Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 14 tháng 1, 2019 ,

Nếu như bạn cố gắng phong lưu hơn vào năm 2019, việc học hỏi các kinh nghiệm đầu tư và tiết kiệm rất quan trọng. Song song đó, bạn cũng cần phải biết những điều không nên làm trong thói quen chi phí. Để giúp bạn không mất tiền oan, CNBC Make It đã tổng hợp 4 sai lạc về thói quen sử dụng tiền bạc cần hạn chế trong năm mới, được gợi ý trong khoảng các chuyên gia vốn đầu tư và triệu phú đô la Mỹ tự thân.

Kevin O'Leary: Đừng nợ thẻ nguồn vốn vay để mất tiền oan

muon giau co tu bo ngay 4 thoi quen xai tien sai lam nay!

Chuyên gia nguồn vốn và ngôi sao của Shark Tank Mỹ, Kevin O'Leary nói rằng trả lãi suất cao cho thẻ tín dụng là yếu tố vô cùng “điên rồ” và cần phải hạn chế bằng mọi giá. Ông nói với CNBC rằng, sai trái lớn nhất của những người trẻ là nghĩ là nợ thẻ thì không tính tiền. “Dân chúng dùng thẻ nguồn hỗ trợ theo cách thức đích thực phi thường. Họ nghĩ là sẽ không mất gì khi cà thẻ nguồn hỗ trợ”, O'Leary khuyến nghị một giải pháp rất dễ chơi là ‘Đừng bao giờ tiêu rộng rãi hơn số tiền mà bạn kiếm được’.

Danielle Town: Đừng chỉ biết tiết kiệm

muon giau co tu bo ngay 4 thoi quen xai tien sai lam nay!

Nếu như bạn chỉ tiết kiệm mà không đầu cơ thì bạn sẽ mất tiền oan trong thời điểm dài. Đây là để ý của Danielle Town, tác giả quyển sách “Invested: How Warren Buffett and Charlie Munger Taught Me to Master My Mind, My Emotions, and My Money (with a Little Help from My Dad)”.

Lạm phát khiến cho giá cả tăng cao và làm trị giá số tiền bạn dè xẻn mất đi theo thời điểm. Mặc dầu tờ 20 USD vẫn luôn có giá 20 đô la, khả năng mua hàng hóa của nó sẽ kém dần từng ngày. Các chuyên gia khuyên, bạn luôn phải có một khoản tiết kiệm cho chi phí sinh hoạt 3-6 tháng. Khi khiến cho được nhân tố này, bạn cần bắt số tiền còn lại “làm cho việc”. “Thuốc giải độc để không mất tiền do lạm phát là đầu cơ. Bạn đã phải làm gì đó, đầu tư bất kỳ cái gì có thể với tiền của bản thân", Town nói.

David Bach: Đừng tìm xe mới

muon giau co tu bo ngay 4 thoi quen xai tien sai lam nay!

Xe là phương tiện quan trọng để vận động từ điểm A tới điểm B. Đương nhiên, triệu phú đô la Mỹ tự thân kiêm tác giả sách David Bach nghĩ rằng, nếu như bỏ một đống tiền cho xe “xịn” thì không đáng. “Thực tế, bạn sẽ không làm gì hoang toàng tiền hơn trong đời so với việc mua một chiếc xe mới”, ông nói.

Theo quan niệm của ông, ngay từ lúc bạn phát động lái chiếc xe đi thì nó đã mở màn mất giá trị. Tại Mỹ, sau một năm dùng, chiếc ôtô thường mất giá từ 20-30%. Sau 5 năm, chiếc xe có thể mất đi 60% trị giá so với lúc đầu. Thay tham gia đó, Bach đưa ra lời nhắn nhủ nên mua một chiếc xe cũ đã được chạy trong khoảng 2-3 năm, vì nó rất nhiều mới nhưng có thể dành dụm cho bạn tới 30%.

Barbara Corcoran: Đừng quá tay cho tòa tháp

muon giau co tu bo ngay 4 thoi quen xai tien sai lam nay!

Theo triệu phú đô la tự thân Barbara Corcoran, yếu tố quan trọng khi sắm nhà là đảm bảo bạn đủ tiền tậu nhà và duy trì của nả này sau khi sắm. “Sai trái lớn nhất mà những người mua nhà lần đầu bận rộn phải là quên rằng họ cần đóng khá đa dạng khoản chi tiêu tất nhiên”, bà nói.

Lời khuyên này khác lạ hữu ích tại phổ biến nơi, nơi chủ nhà cần đóng các loại bảo hiểm nhà, thuế tài sản, phí rà soát, phí nộp đơn, làm căn nhà tăng giá thêm 2-5% so với lúc đầu. Thực tại, dù ở bất kỳ đâu thì người mua nhà cũng cần phải tính tới các khoản thuế, phí quan trọng phải đóng lúc kiếm được nhà và trong quá trình ở.

muon giau co tu bo ngay 4 thoi quen xai tien sai lam nay!

Lần đầu sắm căn hộ, cần chú ý những gì?

Lần đầu tậu căn hộ, không ít người băn khoăn về việc khám phá tin tức, quy trình trao đổi để có thể chọn lựa được công trình tốt và bảo đảm.>>>Xem chi tiết
muon giau co tu bo ngay 4 thoi quen xai tien sai lam nay!

Kinh doanh Homestay: Điều hành trong khoảng xa nhưng vẫn “thắng đậm”, khiến cho thế nào?

Một góc cạnh khác của kinh doanh homestay là không ít nhà đầu tư phải điều hành mô hình này trong khoảng xa. Khiến cho thế nào để vừa điều hành tốt doanh thu, chất lượng nhân sự tới chăm sóc mối quan hệ với khách vãn lai?>>>Xem cụ thể
muon giau co tu bo ngay 4 thoi quen xai tien sai lam nay!

Xây nhà khiến cho nứt tường, lún móng nhà hàng xóm: Chủ nhà nhất quyết không đền bù

Căn nhà ông Đúng đang trong thời kỳ kiến tạo đã gây lún nền tảng của nhà bên cạnh, gây nguy hại tính mạng hàng xóm. Yếu tố đáng nói ở đây là dù được UBND phường đòi hỏi đền bù, nhưng người này vẫn ngoan cố.>>>Xem cụ thể

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7