Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 31 tháng 1, 2019 ,

Theo đánh giá của Công ty tư vấn, quản lý BĐS Jones Lang Lasalle (JLL), năm 2018 là một năm tích cực cho hoạt động mua bán bất động sản, bức ảnh tươi sáng này sẽ tiếp tục vào năm 2019 ở hầu hết các thị phần với những khuynh hướng tạo ra mới.

Thị trường BĐS Việt Nam hiện nay đang thuộc về khách hàng, khi mà đó, sự tạo ra khỏe khoắn về kinh tế, thị trấn hội kĩ nghệ tin tức... khiến cho ý định của đối tượng mua hàng có rộng rãi đổi mới. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ bé tới cơ cấu item cũng như những cốt truyện trên hoạt động mua bán. JLL cho rằng, có 5 xu hướng chính sẽ bất biến thị trường bất động sản vn trong thời gian tới.

Thứ nhất, căn hộ trung cấp và dân dã sẽ dẫn dắt thị trường bởi hiện nay, đa phần người mua có ý định ở thực. Bên cạnh đó là sự tăng thêm của các căn hộ nhỏ bé và siêu nhỏ nhắn. Khoảng 10 năm lúc trước, các công trình nhà cao tầng xây đắp căn hộ 2 phòng ngủ khoảng 120 m2 thì bây chừ hầu như thường còn căn hộ nào 2 phòng trên 100 m2. "Số đông người mua nhà lần đầu chỉ đủ kĩ năng chi trả cho những căn hộ lớn hơn tại những khu thông thường cư xa trọng điểm thành phố. Nhưng về tâm lý, khách hàng trẻ muốn sống ở một nơi dễ dàng, nên họ vẫn muốn tìm căn hộ nhỏ tuổi với hoàn toản tiện thể ích và gắn kết đồng đội" - ông Stephen Wyatt, Tổng Giám đốc JLL vn đánh giá.

Thứ hai, không gian khiến cho việc linh động ngày càng trở thành phổ biến tại Việt Nam, phần nhiều do nguồn cung văn phòng truyền thống hạn giễu cợt ở những địa điểm được săn đón. Trên cả nước hiện có 25 nhà khai thác môi trường linh hoạt cao cấp. Một số công ty nổi bật bao gồm Toong, Dreamplex, Circo, Workyos, Kloud, CEO Suites, UP, khác biệt WeWork đã tạo dựng trụ sở trước tiên tham gia 04 tuần 12/2018. Đương nhiên, hoạt động mua bán môi trường cởi mở của Việt Nam vẫn đang ở công đoạn sơ khởi mặc dù văn phòng dịch vụ đầu tiên (Regus), khởi đầu đi vào hoạt động trong khoảng năm 1999. Môi trường linh hoạt thường được xem là câu tư vấn cho bài toán kinh tế của các công ti so với loại hình văn phòng truyền thống do chi phí hạn chế từ việc san sớt không gian và cơ sở vật chất vật chất.

Thứ ba, với sự lớn mạnh khỏe khoắn của kinh doanh trực tuyến tại vietnam, JLL dự báo các công ty công nghệ sẽ tiếp tục truy lùng các tòa nhà văn phòng lý tưởng và nhanh chóng trở thành hàng ngũ khách thuê chính. Thời điểm này là thời cơ dành cho các chủ đầu tư và chủ đầu tư có thể xây dựng văn phòng để bắt kịp nhu cầu. Nhân tố tiên quyết mà các công ty kĩ nghệ hướng đến là địa điểm văn phòng phải thú vị được tuấn kiệt, được cách thức hỗ trợ của Chính phủ, có tài năng kết nối liên lạc, không gian khiến việc tích thích hợp với chỉ tiêu sống, vui chơi và khiến cho việc. 

