốc đứng thứ hai trong bảng xếp hạng 20 bãi biển hoang vu ở châu Á, song song so sánh Phú Quốc như một "Phuket thứ hai" sớm đem lại lợi nhuận lớn cho Việt Nam và các nhà quản lý khu nghỉ mát. Tiềm năng này được nhìn kiếm được chuẩn y vẻ đẹp cảnh quan ấn tượng và cơ sở cơ sở vật chất hoàn thiện mà Phú Quốc đang chiếm hữu.

Số liệu của Sở Du lịch tỉnh giấc Kiên Giang cho thấy, trong 04 tuần 11/2018, Phú Quốc đón hơn 360.300 lượt khách tham quan, tăng 62,4% so cùng kỳ. Trong đó, khách quốc tế ghi kiếm được gần 32.400 lượt, tăng 9,6%. Thu nhập đạt 472,9 tỷ đồng, tăng 13,5%.

Siêu thị cơ sở vật chất, hệ thống các khu nghỉ ngơi được rót vốn liên tục góp phần tăng sức cạnh tranh cho điểm du lịch này. Công suất phòng tại Phú Quốc đạt trên 69%, riêng khối các cơ sở vật chất tạm trú tiêu chuẩn 3-5 sao đạt trên 80%.

Việc Chính phủ đồng ý chủ trương Quy hoạch đảo Phú Quốc thành tổ chức hành chính - kinh tế khác lạ trực thuộc Trung ương thời điểm qua làm thị xã đảo này hấp dẫn nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Ngày càng rộng rãi ông lớn nhập cuộc vào hoạt động mua bán BĐS Phú Quốc, hàng loạt dự án quy mô tuần tự hình thành, hạ tầng hạ tầng - phục vụ được nhiệt tình sản xuất. Một trong số những công trình nổi bật là Grand World Phú Quốc của chủ đầu tư Vingroup.

Dự án Grand World Phú Quốc của chủ đầu tư Vingroup

Điểm đặc sắc của quần thể nghỉ ngơi nằm ở mô phỏng tổ thích hợp tích phù hợp hoàn toản dễ dãi như vi la biển, nơi nghỉ ngơi, trường học giải trí, Safari... phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng và thư giãn của du khách. Vì thế, Grand World là địa điểm thú vị khách vãn lai trong và ngoài nước với tỷ lệ cho thuê lấp đầy các khu nghỉ ngơi và công viên, tiêu khiển ở mức cao.

Giới chuyên gia phản hồi, với sự phát hành mạnh mẽ của BĐS nghỉ ngơi và sự góp mặt của phổ biến mô phỏng tổ thích hợp luôn thể ích mới, Phú Quốc hứa hẹn hẹn sẽ trở thành điểm đến bậc nhất của Đông Nam Á trong những năm đến.

Tâm Anh

Địa chỉ: Công ti TNHH bất động sản Thiên Thành - Thành Đô. ĐT: 0901 1111 88, 0909735757.


Xem thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7