Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 30 tháng 1, 2019 ,

Tại Asian Cup 2019, ĐT vietnam thi đấu đầy ấn tượng và lọt tham gia đến vòng tứ kết. Cộng thêm dấu ấn trong khoảng VCK U23 châu Á 2018 và Asiad 2018, giới chuyên ngành cũng như người ngưỡng mộ châu Á đã phải nhìn bóng đá vn bằng một con mắt khác hẳn.

Cũng nhờ hàng loạt giải đấu ấn tượng, vài tuyển thủ Việt Nam đã lọt tham gia "mắt xanh" các CLB nước ngoài. Trong đó, Quang Hải và Đoàn Văn Hậu đang đứng trước thời cơ được thử việc tại một CLB La Liga.

Quang Hải sắp thử việc tại La Liga, có cơ hội đối đầu với Messi - Ảnh 1.

Quang quẻ Hải tiến bộ nổi bật trong hơn một năm quay về đây.

Trong lịch sử, Đông Nam Á mới có độc nhất trung phong Dangda (Thái Lan) được thi đấu ở La Liga. Dĩ nhiên, anh cũng chỉ gắn bó với CLB Almeria nửa mùa giải trước khi đi về Muangthong United.

La Liga được coi là miền đất hẹn với các cầu thủ có cách chơi công nghệ. Trong khi, việc có cơ hội được đối đầu với những siêu sao như Messi, Modric, Griezmann thực thụ rất hấp dẫn.

Công Phượng đang thu được lời đề xuất trong khoảng K.League và J.League. Phan Văn Đức thậm chí còn có song song 3 CLB trong khoảng Nhật Phiên bản, Hàn Quốc đeo đuổi.

Cơ hội được chinh chiến tại những giải đấu phong cách cao hơn mở ra. Tất nhiên, thời cơ cũng đi kèm thách thức. Các cầu thủ vn sẽ cần cân nhắc kỹ càng, nếu không sẽ đi tham gia "vết xe đổ" phải ngồi dự bị dài hạn như Xuân Trường, Công Phượng trải đời qua cách thức đây vài năm.

Theo Nara

Trí thức trẻ


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7