Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 24 tháng 12, 2018 ,

Tiềm năng lớn trong khoảng phát triển ngao du 

Theo các chuyên gia, cuối năm 2017, bất động sản nghỉ ngơi ở những khu vực được quy hoạch lên đặc khu như Phú Quốc, Vân Đồn, Vân Phong thu hút lượng lớn dòng tiền của nhà đầu tư. Tới cuối năm 2018, hoạt động mua bán lại chứng kiến một xu hướng mới với sự sinh ra của những hoạt động mua bán chưa được khai thác.

Theo thông báo của Sở du lịch tỉnh giấc Quảng Ninh, 10 tháng năm 2018, ước tổng khách du lịch đến Quảng Ninh đạt trên 10,7 triệu lượt, tăng 25% so với cùng kỳ năm 2017. Trong đó, du khách quốc tế ước đạt trên 4 triệu lượt, tăng 19% so với cùng kỳ. Tổng thu nhập từ hoạt động ngao du đạt trên 19.000 tỷ đồng, tăng 28% so với cùng kỳ.

Năm 2018, Quảng Ninh đặt chỉ tiêu đón trên 12 triệu lượt du khách. Để đạt tiêu chí này, những bốn tuần cuối năm, ngành nghề Ngao du tiếp tục thi hành rộng rãi biện pháp, xây dựng nhiều chủng loại các vật phẩm, truyền bá, xúc tiến du lịch, nhằm thu hút du khách đến với Quảng Ninh. 

polyad

Du lịch Quảng Ninh đang có những dấu hiệu tăng trưởng tốt.

Theo các chuyên gia bất động sản, sự phát hành này một phần đến từ việc Nhà nước đầu cơ cơ sở vật chất với hàng loạt công trình giao thông trọng điểm gắn kết liên vùng. Mặt khác, phổ thông đơn vị địa ốc lớn cũng đóng góp với những công trình ngàn tỷ. Nhờ đó, Hạ Long được đánh giá là thị trường nghỉ dưỡng tiềm năng, mang lại cơ hội lớn cho các chủ đầu tư đi đầu.

Hiểu được xu hướng trên, Công ti CP Đầu cơ Lạc Hồng đã thúc đẩy dự án Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View tại Hạ Long. Lý giải tại sao lựa chọn Hạ Long là nơi đầu cơ trong quá trình này, nhà đầu tư cho nhân thức, đây là một đô thị du lịch sầm uất tại khu vực phía Bắc với những công trình đầu cơ mới, các chương trình sự kiện, lễ hội đầy màu sắc thu hút du khách 4 mùa trong năm.

Những kết quả tích cực của du lịch Hạ Long là sự cộng hưởng của đa dạng nhân tố như thời tiết dễ ợt, không có mưa bão, công tác truyền bá, truyền thông hăng hái. Các item dịch vụ ngao du tại đây cũng được nhiều chủng loại hóa để hút khách nói quanh nói quẩn năm.

Thời cơ sinh lời từ mô phỏng căn hộ du lịch nghỉ ngơi

Theo chủ đầu tư, công trình Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View được giám sát xây đắp, hoàn thành theo tiêu chuẩn hướng dẫn và quy định của Wyndham - một trong những nhãn hiệu khách sạn đắt giá trên nhân loại cùng Accor, Hilton, Marriott, Intercontinental...

Tổ chức kinh doanh cổ phần đầu tư và phát triển Hồng Quân cùng nhà đầu tư ước muốn khi xong xuôi, với những điểm tốt và một thể ích tân tiến, đây không chỉ tạo cơ hội đầu cơ, mà sẽ góp phần nâng cao chất lượng phát hành ngao du của thị trấn Hạ Long.

Một trong những điểm nổi bật của công trình Ramada by Wyndha Hạ Long Bay View là tầm nhìn 360 độ, bể bơi nước tràn, vườn thượng uyển tầng 31, skybar tầng 34, khu tiện ích đang cấp tầng phục vụ thu trọn Vịnh Hạ Long, Vịnh Cửa Lục và toàn thành phố.

Du khách khi nghỉ dưỡng cũng sẽ được tận hưởng những nhân tiện ích cao cấp. Nhà đầu tư cho nhân thức, Ramada by Wyndham Ha Long Bay View là công trình theo mô phỏng căn hộ nơi nghỉ ngơi, với kiến tạo dạng căn hộ nhưng bố trí, nội thất theo tiêu chuẩn khách sạn hạng sang - một cách thức bất động sản cao cấp hiện thời.

