Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 30 tháng 1, 2019 ,

Quỹ đất "sạch sẽ" ngày một khan hiếm: Đây được xem là yếu tố làm cả nguồn cầu lẫn giao dịch của phân khúc này được dự đoán phát triển trong thời gian đến. Việc hạn chế giễu cấp phép dự án mới cộng với thực tiễn quỹ đất sạch nội thành càng ngày càng ít đi là nguyên nhân làm cho nguồn cung công trình hạn dè bỉu trong tương lai. Bởi vậy, lợi thế của khu vực ven, lân cận Tp.HCM là quỹ đất còn tương đối dồi dào làm NĐT chuyển dịch sang, hẹn hứa hẹn đàm phán vững mạnh.

Giá còn tài năng tăng: Thị phần đất nền, nhà phường tại khu vực tỉnh giấc Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu ghi kiếm được mức ma lực khá tốt thời điểm qua. Theo các chuyên gia, so với mặt bằng giá chung, bất động sản liền thổ ở các khu vực này giá còn tương đối mềm, kỹ năng tăng giá trong mai sau còn khá lớn. Nếu như giá đất khu vực vùng ven Tp.HCM ghi nhận mức tăng đạt đỉnh, khó có thể mua tham gia ở giá bán trên dưới 1 tỉ đồng/nền thì với số tiền này, NĐT lại có phổ thông chọn lựa ở các dự án khu vực lận cận.

Đây là lý do năm 2019 dòng tiền đầu tư vẫn hướng vào đất nền, nhà phố vùng ven TP.HCM - Ảnh 1.

Đất nền vùng ven, lân cận Tp.HCM vẫn được xem là điểm sáng của hoạt động mua bán trong giai đoạn tới

Liên lạc ngày một dễ ợt: Kết nối liên lạc, cơ sở vật chất tiện lợi giữa các vùng là ưu thế rất lớn cho các công trình BĐS. Đây chính là yếu tố tạo ra nhu cầu ở cả đầu tư lẫn ở thực trong tương lai ở khu vực lân cận Tp.HCM. Nhiều chuyên gia nhận định, bây giờ khoảng cách giao thông không còn là sự cản trở lớn trong sự chọn của người mua nhà bởi thực tế việc di chuyển di chuyển đã dễ ợt hơn trước phần đông. Những người có tầm nguồn vốn khiêm tốn, thậm chí họ sẵn sàng di chuyển xa để có cơ hội sở hữu căn nhà cho mình.

Kênh trú ẩn bình an, lâu dài: Trước bối cảnh các kênh đầu tư như tiến thưởng, chứng khoán, lợi nhuận suất nhà băng cập kênh thì bất động sản luôn đứng ngôi vị thứ nhất về độ sinh lợi bất biến, thậm chí tốt. Khác biệt, xu hướng dịch chuyển dòng tiền đầu tư về vùng ven, lân cận Tp.HCM tăng cường những năm mới đây khiến thị phần nhà thị trấn, đất nền khu vực này có sức hấp dẫn riêng, phát hành giá trị gia tăng vĩnh viễn. Phổ biến NĐT chuẩn bị rút tiền từ các kênh khác, bỏ vào đất, nhà xã chờ thời gian chốt lời cao. Theo dự đoán của các chuyên gia, trong năm 2019, tâm lý của NĐT sẽ tiếp tục nghiêng về bất động sản.

Nhu cầu thực tại còn rất lớn: Yêu cầu sở hữu nhà ở cộng tâm lý chiếm hữu BĐS liền thổ đẩy mạnh là khởi thủy làm cho thị phần này tiếp tục đà đi lên trong thời gian tới. Theo ông Nguyễn Hoàng Tuấn, Giám đốc điều hành Yeshouse, giả dụ cuối năm 2018 đến đầu 2019 là giai đoạn hy vọng của hoạt động mua bán, khoảng giữa năm 2019 BĐS vùng lân cận Tp.HCM mới chính thức vào cuộc đua.

Đây là lý do năm 2019 dòng tiền đầu tư vẫn hướng vào đất nền, nhà phố vùng ven TP.HCM - Ảnh 2.

Ý định thực còn khá lớn

Thích hợp với mọi dòng tiền từ lớn đến nhỏ bé: Thế mạnh của phân khúc đất nền, nhà thị trấn là kỹ năng lôi cuốn mọi dòng tiền gia nhập hoạt động mua bán. Bên cạnh việc giao dịch dễ dãi hơn các loại hình khác thì tùy vào từng khu vực, trị giá của nó còn thích hợp với tập thể khách đầu cơ trên hoạt động mua bán. Bởi vậy,  việc NĐT bắt nhịp với hoạt động mua bán này không quá khó khăn.

Theo lên tiếng của các đơn vị nghiên cứu thị trường cách đây không lâu, đất nền, nhà phường vẫn được xem là điểm sáng của thị trường trong quá trình tới khi tài năng thú vị NĐT tăng lên. Mặc dù nguồn cung được dự báo tiếp tục khan hãn hữu trong năm 2019 nhưng xét tầm thường, so với các thị phần khác thì lợi thế vẫn nghiêng rõ nét về thị phần này.

Hạ Vy

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7