Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 22 tháng 12, 2018 ,

22-12-2018 - 10:42 AM | Sống

Lương Xuân Trường hướng đến kỳ Asian Cup trước tiên trong tương lai với vốn liếng là hai giải đấu liên tục không thắng lợi trong màu áo đội tuyển quốc gia và Olympic Việt Nam. Anh biểu lộ sự nhất quyết trong buổi tập đầu tiên và cũng nhận những nhắn gửi quan tâm từ HLV trưởng Park Hang-seo.

Xuân Trường nỗ lực không ngừng trong buổi tập đầu tiên hướng tới Asian Cup 2019 - Ảnh 1.

Xuân Trường có buổi tập đầu tiên cùng đội tuyển Việt Nam sẵn sàng cho Asian Cup 2019 vào chiều qua (21/12). Ảnh: Hiếu Lương.

Xuân Trường nỗ lực không ngừng trong buổi tập đầu tiên hướng tới Asian Cup 2019 - Ảnh 2.

Anh được bầu khiến đội phó cùng với Duy Mạnh, còn Quế Ngọc Hải sẽ tìm vai đội trưởng. HLV Park Hang-seo cũng gọi riêng Xuân Trường là một góc ở đầu buổi tập để nhắc nhở anh. Trường giữ thái độ tập trung và để ý nhìn hành động của HLV trưởng. Ảnh: Hiếu Lương.

Xuân Trường nỗ lực không ngừng trong buổi tập đầu tiên hướng tới Asian Cup 2019 - Ảnh 3.

Đây là giải đấu lớn thứ 4 Xuân Trường nằm trong danh sách sẵn sàng của HLV người Hàn Quốc. Tất nhiên, anh mới chỉ thi đấu đáp ứng được mong mỏi ở một giải. Nhì giải cách đây không lâu Xuân Trường đều chưa bộc lộ được những phẩm chất tốt nhất của chính mình. Ảnh: Hiếu Lương.

Xuân Trường nỗ lực không ngừng trong buổi tập đầu tiên hướng tới Asian Cup 2019 - Ảnh 4.

HLV Park Hang-seo hy vọng nhiều hơn ở Trường và có lẽ tiền vệ 23 tuổi cũng hiểu bản thân mình cần cố gắng và nỗ lực đa dạng thế nào để đáp lại sự hy vọng ấy. Ảnh: Hiếu Lương.

Xuân Trường nỗ lực không ngừng trong buổi tập đầu tiên hướng tới Asian Cup 2019 - Ảnh 5.

Xuân Trường luyện tập ban đầu với vẻ mặt khá dễ chịu ở các bài chạy bền cùng anh em. Các bài khởi động cũng được khiến nhuần nhuyễn dù không còn sự chỉ dẫn của trợ lý HLV Bae Ji-won. Ảnh: Hiếu Lương.

Xuân Trường nỗ lực không ngừng trong buổi tập đầu tiên hướng tới Asian Cup 2019 - Ảnh 6.

Sau đó, anh biến thành thông ngôn viên cho trợ lý HLV Lee Young-jin khi ông muốn truyền chuyển vận một điều chiến thuật trong bài tập tiếp theo. Ảnh: Hiếu Lương.

Xuân Trường nỗ lực không ngừng trong buổi tập đầu tiên hướng tới Asian Cup 2019 - Ảnh 7.

Ở phần thi đấu đối kháng trong môi trường bé, Xuân Trường chơi khá quyết liệt. Anh sẵn sàng tranh chấp, dồn vào một chỗ hơn và cũng căng thẳng hơn. Ảnh: Hiếu Lương.

Xuân Trường nỗ lực không ngừng trong buổi tập đầu tiên hướng tới Asian Cup 2019 - Ảnh 8.

Ở vị trí tiền vệ trung tâm, Lương Xuân Trường sẽ phải chứng tỏ bản thân mình tốt hơn Huy Hùng, Hùng Dũng, Đức Huy. Cả 3 người này để mạnh về tranh chấp, phòng thủ và thể lực. Ảnh: Hiếu Lương.

Xuân Trường nỗ lực không ngừng trong buổi tập đầu tiên hướng tới Asian Cup 2019 - Ảnh 9.

Cũng có giây lát trong thời điểm chạy bộ, Xuân Trường thấy anh em thân thương Quế Ngọc Hải phải tập riêng. Anh liền bắt nhịp cho cả đội hô: "Quế Hải" để trêu chọc trung vệ sinh năm 1993. Ảnh: Hiếu Lương.

Xuân Trường nỗ lực không ngừng trong buổi tập đầu tiên hướng tới Asian Cup 2019 - Ảnh 10.

Xuân Trường sẽ luyện tập cùng đội tuyển vietnam tới ngày 26/12, đá giao hữu với CHDCND Triều Tiên vào ngày 25/12 trước khi lên đường sang Qatar huấn luyện. Ngày 4/1, anh và các bằng hữu di chuyển đến UAE chuẩn bị cho trận ra quân tại Asian Cup 2019 chạm mặt Iraq vào tối 8/1. Ảnh: Hiếu Lương.

Xuân Trường nỗ lực không ngừng trong buổi tập đầu tiên hướng tới Asian Cup 2019 - Ảnh 11.

Theo Hiếu Lương

Trí thức trẻ

Trong khoảng Khóa:


Xem thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7