Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 28 tháng 1, 2019 ,

 - Lê Âu Ngân Anh thông báo về những lùm xùm liên quan đến lời tố tậu giải của người thầy từng dạy catwalk cho cô cũng như trang phục bị cho là đạo nhái.

Ngân Anh chia sẻ về HLV Anjo Santos và thời kỳ sẵn sàng phần thi xử sự:

Tối 27/1, Lê Âu Ngân Anh đã giao lưu cùng quần chúng trên trang cá nhân. Ngân Anh chia sớt sau khi đạt giải Á hậu 4 Miss Intercontinental 2018 (Hoa hậu Liên lục địa 2018), cô nghĩ rằng sẽ được người theo dõi và truyền thông ca ngợi ngợi nhưng hóa ra trái lại.

Sau đêm chung kết, Lê Âu Ngân Anh kiếm được phổ quát chỉ trích từ dư luân khi bị thầy dạy catwalk - Anjo Santos tố tìm giải, nhân thức trước nghi vấn ứng xử. Dường như đó, cô cũng gây tranh luận khi bị cho là cố ý đạo nhái trang phục và phương pháp thuyết trình của Hoa hậu Hoàn cầu 2018 Catriona Gray.

Nói về người tố bản thân sắm giải, Ngân Anh cho biết Anjo Santos là người thầy quốc tế đầu tiên dạy những bước catwalk cơ bản cho bản thân. Sau đó, cô đã theo học thêm 2 vị HLV khác trong khoảng trường đào tạo nhan sắc tại Philippines. Cô cho rằng có thể vì nhân tố này mà người thầy Anjo Santos đã không bằng lòng và thông báo tố bản thân mình tìm giải.

Ngân Anh: 'Đã mất tiền mua giải thì mua luôn Hoa hậu, ai lại mua Á hậu 4?'
Ngân Anh và HLV đào tạo catwalk Anjo Santos.

"Tôi không biết HLV Anjo Santos làm thế nào để có mối quan hệ ở vn và biến thành thầy của đa dạng thí sinh vn nhưng thực tại là ở Philippines không bạn nào nhân thức thầy là chuyên gia huấn luyện sắc đẹp.

Sau thầy Anjo, tôi học thêm 2 thầy khác rất nổi tiếng ở Phillippines nên việc họ xảy ra sân si mê, đố kỵ là chuyện thông thường. Nhưng tôi chưa bao giờ không tôn trọng hay quên ơn thầy Anjo. Việc thầy tố cáo tối là vô căn cứ. Thầy Anjo chỉ dạy catwalk, đâu có dạy về tư vấn xử sự thì sao biết được khả năng ứng xử của tôi.

Tôi và công ty quản lý đều đối xử rất khả quan với thầy nên cũng khá thuyệt vọng khi người mình luôn tôn trọng nói bản thân mình như vậy. Trước kia, chính thầy là người nói tôi có khả năng tiến xa ở cuộc tranh tài quốc tế, mà hôm nay lại quay ra nói ngược lại 180 độ tương tự. Một người thay đổi suy nghĩ của bản thân mình nhanh như vậy thì có đáng tin hay không?

Việc thầy tố tôi mua giải thì tôi sẽ đấu tranh đến cùng vì việc này ảnh hưởng quá đa dạng tới danh dự và phẩm giá của bản thân... Thầy nói tôi sắm giải và sẽ tìm chứng cớ chứng minh chuyện đó nhưng sự thật là đến giờ, thầy vẫn chưa hề đưa ra được chứng cứ. Nếu như mua giải thì tôi mua luôn danh hiệu hoa hậu chứ sắm danh hiệu Á hậu 4 khiến cho gì?", Ngân Anh nói.

Ngân Anh: 'Đã mất tiền mua giải thì mua luôn Hoa hậu, ai lại mua Á hậu 4?'
Ngân Anh tỏ ra khó khăn hiểu khi trước đây, vị HLV này từng nói cô có khả năng tiến xa ở cuộc thi quốc tế nhưng hiện tại lại đổi mới 180 độ.

Lê Âu Ngân Anh chia sớt cô nhân thức yếu điểm của bản thân mình là bị run khi tư vấn ứng xử. Bởi vậy cô đã tập tành rất kỹ về phần thi này. Trong khi đó, câu hỏi xử sự mà Ngân Anh thu được trong đêm phổ biến kết quá dễ so với bộ đề thắc mắc mà bản thân mình đã luyện tập trước đây, do bạn dạng thân tự soạn và tự giải đáp. Cho nên, Ngân Anh hoàn toàn phủ nhận việc bản thân mình tìm nghi vấn.

