Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 19 tháng 12, 2018 ,

Trưng bày vật phẩm Vietbuild Home 2018 sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 23/12 tại Trọng tâm Trưng bày vật phẩm Sài Gòn (SECC, huyện 7, TP HCM). Đây là sự kiện góp phần xúc tiến thương nghiệp và bán buôn, dịch vụ nhu cầu trang hoàng nhà cửa về nội cảnh quang phía bên ngoài nhân thời điểm chào đón Noel và năm mới 2019. Trước đây, chương trình này cũng đã tổ chức tại Thủ đô.

polyad

Lễ mở màn Vietbuild Home 2018 tại Thủ đô.

Theo đại diện ban doanh nghiệp, triển lãm năm nay có sự góp mặt của hơn 2.200 gian hàng đến từ 450 đơn vị của 18 nước nhà và vùng lãnh thổ. Trong đó, có các giang sơn phát triển như Mỹ, Anh, Nhật Bạn dạng, Nga, Pháp, Hà Lan, Đức, Hàn Quốc, Singapore...

So với 2.000 gian hàng của Vietbuild Home năm 2017, số lượng các gian hàng nhập cuộc triển lãm lần này tăng gần 200 gian. Số lượng đơn vị trong khoảng các quốc gia cũng phổ thông hơn, với các sản phẩm nhiều chủng loại và phong lưu cùng đa dạng chức năng vượt trội. 

polyad

Tham gia sự kiện, các công ty bất động sản đã mang tới các công trình có giá thành có lí, kèm đa dạng chế độ ưu đãi, giảm giá.

Trong khuôn khổ sự kiện, ban doanh nghiệp sẽ thành lập các diễn đàn công ty, hội nghị khách hàng và các chương trình để đơn vị và dân chúng chạm mặt trao đổi trải nghiệm, giao lưu...

Trưng bày vật phẩm là cơ hội để các tổ chức hiểu cơ hội, tìm hiểu những hạn giễu cợt trong công đoạn phát hành kinh doanh của bản thân. Qua đó, các công ti sẽ định hướng kế hoạch phát hành tốt hơn, mở rộng cấu kết trên nhiều ngành hợp tác để phát huy hoạt động buôn bán của bản thân mình. Sự kiện còn giúp các doanh nghiệp, nhà quản lý trong việc đo lường, khám phá và phân khúc kỹ hơn về thị trường bất động sản trong quá trình mới.

polyad

Phổ biến item trang hoàng nội ngoại thất được các tổ chức kinh doanh giới thiệu tại Vietbuild Home 2018 tại Thủ đô.

Thây mặt ban công ty phản hồi, sự tích cực tham gia của những nhãn hiệu bậc nhất trong và ngoài nước, trong đó có phổ thông tổ quốc kĩ nghệ hiện đại trên các ngành nghề BĐS và trang trí nội cảnh quang phía bên ngoài, cho thấy Vietbuild Home 2018 là một sân chơi bổ ích cho các nhà tổ chức, kiến trúc sư, đơn vị hiệp hội về BĐS và xây đắp tại Việt Nam và quốc tế.

Lộc An


Tham khảo thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7