Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 26 tháng 12, 2018 ,

Dạt thức giấc để “nuôi quân"

Thị trường bất động sản thời điểm qua chứng kiến khuynh hướng khác với đa dạng năm trước. Cùng với sự khan thi thoảng về quỹ đất và nguồn cung BĐS tại TP.HCM, hoạt động mua bán đất nền ở các khu vực giáp ranh như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu... nở rộ. Các công ty bất động sản cũng tăng mạnh tăng tốc hoạt động bán hàng tại các hoạt động mua bán này. Trong khoảng đầu năm 2018 đến nay, phổ quát công ty bất động sản có hoạt động mua bán chủ lực tại TP.HCM đều có động thái vươn khỏi Sài Gòn săn quỹ đất, phát hành dòng item mới. Các đại gia này có tham vọng phát hành công trình quy mô lớn ở địa bàn Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ.

Theo chuyên gia bất động sản cá nhân Phan Công Chánh, việc đơn vị bất động sản TP.HCM ào ạt dạt về tỉnh giấc lẻ làm cho công trình và bán hàng chẳng hề sở trường cho thấy TP đang khan hãn hữu nguồn cung toàn bộ. Điều này đã dẫn tới hệ quả là làn sóng mở rộng hoạt động mua bán về những địa bàn mới ngày càng đa dạng. Ông Chánh phân tích, vấn đề nan giải đối với các doanh nghiệp bất động sản trên địa bàn TP.HCM là thời điểm kiến lập công trình khá dài, mất 3-5 năm để có được đất tinh khiết, toàn vẹn pháp lý, chuẩn bị đưa ra thị trường. Trong suốt chu kỳ kì vọng công trình đủ điều kiện mở bán, công ty chịu không ít sức ép, đó là mất đi chi phí thời cơ vì dòng vốn bị chôn trong dự án chưa sản phẩm hoàn chỉnh. Mặt khác, các công ti vẫn phải điều hành chuỗi hệ thống và nuôi quân.

Do cấp thiết vật phẩm mới liên tục để bán hàng nuôi hệ thống, duy trì nguồn nhân công hiện có, các công ty địa ốc TP HCM lựa chọn giải pháp dạt ra tỉnh giáp giới để triển khai công trình, đẩy nhanh tiến độ bán hàng. Mặt hăng hái của chiến lược dạt về thị trường tỉnh phụ cận là tổ chức nhiều chủng loại được rổ hàng hóa, có thêm vật phẩm mới, tiếp xúc được với lực lượng khách hàng mới và đứng trước thời cơ mở rộng phân khúc, tăng nhận biết thương hiệu. Các sản phẩm ở thức giấc thường mềm hơn TP.HCM, là một ưu điểm để các chủ đầu tư cấu trúc sản phẩm trong khoảng đắt đỏ sang vừa túi tiền hơn.

Đơn vị bất động sản đón nguồn tiền cuối năm

Thời điểm cuối năm, đa dạng công ty BĐS chạy nước rút bung hàng để đón đầu nguồn tiền mặt trong khoảng lương thưởng và kiều ân hận. Đơn cử, Công ti Hưng Cường thịnh chuyên tạo ra dự án căn hộ ở TP.HCM, đột nhiên ngột đổi khẩu vị bằng một dự án BĐS liền thổ tại Long Thành - Đồng Nai. Đơn vị này đã mở bán quá trình đầu dự án hơn 3.600 nền đất sổ đỏ với giá dưới một tỷ đồng mỗi nền. Tại TP. Bà Rịa, khoảng 1.000 nền trong các công trình khác nằm cạnh khu công nghiệp Phú Mỹ, Châu Đức cũng rậm rịch hồ sơ để tung ra hoạt động mua bán dịp cuối năm nay. Trong đó Hưng Hưng vượng Land cũng đóng góp khoảng 400 nền.

vi sao doanh nghiep bat dong san do ve tinh le

Hàng loạt dự án tại các địa phương lân cận TP.HCM bung hàng đón sóng tậu BĐS cuối năm.

Còn tại Long An, đầy đủ đơn vị BĐS kì cục tranh thủ cơ hội này để bung hàng trước khi năm 2018 khép lại. Đơn cử, nhà phát triển bất động sản Seaholdings đang nhanh chóng để kịp bán ra thị trường vật phẩm đất nền Lago Centro, công trình có quy mô 16,2 ha với vị trí ngay mặt tiền tỉnh lộ 830 của quận Bến Lức. Vừa qua, công trình Khu thành phố sinh thái Năm Sao - Five Star Eco City, với diện tích lên đến 420 ha cũng chính thức báo cáo công bố sau đa dạng năm bất động.

Ngoài ra đó, hàng loạt dự án trong thị xã Đức Hòa (Long An) như Yeshouse, Areca Villa Long An, Golden City cũng tái khởi động, đẩy nguồn cung trong khu vực này tăng cao trong thời điểm ngắn. Theo đánh giá của ông Lê Hoàng Châu, Chủ toạ Hiệp hội bất động sản TP.HCM, các tỉnh giáp ranh TP.HCM đang được đem đến khá rộng rãi cơ hội đầu tư. Đương nhiên, ông chú ý các dự án này dựa vào lớn và ý tưởnrg phát triển các công trình hạ tầng giao thông nên cần làm cho rõ bài toán gắn kết cơ sở vật chất trước khi chọn dự án để cung cấp tiền.

vi sao doanh nghiep bat dong san do ve tinh le

“Điểm danh” những điểm nóng của bất động sản tỉnh lẻ

Càng về cuối năm 2018, bất động sản tỉnh lẻ đang có xu hướng tăng mạnh, khác biệt là các khu vực đô thị, thị phố đang được quy hoạch lên thị trấn.>>>Xem cụ thể
vi sao doanh nghiep bat dong san do ve tinh le

Dự đoán thị trường bất động sản TP.HCM năm 2019

Do khan hiếm sản phẩm mới, hoạt động trao đổi BĐS của chủ đầu tư sẽ đi theo hướng đẩy mạnh gom đất rồi phân lô bán nền.>>>Xem cụ thể
vi sao doanh nghiep bat dong san do ve tinh le

TP.HCM: BĐS khu Đông tiếp tục là tâm điểm thị trường 2019

Với phổ biến thế mạnh nổi trội, Đồng thời với sự “vào cuộc” của đa dạng “đại gia” bất động sản trong và ngoài nước, khu Đông tiếp diễn được đánh giá là tâm điểm hoạt động mua bán TP.HCM trong năm đến.>>>Xem cụ thể

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7