Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 26 tháng 12, 2018 ,

Liên quan đến thông tin 152 du khách vietnam bỏ trốn tại Đài Loan , chiều 26/12, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có thông tin chính thức ban đầu.

Theo đó, ngay sau khi thu được thông tin, Bộ phản hồi đây là điều hiểm nguy, có nguy cơ gây tác động xấu tới hình ảnh Việt Nam trong mắt đồng đội quốc tế, cùng lúc, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã lãnh đạo các tập đoàn, doanh nghiệp chức năng của Bộ nhanh chóng rà soát, xác minh tin tức.

Cụ thể, Bộ trưởng giao Tổng cục Du lịch làm cho việc với đại diện Cục Ngao du Đài Loan, tập đoàn công an và có văn phiên bản đòi hỏi Sở Ngao du TP Hồ Chí Minh bắt đầu kiểm tra ngay hoạt động của công ty can hệ đến vụ việc trên, lên tiếng kết quả giải quyết về Tổng cục Du lịch.

Theo tin tức ban sơ, công ty xin visa nhập cảnh cho đoàn khách là Công ti TNHH Thương mại Ngao du Kỳ nghỉ quốc tế, tên tiếng Anh International Holidays Trading Travel (liên hệ: 162/20 con đường số 10, thị trấn 9, quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh, số GPKD lữ khách: 79-421/2018/TCDL-GP LHQT cấp ngày 14/11/2018).

Người thây mặt theo luật pháp là ông Phan Ngọc Hạnh, Giám đốc.

Công bố của ông Phan Ngọc Hạnh, Giám đốc Công ti TNHH Thương nghiệp Du lịch Kỳ nghỉ quốc tế cho biết, đơn vị kiếm được các đoàn khách này từ đối tác làm ăn Đài Loan, để cung cấp khiến cho visa nhập cảnh Đài Loan theo cách thức visa du lịch khách đoàn qua các công ty lữ hành quốc tế Việt Nam được Cục Ngao du Đài Loan chọn.

Thây mặt Bộ cho hay, hiện thời, các tổ chức của Bộ gồm Thanh tra Bộ, Tổng cục Ngao du đang tiếp tục khiến việc với phía Đài Loan và các công ty can dự để xác minh các vi phạm và xử lý theo qui định của luật pháp.

Bộ Văn hóa, Thể thao Du lịch cũng nhìn nhận, trong khoảng vụ việc này có thể thấy, đây là hình thức lợi dụng hoạt động ngao du và chế độ nới lỏng visa nhập cảnh cho khách vãn lai của các nước nhà và vùng lãnh thổ để trốn ở lại công lao phi pháp.

"Không sa thải tài năng có vài tổ chức, tư nhân lợi dụng chế độ này để hiện ra con đường dây công ty đưa người Việt Nam đi nước ngoài bất hợp lí.

Đối với nhân tố này, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có ý kiến phải kiên quyết xử lý nghiêm theo qui định của quy định", đại diện Bộ nêu rõ.

Đại diện Bộ tin tức thêm, ngay sau khi Thủ tướng ban hành chỉ thị tăng mạnh phòng phòng ngừa, chống chọi, chặn đứng hiện trạng người vn xuất cảnh, di trú bất hợp pháp, cư trú và công lao bất hợp lí, vi phạm pháp luật ở nước ngoài, Bộ đã có văn phiên bản gửi UBND các thức giấc, TP yêu cầu chỉ đạo tăng nhanh quản lý buôn bán du lịch.

Hình như đó, Bộ chỉ đạo các đơn vị lữ khách quốc tế trên địa bàn chấp hành nghiêm các luật pháp của luật pháp khi đưa khách du lịch Việt Nam ra nước ngoài.

Dường như, triển khai các giải pháp phòng chống, chặn đứng, giải quyết nghiêm các hoạt động vi phạm qui định trong hoạt động buôn bán lữ khách trên địa bàn.

Theo Hoàng Đan

Trí Thức trẻ


Xem thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7