Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 24 tháng 12, 2018 ,

Ông Vũ Quang quẻ Hội, Chủ tịch Bitexco (công ty đầu tư nhà cửa) cho nhân thức sẽ khởi công The One vào sáng 27/4. Tòa tháp đôi được thiết kế theo hình tượng nhì con rồng trong truyền thuyết dân dã Việt Nam. Phần khối đế tượng trưng cho đuôi và chân rồng, còn phần giữa của hai công trình tượng trưng cho thân rồng vươn lên trời cao. Trên đỉnh tháp là đầu rồng với các khối kính mang ý nghĩa các viên ngọc trong miệng rồng.

a

Phối cảnh công trình đôi The One 55 tầng, cao 240 mét tại khu tứ giác quà quận 1, TP HCM.

Nhà cửa xây tại khu đất rộng 8.600 m2 nằm trên 4 tuyến tuyến phố trung tâm TP HCM là Phạm Ngũ Lão, Phó Đức Chính, Lê Thị Hồng Gấm, Calmette và đối diện với vòng xoay Quách Thị Trang, chợ Bến Thành. Công trình cũng nằm trên trục giao thông có 3 chuỗi hệ thống xe điện ngầm của TP HCM trong mai sau. Đây được xem là một trong những khu đất quà tại TP HCM.

The One gồm nhị nhà cửa tuần tự cao 48 và 55 tầng có hướng nhìn ra chợ Bến Thành. Dự án có 4 công dụng: khách sạn 6 sao, văn phòng cho thuê hạng A+, trung tâm thương nghiệp và căn hộ phục vụ cho thuê. Tổng vốn đầu cơ ước tính 500 triệu đô la Mỹ. Đây cũng là tòa tháp đôi đầu tiên tại TP HCM.

a

Công trình đôi được kiến tạo theo hình tượng nhì con rồng trong truyền thuyết dân gian Việt Nam.

Mua bán với tạp chí ngày 26/4, ông Vũ Quang quẻ Hội cho hay, dù khởi công trong thời gian hoạt động mua bán BĐS khủng hoảng, văn phòng cho thuê ế ẩm, kinh tế bất ổn nhưng Bitexco đã dần dần đàm phán với các bên và thu xếp dứt tài chính cho công trình. "Chúng tôi tin yêu năm 2015, khi công trình xong xuôi thì nền kinh tế và hoạt động mua bán BĐS sẽ khởi sắc quay về", ông nói.

The One là dự án thứ hai của Bitexco trên khu đất tiến thưởng TP HCM. Trước đây, cơ quan này đã xây đắp và đưa vào dùng Bitexco Financial Tower 68 tầng, cao 262 m với bãi đáp trực thăng cũng tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc trọng điểm quận 1, TP HCM.

Tất nhiên, hiện tòa tháp Bitexco Financial Tower vẫn chưa đạt công suất cao, văn phòng cho thuê chỉ mới lấp đầy được 60% sau hơn một năm đi vào dùng. Riêng khu bán từng cái của tòa tháp này phải chờ tới bốn tuần 8/2012 mới đi vào hoạt động.

Vũ Lê


Tham khảo thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7