Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 13 tháng 1, 2019 ,

Dự định siêu thị trước tiên của chuỗi bán lẻ mỹ phẩm Watsons sẽ đón khách ngay trong tuần này tại TP HCM.

Trang InsideRetail Asia cho nhân thức, chuỗi bán từng cái mỹ phẩm Watsons chuẩn bị mở siêu thị trước tiên tại Việt Nam ngay trong tuần này. Chi nhánh đặt tại một trung tâm thương nghiệp ở huyện 1, TP HCM.

Nhãn hiệu này đã lập một fanpage trên Facebook bỏ ra cho thị trường vietnam. Thông tin về ngày xuất hiện cũng được úp mở bởi một vài influencer (người có ảnh hưởng trên cộng đồng mạng phố hội) về làm cho đẹp như Phí Phương Anh, An Phương và Chloe Nguyễn.

Một cửa hàng Watsons ở Thái Lan. Ảnh: InsideRetail Thailand

Một siêu thị Watsons ở Thái Lan. Ảnh: InsideRetail Thailand

A.S Watson Group, thuộc CK Hutchison Holdings Limited, được xây đắp tại Hong Kong năm 1841. Tới nay Watsons là một trong những chuỗi bán lẻ mỹ phẩm & dược phẩm thuộc hàng lớn và tạo ra với tốc độ cao trên trái đất với khoảng 6.800 cửa hàng tại 12 hoạt động mua bán ở châu Á và châu Âu, gồm Hong Kong, Indonesia, Macau, China, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine và Nga. Gần đây, nhãn hiệu vừa khai trương cửa hàng thứ 500 tại Thái Lan.

A.S.Watson Group còn sở hữu các thương hiệu bán từng cái khác như Drogas, Superdrug, Watsons’ Wine.. với tổng cộng hơn 14.500 siêu thị tại 24 thị trường. Tới nay, công ty có hơn 2,4 tỷ khách hàng thành viên và hơn 140.000 nhân viên trên thế giới.

Với mức tăng trưởng bình quân khoảng 30% mỗi năm, Việt Nam từng được Watsons đánh giá là một trong những hoạt động mua bán đầy tiềm năng và có định hướng khai thác trong khoảng năm 2016. Hoạt động mua bán này có yêu cầu rất lớn nhưng nguồn cung chưa thực sự tương xứng. Việc phân phối, kinh doanh mỹ phẩm ngoại còn căn bản qua kênh bán hàng online, xách tay và qua các cửa hàng nhỏ tuổi lẻ.

InsideRetail Asia nghĩ là, đối thủ cạnh tranh đáng kể của Watsons khi vào vn chính là chuỗi bán từng cái chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Guardian, cũng tới trong khoảng Hong Kong. Chuỗi này thuộc chiếm hữu của Dairy Farm International. Guardian tạo dựng khu chợ đầu tiên tại TP HCM vào năm 2011 và hiện có khoảng 60 khu chợ.

Viễn Thông


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7