Ngân Anh: 'Đã mất tiền mua giải thì mua luôn Hoa hậu, ai lại mua Á hậu 4?'
Ngoài việc bị tố tìm giải, Ngân Anh cũng gây bàn cãi khi bị cho là đạo nhái váy và phương pháp trình bày của Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Trong đêm thông thường kết, Ngân Anh gây tranh luận khi sinh ra với chiếc đầm đỏ được cho là đạo nhái từ trang phục dạ hội của Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray. Nói về nhân tố này, cô cho hay: "Thực ra, mẫu đầm của tôi cũng khá bình thường trong phong cách và ở các cuộc tranh tài dung nhan chứ không lạ mắt tới mức chỉ giống mẫu đầm của Catriona Gray. Vì tôi mệnh hỏa nên muốn chọn đầm đỏ để mặc. Nếu như mọi người quan sát kỹ, các con phố xẻ của 2 bộ đầm cũng khác biệt chứ không tương đồng".

Ngân Anh phủ nhận việc sao chép bí quyết diễn giả của Catriona Gray nhưng công nhận tân Hoa hậu Hoàn cầu là một biểu trưng nhan sắc đã truyền cảm hứng cho rộng rãi người, trong đó có cả cô.

Trong khi đó, phổ biến người mến mộ cũng tỏ ra thắc mắc về khuôn mặt khác biệt so với đời thường của Ngân Anh trong đêm chung kết. Giải thích về việc này, cô nghĩ là vì sân khấu được bố trí đèn chiếu từ trên xuống nên trông mặt của cô khá to so và mắt bị bé dại lại. Ngoài ra, Ngân Anh cũng than "khổ" với người hâm mộ vì khuôn mặt của chính mình không ăn ảnh.

Ngân Anh: 'Đã mất tiền mua giải thì mua luôn Hoa hậu, ai lại mua Á hậu 4?'
Nhiều người nghĩ rằng Ngân Anh đã đi hút mỡ bụng vì phần da ở eo xù xì và có vết thâm. Tuy nhiên, cô cho hay chính mình bị nổi ban đỏ.

Đáp trả một bình luận mỉa mai bản thân mình phẫu thuật thẩm mỹ mà vẫn đi thi nhan sắc, Ngân Anh nói: "Tôi thẩm mỹ chỗ nào? Mặt tôi đẹp thì nói do thẩm mỹ, mà mặt tôi xấu thì cũng nói là phẫu thuật lỗi. Tôi bị ban đỏ thì nói tôi đi hút mỡ bụng. Thật sự không hiểu nổi".

Nói về nghi án hack lượt bình chọn để có thể thẳng tiến tham gia Top 6 Miss Intercontinental 2018, Ngân Anh cho hay hệ thống đánh giá của cuộc thi được bảo mật chặt chẽ nên việc bị hack là rất khó khăn có thể xảy ra. Vì thế, việc cô có số lượng đánh giá rộng rãi nhất là do người ái mộ hăng hái đánh giá.

Lúc trước, ông Nguyễn Quang đãng Vinh, Cục trưởng Cục NTBD nhận định việc Ngân Anh cố tình đi thi “Hoa hậu Liên lục địa 2018” với danh nghĩa “Hoa hậu Đại dương” khi chưa được cấp phép đồng nghĩa với việc “thi chui”. Bởi vậy, bất cứ danh hiệu nào mà Ngân Anh có được trong khoảng cuộc thi này đều không được công ty điều hành văn hóa công nhận.

Kiếm được thấy việc "thi chui" của Ngân Anh có thể sẽ bị xử phạt sau khi về nước, một người ái mộ đã hỏi cô: "Khi về đến vietnam, Ngân Anh có lo sợ gì không?", cô hồi đáp: "Tôi chỉ mong chạm mặt được mái nhà vì đã xa nhà 3 tuần rồi. Còn những việc khác tôi đã giao cho cho trạng sư rồi".

Lê Âu Ngân Anh cho nhân thức cô sẽ về nước tham gia sáng 28/1 và dự định sẽ họp fan sau Tết Nguyên đán.

Lưu Hằng

Lê Âu Ngân Anh trần tình về sự cố nhạy cảm tại Miss Intercontinental

Lê Âu Ngân Anh trần tình về sự cố mẫn cảm tại Miss Intercontinental

 - Bị dân cư mạng chỉ trích vì để xảy ra sự cố nhạy cảm khi diễn giả trang phục dạ hội tại Miss Intercontinental 2018, Lê Âu Ngân Anh viết tâm thư è tình về sự việc này.


Đọc thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7