Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 21 tháng 12, 2018 ,

Sáng ngày 19/12/2018, Tổ chức kinh doanh TNHH Bách Phú Phồn thịnh (Liên doanh giữa Thủ Đức House và Daewon Hàn Quốc - nhà đầu tư dự án Centum Wealth Complex) và Ngân hàng Thương mại Cũ kĩ phần Ngoại thương vn (Vietcombank) - chi nhánh Gia Định đã ký liên minh đồng hợp tác tài trợ nguồn hỗ trợ cho đối tượng mua hàng tậu dự án .

Theo đó, nhà băng Vietcombank là doanh nghiệp bảo lãnh và cung cấp đối tượng mua hàng tậu căn hộ tại công trình Centum Wealth Complex. Đối tượng mua hàng được vay vốn với hạn mức tối đa giá trị thích hợp đồng tậu nhà trong thời gian lên đến 20 năm. Đặc biệt, 50 đối tượng mua hàng đầu tiên mượn tiền sẽ nhận được những phần vàng từ Vietcombank.

Việc ký kết hợp tác với công ty đối tác Vietcombank không chỉ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng nhà mà còn góp phần tạo niềm tin đối với khách hàng và các nhà đầu tư tham gia dự án Centum Wealth Complex. Sự kiện này một lần nữa chắc chắn uy tín, chất lượng thương hiệu cũng như tính thanh khoản của dự án và tiềm lực của nhà đầu tư Bách Phú Cường thịnh.

Centum Wealth Complex được biết đến là dự án khu phức tạp cao cấp với 544 căn hộ bao gồm: trọng tâm thương nghiệp phục vụ, hồ bơi, vườn trẻ, khu giải trí, cắm trại, sport, công ty tiệc ngoài trời… đưa tới chọn hoàn hảo nhất cho dân cư.

Đây là một trong những công trình cá biệt toạ lạc ở địa điểm đắc địa ngay trọng điểm hành chính huyện 9, gần kề trạm bộ hành của tuyến Metro, giao lộ giữa đường Phan Chu Trinh và trục đường Song Hành xa lộ Hà Nội.

Không những vậy, nhờ chế độ pháp lý toàn vẹn và sự bảo lãnh cho khách hàng tư nhân sắm căn hộ từ Vietcombank. Centum Wealth Complex được cho là công trình "tinh khiết" ít ỏi trong bối cảnh giấy tờ đầu tư công trình nhà đất ngày một siết chặt; một vài pháp luật qui định khiến cho giảm bớt nguồn cung trên thị trường.

* Thông tin cụ thể:

Centum Wealth Complex - 2A Phan Chu Trinh, xã Hiệp Phú, thị xã 9, Tp.HCM

Hotline công trình: 0938.920.186

Website dự án: http://bachphuthinh.com.vietnam/


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7