Thứ tư, thương nghiệp điện tử xúc tiến logistics. Tại vietnam, cùng với sự phát triển không kết thúc của laptop lanh lợi và chừng phủ sóng mạng 4G ngày một mở rộng, thu nhập trong khoảng hoạt động mua sắm online liên tục gia tăng. Theo đó là áp lực tăng thêm lên chuỗi hệ thống logistics, chuỗi cung ứng, các kênh phân chia và bán lẻ, cũng như chuỗi hệ thống nhà xưởng/nhà kho. Hiện, phổ biến nhà cung cấp dịch vụ logistics và vận hành thương mại điện tử nước ngoài đang rất cố gắng để không bỏ lỡ thời cơ thâm nhập hoạt động mua bán vietnam. 

"So với các nước khác trong khu vực, hoạt động mua bán logistics của vietnam vẫn còn trong thời kỳ sơ khai, thị trường cốt yếu cung cấp các vật phẩm có tiêu chuẩn kỹ thuật thấp, tạo ra tại khu vực xa trọng tâm. Với tiềm năng phát hành của lĩnh vực thương nghiệp điện tử và lĩnh vực chế biến, hoạt động mua bán logistics vietnam được mong đợi sẽ bước lên một nấc thang mới trong tiến trình phát triển của hoạt động mua bán này" – đại diện Cty JLL đánh giá.

Thứ năm, phục vụ tạm trú thưởng thức (hotel lifestyle) sẽ bùng nổ. Thế hệ Millennials (xuất hiện trong công đoạn 1980 -2000) thích sống trong những môi trường khác với thân phụ mẹ và ông bà. Đây là một thế hệ lớn lên cùng với công nghiệp, dụng cụ truyền thông phường hội và nền kinh tế hội nhập. Họ có khả năng thích ứng cao và luôn sẵn sàng chia sớt các dễ chơi với nhau.

Vì thế, nhu cầu đối với hotel lifestyle cũng tương tự như sự tầm thường của co-working - một thế hệ hiện đại của những người trẻ tuổi yên cầu tính linh hoạt, linh hoạt và thích hợp tác. Họ không lần chần về những chuyến công việc, nhiều lần đi ngao du hoặc đi lại nơi khiến cho việc.

Với sự thiếu hụt nguồn cung nơi nghỉ ngơi tại những vị trí ngao du nhiều người biết đến như Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc, hoạt động mua bán hotel lifestyle đang thu được sự đon đả đáng kể của các chủ đầu tư, khác biệt là những chủ nhà đang chiếm hữu tài sản thân thiện với thiên nhiên và có tầm nhìn đẹp. Những công trình hotel lifestyle có kiến tạo và trang hoàng tiến bộ sẽ thu hút được phổ biến khách du lịch. 

Song, những không gian lưu trú này cần duy trì được tư thế thu hút qua việc thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng, tăng nhanh an toàn và cung ứng trái cây đặc sản vùng miền cho du khách. 

Bàn về thị trường trong năm 2019, JLL phân tách: các chế độ tiền tệ dự định sẽ duy trì trung lập để cung cấp vững mạnh. Các Hiệp định Thương mại CPTPP & EU cùng với một vài hiệp định thương mại hòa bình khác sẽ giúp cân bằng những tác động bị động có thể xảy ra từ trận chiến thương nghiệp Mỹ-Trung;  Ngành du lịch nhắm đến tiêu chí 20 triệu lượt khách vào năm 2020; không những thế, Việt Nam cũng chú ý đầu tư về cơ sở vật chất hạ tầng bao gồm 2.000km tuyến đường cao tốc mới, chuỗi hệ thống xe điện ngầm tại Hà Nội và Tp.HCM, cùng phổ quát công trình mở rộng và xây dựng sân bay mới khác.

Vì thế, không có gì đáng quá bất ngờ khi các chủ đầu tư và các nhà tạo ra bất động sản chuẩn bị chắc chắn với thị trường có vận tốc lớn mạnh cao này.


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7