Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 30 tháng 1, 2019 ,

Công trình The pegasuit 2 do Công TNHH Bất động sản Phú Gia làm cho nhà đầu tư, Công Ty Cũ rích phần đầu cơ và kinh doanh bất động sản Phương Việt tạo ra dự án, công ty bảo lãnh công trình Ngân hàng Bảo Việt.

Theo thông tin từ website của đơn bị phát hành Tổ chức kinh doanh Cổ phần đầu tư và kinh doanh BĐS Phương Việt. Dự án The pegasuit 2 có hệ thống tiện thể ích kế cận trong vòng một vài km bao gồm UBND Quận 8, nhà thiếu nhi, sân đi lại, hệ thống nhà băng, tuyến Metro số 5… đầy đủ đều nằm trên khu vực thị trấn 5, thị xã 8.

Công trình The pegasuit 2 do Công TNHH BĐS Phú Gia khiến cho chủ đầu tư, Công Ty Cổ lỗ phần đầu tư và kinh doanh BĐS Phương Việt phát hành công trình, đơn vị bảo lãnh dự án Ngân hàng Bảo Việt.

Theo tin tức từ website của đơn bị phát triển Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần đầu tư và buôn bán bất động sản Phương Việt. Dự án The pegasuit 2 có hệ thống tiện ích cận kề trong vòng vài km bao gồm UBND Quận 8, nhà thiếu nhi, sân chuyển động, chuỗi hệ thống nhà băng, tuyến Metro số 5… đầy đủ đều nằm trên khu vực phố 5, thị xã 8.

Được quy hoạch xây đắp trên khu đất có khuôn viên 3.919 m2, The PegaSuite 2 là công trình căn hộ cao 28 tầng. Công trình có 2 hầm để xe, Tầng 1 và 2 là căn hộ cửa hàng house, Tầng 3 và 4 là căn hộ Officetel, tầng 5 tới 28 gồm 361 căn hộ có quy mô từ 51 – 96 m2 gồm căn hộ đơn 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và căn hộ duplex thường và duplex có vườn treo đi kèm. Tiện ích nội khu The PegaSuite 2 nhiều chủng loại gồm phục vụ mua sắm, tiêu khiển với chuỗi hệ thống trọng điểm thương mại, cùng các luôn tiện ích hồ bơi, vườn cảnh quan trên cao, khu vực chợ thiếu nhi. Dự định công trình bàn giao cho đối tượng mua hàng tham gia quý 2/2019.

Dựa vào địa điểm đã xác định, chúng tôi phải mất khoảng 40 phút để chuyển di trong khoảng trung tâm thành phố đến dự án The Pegasuit 2. Quốc lộ 50 là tuyến tuyến phố ngắn nhất có thể chuyển di đến công trình The Pegasuit 2, trong thời kỳ đi lại trên Quốc lộ 50 để tới công trình, chúng tôi dễ dãi chạm chán tình trạng xe đông, dẫn đến tắc tuyến đường khi tuyến Quốc lộ này nối từ TP.HCM qua Long An tới Tiền Giang.Từ quốc lộ 50 rẽ tham gia trục đường Tạ Quang quẻ Bửu thêm khoảng 1,4 km là chúng tôi gặp gỡ công trình The Pegasuit 2. Đường xấu kèm bụi là những gì mà chúng tôi cảm thu được khi đến với công trình.

Để quan sát được tổng quan dự án chúng tôi quyết định dùng trang bị bay trên cao. Theo quan sát của chúng tôi khu vực tọa lạc của công trình The pegasuit 2 có mật độ xây dựng khá dày, theo thống kê sơ bộ trên con đường này có gần 50 công ti, xí nghiệp, cơ sở đóng chai và các dự án đang được khai triển xây đắp, thế nên mỗi ngày có hàng trăm lượt xe vận chuyển, ô tô, conteiner chở hàng hóa lưu thông trên đoạn đường này.

Theo thông tin trong khoảng người địa phương sinh sống tại con đường Tạ Quang Bửu, thị xã 8 tuyến các con phố này đã được thiết kế một phần và con đường phía trước dự án The pegasuit 2 hiện nay đang lâm thời ngưng xây dừng vì nhiều lý do. Người dân tại đây cũng thông tin thêm, dự án The Pegasuit 2 mới được quây tôn cách thức đây một vài tháng.

Trong khoảng camera trên cao, chúng tôi quan sát được, công trình The Pegasuit 2 gần với khu vực tha ma Bình An và chỉ bí quyết một con đường, nghĩa địa này nằm phía sau dãy nhà của cư dân đối diện với dự án The pegasuit 2, nên nếu chỉ đi ngang qua tuyến phố Tạ Quang quẻ Bửu nơi dự án tọa lạc thì sẽ khó có thể nhân thức được về tha ma này. Phương pháp khu vực dự án không xa là khu vực hội tụ xe rác, nên xe rác di chuyển đầy đủ trên đoạn đường này gây ra mùi hôi và hồ hết ruồi nhằng hiện ra tại đây.

Điểm hay của công trình là gần với khu vực dân cư, có quán ăn, siêu thị và công an phường 6, thị xã 8. Và hưởng được các tiện thể ích ngoại khu của khu vực thị xã 8 như gần các trung tâm thương mại, chợ và trên hè phố.

Để biết thêm về các tin tức can hệ tới dự án chúng tôi địa chỉ với viên chức giải đáp của doanh nghiệp phân chia công ti Cổ lỗ phần đầu cơ và buôn bán bất động sản Phương Việt.

Hiện nay gần với công trình The pegasuit 2 có các dự án như Phước Bình Home nhà đầu tư Công ti Cũ kĩ phần Địa ốc 1. Dự án Đức Long new land của chủ đầu tư Công ti Đức Long Gia Lai và Tara Ricidence của chủ đầu tư May Song Ngọc. Các dự án này vẫn đang được nhà đầu tư tiến hành xây dựng.

Theo luật pháp tại Điều 55, Luật Buôn bán bất động sản 2014, BĐS sinh ra trong tương lai được đưa vào buôn bán khi có giấy má về quyền sử dụng đất, giấy tờ dự án, kiến tạo phiên bản vẽ xây dựng đã được cấp có thẩm quyền phê ưng chuẩn; có giấy phép xây đắp đối với trường phù hợp phải có giấy phép xây dựng, giấy má nghiệm thu việc hoàn thành xây đắp cơ sở vật chất cơ sở vật chất khoa học tương ứng theo tiến độ công trình.

Trường phù hợp là nhà thông thường cư, tòa nhà hỗn hợp có mục đích để ở hình thành trong mai sau thì phải có biên phiên bản nghiệm thu đã hoàn thành xong xuôi phần móng của tòa nhà đó. Dĩ nhiên, phổ biến chủ đầu tư đang trong thời kỳ hoàn tất giấy má, nhưng đã ra mắt rầm rộ. Chiêu thức của họ là ký với khách hàng hợp đồng đặt chỗ tìm dự án. Nhưng như vậy phần thiệt hại đa dạng nhất thuộc về người dùng, tình cờ có bất kì lợi quyền nào được đảm bảo. Chính cho nên trước khi đặt bút kí phù hợp đồng hay xuống tiền đầu cơ công trình, người mua cần khám phá tỉ mỉ về pháp lý, địa điểm và uy tín của chủ đầu tư dự án mà bản thân đang thân mật.

CAFELAND TV


Xem nhiều hơn: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7