Đón xu hướng du lịch lực lượng

Theo thây mặt công ty sản xuất công trình Hồng Quân, Ramada by Wyndham Ha Long Bay View là căn hộ phục vụ có những thuận tiện hiện đại như TV, máy lạnh, giường, tủ. Tại đây còn cung ứng các dịch vụ như gym, spa, nhà hàng. Với quy mô rộng, căn hộ được phân phối các phòng như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp dễ dãi và công nghệ. Qua đó, các môi trường nghỉ dưỡng, nấu nướng và sinh hoạt có sự riêng biệt, đồng thời bảo đảm sự tây riêng quan trọng và không gian phổ biến đầm ấm.

Các căn hộ được kiến tạo 2 tới 3 phòng ngủ, dịch vụ mọi yêu cầu linh động của nhóm mái nhà, du khách lực lượng trẻ, lực lượng chuyên gia công tác dài hạn.

polyad

Căn hộ dịch vụ có những thuận lợi như một khách sạn tiến bộ.

Ramada By Wyndham Ha Long Bay View sử hữu góc nhìn thoáng đạt, thu trọn Vịnh Hạ Long, Vịnh Cửa lục và cảnh quan xanh trong mọi góc nhìn giúp thanh thoát tinh thần.

Tuy nhắm tham gia phân khúc căn hộ nơi nghỉ ngơi, chủ đầu tư cho nhân thức chủ sở hữu vẫn có thể linh hoạt trong việc tự khai thác kinh doanh hoặc ủy quyền cho doanh nghiệp điều hành, khai thác, điều hành hay dịch vụ ý định của mái ấm.

Trong khi, khách hàng sở hữu Ramada By Wyndham Ha Long Bay View còn có cơ hội tham gia tham gia Câu lạc bộ san sớt kỳ nghỉ của Tập đoàn Wyndham lớn trên toàn cầu với thời hạn lên đến 45 năm.

Chính sách khuyến mãi cho nhà đầu tư

Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View hiện được nhà đầu tư áp dụng chế độ bán hàng giảm giá. Theo đó, nhà băng sẽ cung cấp cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ. Trong đó, nhà đầu tư Lạc Hồng sẽ hỗ trợ lợi nhuận suất cho đối tượng mua hàng là 65% với mức 0% tới khi bàn giao căn hộ, hoặc chiết khấu 6,5% trị giá căn hộ khách không sử dụng gói hỗ trợ lợi nhuận suất.

Chủ đầu tư tính toán, với chính sách linh hoạt này, đối tượng mua hàng chỉ cần bỏ ra 30% trị giá căn hộ là đã biến thành chủ chiếm hữu của một BĐS hạng sang tại thành phố biển Hạ Long. Với 600 triệu đầu tư thuở đầu tương ứng 30% giá trị căn hộ, đối tượng mua hàng đã có thể toàn quyền chiếm hữu căn hộ đầy đủ phía bên trong tiêu chuẩn 5 sao để nghỉ dưỡng, ủy thác để sinh lời ngay khi dự án được bàn giao trong khoảng giữa năm 2019.

Theo thây mặt công trình, Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View cũng sẽ cấp sổ đỏ lâu dài cho chủ sở hữu.

polyad

Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View hiện được nhà đầu tư áp dụng chính sách bán hàng khuyến mãi.

Chủ đầu tư khẳng định, sự phù hợp tác của nhãn hiệu Ramada by Wyndham và đơn vị sản xuất dự án là Tổ chức kinh doanh CP Đầu tư và sản xuất Hồng Quân sẽ đem đến giải pháp đặc biệt trong vận hành và khai thác dự án. Qua đó, các nhà đầu tư được bảo đảm về lãi cũng như đáp ứng chất lượng cuộc sống cho khách hàng dùng căn hộ để ở.

"Cùng với sự trỗi dậy mạnh khỏe của thành phố biển Hạ Long, năm 2019, Wyndham Hạ Long Bay View sẽ biến thành tòa tháp trọng điểm lôi cuốn đa số du khách đến lưu trú, thưởng ngoạn. Đây cũng là cơ hội đầu tư mang đến trị giá sinh lời tốt cho các nhà đầu tư giỏi", đại diện chủ đầu tư chắc chắn.

Phạm Vân

Tin tức chi tiết về dự án, đối tượng mua hàng địa chỉ:

Hotline: 0936013758

Website:

Công ty tạo ra công trình: Công ty Cổ lỗ phần đầu cơ và phát triển Hồng Quân.

Đại lý phân phối chính thức: Vnsea, An Phúc, Tâm An, Nhà ở Quảng Ninh


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7