Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 19 tháng 12, 2018 ,

Cách đây không lâu, Jones Lang LaSalle (JLL) vn công bố thông báo tổng quan về cốt truyện và triển vọng của hoạt động mua bán văn phòng san sẻ TP.HCM, trong bối cảnh nguồn cung văn phòng truyền thống tại thị trấn này đang dần khan thảng hoặc, giá thuê tăng cao kỷ lục trong nửa thập kỷ qua.

Nguồn cung văn phòng chia sẻ tại TP.HCM có tốc độ lớn mạnh mỗi năm là 31%, diễn ra liên tiếp trong khoảng năm 2014 đến 2017. Tốc độ này tuy còn thấp so với mức trung bình của toàn khu vực châu Á Thái Bình Dương là 35,7%, nhưng dư địa lớn mạnh phân khúc văn phòng san sẻ tại TP.HCM được đánh giá là còn rất lớn.

TP.HCM cũng nằm trong hàng ngũ những hoạt động mua bán có tỷ trọng quy mô văn phòng chia sớt tọa lạc tại khu trọng tâm ở mức rất cao, lên đến 8,1%, vượt bậc so với các thị trường Kuala Lumpur (0,7%), Singapore (2,6%), Manila (2,9%) và châu Á Thái Bình Dương (2,9%).

Bên cạnh đó, nguồn cung văn phòng hạng A ở khu trọng điểm TP.HCM hiện đang rất khan hi hữu, không đủ phục vụ ý định, tỷ lệ lấp đầy trên 95%. Cho nên, văn phòng chia sớt với môi trường linh hoạt càng ngày càng trở nên thông thường tại đô thị này, đa số là do văn phòng truyền thống ở các vị trí được săn đón không còn phổ quát chỗ trống.

Theo JLL, có phổ thông yếu tố tác động đến nguồn cầu văn phòng san sẻ tại TP.HCM. Nguyên cớ trước tiên là văn phòng truyền thống khan thảng hoặc đã tác động lớn đến sự dịch chuyển sang loại hình mới, khiến văn phòng san sớt biến thành lựa chọn bổ trợ và trở nên hoạt động vô cùng sôi động.

van phong chia se tp.hcm bung no va chua co tin hieu dung lai

Căn do thứ nhị là hiện các công ti nước ngoài chuyển dời nhà máy của họ đến Việt Nam càng ngày càng nhiều, xúc tiến ý định về môi trường văn phòng, bao gồm cả các chọn về không gian làm cho việc cởi mở. Hình như, việc chọn văn phòng chia sớt thay cho văn phòng truyền thông còn giúp các đơn vị này giảm sút chi phí hoạt động, tập trung dòng vốn vào việc kinh doanh mấu chốt khá hiệu quả.

Duyên cớ thứ ba, các công ty đa giang sơn lớn thường cần có một văn phòng đại diện trong các thời kỳ lúc đầu thâm nhập một hoạt động mua bán mới. Do đó, văn phòng chia sẻ là một chọn lựa ngắn hạn khả thi nhất cho loại hình khách thuê này trong lúc lượng nhân lực còn chưa bình ổn.

Ngoài ra đó, phong trào khởi nghiệp tại Việt Nam đang bùng nổ mạnh khỏe tại các thị trấn lớn phát triển, trong đó TP.HCM là địa bàn tấp nập nhất, cũng đã biến thành nguồn cầu hoành tráng về nhu cầu thuê văn phòng chia sớt.

Tổ chức này phản hồi, mặc dầu các công ti đa non sông đã mở đầu đặt không gian cởi mở tham gia danh mục đầu tư của họ, nhưng các doanh nghiệp trong nước vẫn còn tỏ ra cẩn trọng và cần thêm thời gian để bằng lòng, vận dụng phong cách khiến việc linh động tham gia đời sống văn phòng.

JLL cũng mách nhỏ thêm, các nhà điều hành quốc tế và trong nước đều muốn xúc tiến loại hình văn phòng cởi mở “may đo” tại TP.HCM. Yếu tố này có nghĩa rằng, xu hướng phát triển và vận hành một không gian cởi mở chuyên dụng được thiết kế dựa trên các yêu cầu riêng của từng khách hàng chuẩn bị du nhập vào TP.HCM. Trong mai sau gần, hoạt động mua bán dự kiến sẽ chào đón thêm phổ quát trọng điểm xây đắp theo mô phỏng môi trường linh động.

van phong chia se tp.hcm bung no va chua co tin hieu dung lai

Sân bay Quốc tế Phú Quốc mở mang chính thức đi tham gia hoạt động

Sau khi xong xuôi nhà cửa mở mang nhà ga hành khách, Phi trường Quốc tế Phú Quốc đã tăng công suất phục vụ từ 2,65 triệu lên tới 4 triệu hành khách/năm.>>>Xem chi tiết
van phong chia se tp.hcm bung no va chua co tin hieu dung lai

Kinh nghiệm mua nhà Sài Gòn thời ngập nước

Ngoài việc xem địa điểm, kết cấu căn nhà, các nhân thể ích, tuyến đường sá, thì nay người địa phương còn phải “tích lũy” kinh nghiệm tậu nhà Sài Gòn ở đâu để không bị ngập nước.>>>Xem cụ thể
van phong chia se tp.hcm bung no va chua co tin hieu dung lai

Shophouse: Thị phần dẫn đầu thị trường năm 2019

Với mô hình hòa hợp vừa ở vừa kinh doanh, shophouse gấp rút biến thành một trong những vật phẩm đáng “xuống tiền” nhất của các chủ đầu tư.>>>Xem cụ thể

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7