Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 14 tháng 1, 2019 ,

Nhà đầu tư Hồng Hà Eco City đang ban giao căn hộ tại tòa nhà Sakura cho cư dân chuẩn bị đón Tết Nguyên đán.

Sakura là tòa thông thường cư trước tiên trong phân khu cao cấp Flower Garden. Block có diện tích 17 tầng, các căn hộ có quy mô đa dạng trong khoảng 73m2 tới 101m2 gồm 2-3 phòng ngủ. Kiến tạo các căn hộ thông thoáng, tối ưu quy mô và công năng dùng. Các phòng đều có cửa sổ hoặc lô gia đón ánh sáng thiên nhiên và khí trời.

Theo thây mặt chủ đầu tư, phần đông căn hộ thuộc tòa Sakura và các tòa trong phân khu Flower đều thiết bị chuỗi hệ thống phòng cháy chữa cháy thông minh, ứng dụng kĩ nghệ mới, khoanh vùng và giải quyết đám cháy theo từng khu vực, cửa ra vào căn hộ ngăn cháy trong 60 phút. Dự án được nghiệm thu phòng cháy chữa cháy trước khi đưa vào sử dụng.

polyad

Đại diện nhà đầu tư Hồng Hà Eco City trao vàng cho những dân cư trước tiên của tòa nhà Sakura.

Hệ thống an toàn bảo kê 5 lớp 24/24, kiến tạo không gian sống cá biệt và bình an. Bãi đỗ xe mưu trí đã được vũ trang trọn vẹn hệ thống biển bảng chỉ dẫn, chuỗi hệ thống hút khói, vách ngăn cháy, thông khí. Mỗi căn hộ một chỗ đỗ xe, mạng lưới phát Wi-Fi free, vận tốc truy cập cao.

Ngoài các tiện ích phổ biến nổi bật của dự án như 70.000m2 nhà thờ cây cỏ, biện pháp đi bộ được ưu tiên với các các con phố tản bộ bao quanh phố đi bộ và chuỗi hệ thống giao thông được quy hoạch giảm tối đa các phương tiện liên lạc. Trạm xe buyt, trọng tâm thương nghiệp, khu đồng đội thao được sắp xếp dễ dàng, môi trường sinh hoạt công cộng gắn với các trên hè phố ngoài trời, gắn kết tập thể...

polyad

Cận cảnh một căn hộ bàn giao thuộc tòa Sakura Hồng Hà Eco City.

Cư dân phân khu Flower Garden có các đặc quyền riêng, được hưởng thụ và tận hưởng chuỗi luôn tiện ích nội khu khép kì quái như bể bơi bốn mùa cấu kết Jaccuzi, hồi phục sức khỏe với xông hơi kiểu Hàn Quốc Jim Jil Bang, Sky Bar trên cao ngắm toàn cảnh thành phố.

polyad

Khu hành lang của mỗi tầng đều thoáng rộng, được thiết bị đầy đủ vũ trang phòng cháy chữa cháy

Phục vụ ý định của người địa phương, nhà đầu tư Hồng Hà Eco City tung chương trình "Xuân xanh lộc tiến thưởng, nhận ngàn hên" cho đối tượng mua hàng tìm căn hộ tòa Rosa tại công trình Hồng Hà Eco City với mức giá khuyến mại từ 19 triệu đồng một m2 (gói nội thất môi trường sáng tạo), tương đương với làng nhàng 1,4 tỷ đồng một căn.

Khách hàng chỉ cần đóng 20% tương đương 300 triệu tiền việt có thể ký phù hợp đồng mua bán và chiếm hữu ngay căn hộ. Nếu như chọn lựa phương án trả tiền với tốc độ cao, người dùng hưởng chiết khấu 4% trị giá căn hộ. Mỗi đối tượng mua hàng đăng ký đặt chỗ chiến thắng tham gia ngày 19/1 sẽ nhận bộ tiến thưởng Tết trị giá 3,5 triệu đồng và có cơ hội bốc thăm đa số tiến thưởng may mắn khác.

Tâm Anh

Liên hệ: Phòng Kinh doanh, Công ti CP Tứ hiệp Hồng Hà Dầu khí

Hotline: 024 3681 5656. Website: 

Đơn vị phân phối chính thức: Đất Xanh Miền Bắc: 091 442 9191, Cenland: 0966 336 331


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7