Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 29 tháng 1, 2019 ,

Ngày 29/1, Đội CSGT – TT, Công an thị xã 1, TP.HCM đã phối phù hợp với Phòng Cảnh sát giao thông tuyến đường bộ, tuyến đường sắt (PC08), Sở GTVT TP.HCM, UBND phường Phạm Ngũ Lão, huyện 1 rà soát nồng độ cồn, test ma túy với những tài xế xe chuyển vận, xe khách chạy qua khu trọng điểm thị xã 1.

Theo ghi kiếm được, hơn 1 giờ làm việc, CSGT đã mời gần 10 trường thích hợp tham gia để rà soát nồng độ cồn , ma túy, đương nhiên chưa ghi kiếm được trường hợp nào có nồng độ cồn.

Tài xế hoảng hốt vì không hút thuốc, sử dụng chất kích thích nhưng vẫn dương tính với ma túy - Ảnh 1.

Lái xe xe khách được mời tham gia chốt để rà soát nồng độ cồn. (Ảnh: Bùi Tư)

Công an huyện 1 cho biết, trong buổi khiến cho việc sáng nay, một trường phù hợp hy hữu xảy ra. Khi kiểm tra ma túy sử dụng máy, một lái xe xe khách loại 16 chỗ có kết quả dương tính với ma túy.

Dĩ nhiên lái xe này tỏ ra rất hoảng hốt và khẳng định máy kiểm tra của CSGT bị lỗi vì anh không hút thuốc, không dùng các chất kích thích…

Tài xế hoảng hốt vì không hút thuốc, sử dụng chất kích thích nhưng vẫn dương tính với ma túy - Ảnh 2.

Theo hàng ngũ tính năng, việc rà soát ma túy, nồng độ cồn với lái xe ở khu vực trung tâm quận 1 được thi hành liên tục.(Ảnh: Bùi Tư)

Để có kết quả chính xác, CSGT tiếp tục rà soát, test ma túy với lái xe bằng nước giải. Kết quả cho thấy, nước đái của lái xe này âm tính với ma túy. Sau đó, CSGT đã cho tài xế lên xe và tiếp diễn hành trình của bản thân mình.

Tài xế hoảng hốt vì không hút thuốc, sử dụng chất kích thích nhưng vẫn dương tính với ma túy - Ảnh 3.

Máy rà soát ma túy cho kết quả 1 lái xe dương tính với chất ma túy. (Ảnh: Bùi Tư).

Tài xế hoảng hốt vì không hút thuốc, sử dụng chất kích thích nhưng vẫn dương tính với ma túy - Ảnh 4.

Dĩ nhiên kết quả kiểm tra nước giải lại cho kết quả âm tính. (Ảnh: Bùi Tư)

Tư vấn với VTC News, lái xe cho biết, anh rất bất thần với kết quả dương tính với chất ma túy của CSGT nhưng không bồn chồn.

“Tôi không hút thuốc, không dùng chất kích thích nên chẳng có gì phải sợ. Tôi ủng hộ việc nhiều lần kiểm tra, giải quyết nồng độ cồn, test ma túy với cánh tài xế để đảm bảo an toàn cho người tham gia liên lạc”, lái xe này nhấn mạnh.

Bên cạnh, CSGT cũng lập biên bản, xử phạt lái xe tài xế khách nhưng không xuất trình được thích hợp đồng vận vận chuyển…

Theo Bùi Tư

VTC News


Đọc thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7