Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 18 tháng 12, 2018 ,

Sự kiện đã diễn ra trong không khí tưng bừng nở rộ với sự góp mặt của Ban Lãnh Đạo Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes, ban ngành nghề, các đối tác cấu kết và khách mời tham gia sự kiện.

unihomes khai truong chi nhanh nha trang khang dinh thuong hieu vuon ra bien lon

Là một trong những tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực môi giới bất động sản bây giờ, Công Ty Cũ rích Phần Bất Động Sản UniHomes luôn kiêu hãnh là thương hiệu uy tín và giỏi của khách hàng. Minh chứng cho điều đó là những cột mốc phân chia hàng loạt dự án cùng những giải thưởng danh giá thực hiện được trên hành trình xây dựng thương hiệu. Cùng với đó, với định hướng mở rộng và phát hành trong những khía cạnh: đầu tư, dịch vụ và xây dựng, UniHomes luôn hướng đến những sự mệnh to đùng trên chặng đường thành công trong tương lai, tạo nên những bước chuyển đầy ngoạn mục trong ngành nghề BĐS. Chiến thắng thông liền thành công, từ những nỗ lực không xong xuôi của mỗi cán bộ nhân viên cũng như định hướng kế hoạch đúng mực của ban chỉ huy, Công Ty Cũ rích Phần Bất Động Sản UniHomes tiếp diễn được khẳng định dấu mốc nhãn hiệu bằng việc chính thức khai trương văn phòng chi nhánh khu Nha Trang tại Thành Phường Nha Trang tham gia ngày 18/12/2018.

unihomes khai truong chi nhanh nha trang khang dinh thuong hieu vuon ra bien lon

Ông Nguyễn Đức Trường - Tổng Giám Đốc UniHomes đã có những lời chia sớt về định hướng phát triển công ti

unihomes khai truong chi nhanh nha trang khang dinh thuong hieu vuon ra bien lon

Sự kiện khai trương chi nhánh Nha Trang hứa hẹn hứa hẹn những bước chuyển biến tiếp theo trên chặng trục đường vươn ra biển lớn của UniHomes. Để nhân thức thêm thông tin chi tiết, vui miệng liên hệ hotline: 1900 23 23 24

Là một trong những cột mốc ghi lại sự phát hành của UniHomes tại hoạt động mua bán các đô thị lớn bên cạnh TP.HCM, sự kiện khai trương chi nhánh Nha Trang hứa hẹn những bước chuyển biến tiếp theo trên chặng đường vươn ra biển lớn của UniHomes. Với chỉ tiêu càng ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng, cùng lúc biến thành một trong những đơn vị phân phối chuyên nghiệp hàng đầu vietnam, UniHomes không chấm dứt sáng tạo, thay đổi để nâng cao chất lượng và uy tín, trở thành thương hiệu tin cẩn được khách hàng, đối tác làm ăn và đội ngũ mến mộ chọn. Bằng kinh nghiệm và các thành tựu đã được ghi kiếm được trong nhiều năm qua cùng dấu mốc phát hành khai trương chi nhánh khu Bắc, khu Đông và hiện tại là Nha Trang, UniHomes tiếp diễn tự tín khẳng định nhãn hiệu của bản thân mình và tạo lập bản lĩnh vững quà để hướng đến chỉ tiêu mở rộng tại các khu vực khác trong mai sau, biến thành nhãn hiệu phân phối bất động sản dẫn đầu vietnam.

Tại sự kiện khai trương chi nhánh, Ban Lãnh Đạo UniHomes đã có bài phát biểu về tin tức cũng như xác định phương hướng phân phối những dự án tại hoạt động mua bán Nha Trang. Ban Lãnh Đạo cũng chia sớt về chặng tuyến đường phát hành nổi bật của UniHomes cùng những cột mốc thực hiện được cũng như những chiến thắng sẽ hướng đến trong mai sau chuẩn y sự kiện khai trương chi nhánh Nha Trang, qua đó, Ban Lãnh Đạo mong muốn nhãn hiệu UniHomes sẽ luôn là cái tên uy tín của khách hàng, giúp họ an cư thành lập công ty, xây dựng cuộc sống gia đình êm ấm.


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7