Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 31 tháng 1, 2019 ,

 Đợt kiểm tra các ở dọc đường trên địa bàn Thủ đô sáng nay, tổ công việc do Thứ trưởng bộ GTVT Lê Đình Thọ nhận thấy 1 tài xế dương tính với ma túy đá. 

Sáng nay, Thứ trưởng GTVT Lê Đình Thọ cùng đoàn công việc của Bộ đã kiểm tra 2 nhà thờ Nước ngầm và Mỹ Đình về công việc triển khai tàu xe cuối năm. 

Thứ trưởng đánh giá cao các bến xe Hà Nội đảm bảo lượng xe, tần suất hoạt động nhằm phục vụ nhu cầu di chuyển của người dân.

Thứ trưởng xuống đường, chứng kiến tài xế xe khách dương tính ma túy
Thứ trưởng Lê Đình Thọ rà soát tại những nơi công cộng Nước ngầm 

"DN vận tải cũng như khu vực chợ cần Để ý tuyên truyền trên loa đến các xe, nhắc nhở hành khách, rà soát việc thắt dây an ninh trên xe khách bởi đây chẳng hề là chế độ đối phó mà liên quan đến tính mệnh nhân loại của mỗi hành khách", Thứ trưởng chỉ huy.

Thứ trưởng nghĩ rằng, khi phát hiện lái xe vi phạm về nồng độ cồn, ma túy, chất kích thích thì công ty phải vấn đề lái xe khác đến để đưa hành khách tiếp tục hành trình về quê đón Tết.

Cũng trong sáng nay, tổ công tác đã đến tại chốt khiến việc của lực lượng CSGT trên phố Phạm Hùng (huyện Nam Trong khoảng Liêm), tại đây, tổ công việc nhận thấy một lái xe dương tính với ma túy khi vấn đề khiển xe khách. 

Thứ trưởng xuống đường, chứng kiến tài xế xe khách dương tính ma túy
Thứ trưởng khiến cho việc tại tổ công việc rà soát nồng độ cồn và ma túy của các lái xe tại các con phố Phạm Hùng

Lái xe dương tính với ma túy đá tên Lê Tiến D. (SN 1976, trú tại thị trấn Bích Đào, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình. Thời điểm bị kiểm tra, tài xế D. đang yếu tố khiển xe khách 29 chỗ, BKS 35B-010.32. 

Ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ toạ chuyên trách Ủy ban ATGT non sông cho biết: "Thời gian rà soát, lái xe thừa nhận dùng ma túy đá để tỉnh giấc táo tài xế...".  

Thứ trưởng xuống đường, chứng kiến tài xế xe khách dương tính ma túy
Tài xế D. dương tính với ma túy tại thời gian kiểm tra

Tại buổi làm cho việc với số đông cán bộ nhân viên 2 khu vực chợ trên, Thứ trưởng giao nhiệm vụ cho các tiệm tạm hóa phải sớm đổi mới trong việc sắp xếp bến bãi.

Hình như, trong quá trình tải hành khách, có chở theo rộng rãi hàng hóa, máy móc, các chủ xe phải đảm bảo an toàn cháy nổ. Ví dụ, khi tải xe máy, chủ xe phải đòi hỏi đổ hết nhiên liệu trong phương tiên ra mới kiếm được chở.

Thứ trưởng xuống đường, chứng kiến tài xế xe khách dương tính ma túy
Thứ trưởng kiểm tra xe khách ở trạm xe buyt Mỹ Đình, cùng lúc tuyên truyền cho chủ xe vận động hành khách thắt dây an toàn

Buổi khiến cho việc với 2 khu vực chợ, tổ công việc đề cập đến việc giá vé phụ thu xe khách năm nay tăng cao.

Ông Nguyễn Văn Lập, GĐ nhà thờ Nước Ngầm cho nhân thức, bến có 169 DN hoạt động với số tuyến 94 vận tải, số nốt xe (giờ xuất bến) là 935 nốt nhưng chỉ có 593 nốt hoạt động.

Ông Lập nhìn nhận, bến xe có 42 tổ chức nộp tăng giá vé và phụ thu giá vé tăng trong khoảng 14-61%, mức giá niêm yết và thực hiện theo đúng quy định của TP. 

“Hiện tại, bến đã lập biên phiên bản 30 nhà xe tự í tăng giá vé trước Tết Nguyên Đán,” ông Lập nói.

Thứ trưởng nghĩ là, Bộ đã yêu cầu các tổ chức vận tải giảm việc tăng vé và chỉ ở mức tối đa từ 10-20%.

Tổng cục trưởng 'vi hành', xử ngay cô gái cầm vô lăng mang theo điện thoại

Tổng cục trưởng 'vi hành', xử ngay cô gái cầm vô lăng mang theo laptop

Phát hiện cô gái đem điện thoại lên xe khi thi thực hành tại sa hình, Tổng cục trưởng Tổng cục Con đường bộ VN Nguyễn Văn Huyện đòi hỏi lập biên bạn dạng.

Vũ Điệp - Đoàn Bổng 


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7