Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 26 tháng 1, 2019 ,

'Tú bà' gốc Nga Elena có chiêu thức hoạt động tinh xảo, khó khăn phát hiện chân tướng. Thậm chí khi bị bắt còn gạ phổ biến chi 500 triệu đồng cho hàng ngũ công an nhằm… bỏ dở.

Đường dây mại dâm gái Nga, Ukraine hoạt động như thế nào?

Liên quan tới vụ các con phố dây mại dâm gái Châu Âu ở Sài Gòn, đến nay công đoạn dò xét, thám thính của phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM đã hé lộ những điều chưa nhân thức về tuyến phố dây mại dâm cao cấp này.

Theo trinh sát, 'tú bà' Prokoffva Elena (28 tuổi, quốc tịch Nga) nhập cảnh từ năm 2015 theo diện ngao du và đã đi rộng rãi nơi tại Việt Nam. Công an tình nghi, Elena hoạt động đơn vị, môi giới mại dâm cao cấp trong khoảng lâu chứ không hẳn trong 1 04 tuần quay về đây.

Chuyện chưa biết về đường dây mại dâm gái châu Âu ở Sài Gòn
1 gái mại dâm Châu Âu trong trục đường dây do tú bà Elena quản lý, bị bắt quả tang tậu - bán dâm

Tại thời gian bị bắt giữ, 'tú bà' láng giêng này đang chung sống như thê thiếp chồng với 1 người đại trượng phu cùng quốc tịch Nga tại 1 căn hộ thông thường cư cao cấp ở Q.2, giá thuê lên đến 2.000 USD/04 tuần.

Chính vì đi ngao du khắp nơi, quen biết phổ quát người nước ngoài và cả dân chơi Việt nên Elena nhân thức được góc qua đời mại dâm người nước ngoài ở vn, nên nghĩ ngay đến việc thiết lập đường dây gái gọi cao cấp. Cụ thể, Elena gạ gẫm những cô gái Nga, Ukraine sang vietnam hành nghề mại dâm.

Chế độ mà Elena đưa ra là, bao toàn thể chi tiêu di chuyển cho các cô gái sang Việt Nam. Tại Sài Gòn, Elena tậu thuê các căn hộ chung cư cao cấp cho các cô gái ở để hành nghề.

Về nguồn khách, Elena thường lui đến những điểm ăn chơi, kết bạn với nam nhi láng giêng và vietnam, thẳng thắn trao đổi việc trao đổi dâm. Tuy nhiên, nguồn khách lớn nhất được Elena tìm kiếm chuẩn y các mạng phố hội như: Facebook, Zalo, WhatsApp, Wechat, Instagram… với sự bổ trợ của các ứng dụng phiên dịch nên rất thuận tiện chuyện trò, mua bán với những người con trai Việt hay tới trong khoảng những giang sơn bóng gió.

Qua mạng xã hội, Elena gửi hình của gái cho khách chọn lựa và trao đổi giá cả. Elena qui định, khi khách chạm mặt được chân dài, phải chuyển tiền sắm – bán dâm qua account cho 'tú bà' này, nếu như là khách quen. Còn khách lạ thì có thể giao tiền tìm - bán dâm cho chân dài, Elena sẽ chạm mặt đào để tính toán sau. Elena lấy 50% số tiền đó.

Chuyện chưa biết về đường dây mại dâm gái châu Âu ở Sài Gòn
Các chân dài quốc tịch Nga, Ukraine... khi bị mời về trụ sở công an

Đáng nói Elena công ty đường dây độc đáo kẽ, tinh vi. Phần nhiều việc điều gái bán dâm, trao đổi với khách đều được Elena chấp hành phê duyệt mạng xã hội. Khác biệt, trong số 'chân dài' mà Elena quản lý, không người nào biết được chi tiết nơi ở của tú bà này.

Cuộc gạ gẫm, phổ biến chi 500 triệu đồng với Công an

Theo dò hỏi, giá cả tậu - bán dâm do Elena pháp luật, buộc các chân dài phải thi hành. Mức thấp nhất được đưa ra là 6 triệu tiền việt/giờ. Còn sex tour, Elena doanh nghiệp cho các chân dài đi 'vui mừng' với khách ở khắp nơi như: Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt, Thủ đô… với mức 20 triệu tiền việt/ngày. Mọi việc đều được Elena thi hành qua mạng xã hội, qua điện thoại nên tú bà ngoại quốc chỉ có việc ngồi một chỗ để… thu tiền.

Chính vì sự tinh xảo trong việc doanh nghiệp trục đường dây mại dâm cao cấp như nói trên, chân tướng Elena đích thực rất bí mật. Vì thế, chiều 22/1, khi 3 chân dài quốc tịch Nga, Ukraine bị bắt quả tang mua - bán dâm cho 3 khách việt tại các khách sạn ở Sài Gòn, không người nào nhân thức rõ về lai lịch tú bà Elena.

Dĩ nhiên, do có quá trình khảo sát, theo sát từ lâu nên các trinh sát phòng Cảnh sát hình sự đã nhanh lẹ lần ra vết tích, bắt giữ Elena tại căn hộ thông thường cư cao cấp ở Q.2.

Trinh thám kể, khi Công an ập tới nhà, Elena đang ở cùng bạn trai. Ban đầu người này khá bối rối nhưng sau đó lấy lại tĩnh tâm, tỏ ra rất ngoan cố. Elena không thừa nhận và khẳng định không biết đến hoạt động mại dâm nào cả, không quen nhân thức với các chân dài đồng hương mua bán dâm và không đồng ý tạo dựng khoá laptop tư nhân.

Chuyện chưa biết về đường dây mại dâm gái châu Âu ở Sài Gòn
Chân dung 'tú bà' Elena đang bị tổ chức công an trợ thì giữ

Thậm chí, có lúc Elena đề cập với đội ngũ Công an rằng, giả dụ đưa 'tú bà' này ra sân bay về nước , sẽ gửi lại 500 triệu đồng, đổi lấy sự an ninh. Sự ngoan cố của 'tú bà' Elena đã làm tổ chức Công an mất khá phổ thông công trạng. Cán bộ Công an phải khiến việc với bạn trai và 2 người thông dịch viên để vận đồng Elena thích hợp tác điều tra.

Trước những bằng cớ chẳng thể chối bào chữa và nhân thức không thể “lung lay” nhóm Công an bằng tiền, Elena đã cúi đầu, thừa nhận đông đảo.

Phá đường dây gái châu Âu bán dâm ở Sài Gòn

Phá tuyến đường dây gái châu Âu bán dâm ở Sài Gòn

 Con đường dây có những cô gái Nga, Ukraine có mức đi khách là 6 triệu đồng/giờ, ngoài ra còn có những chuyến sex tour giá cao.  

Linh An


Đọc thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7