Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 22 tháng 12, 2018 ,

Tử vi tài lộc năm 2019 cho tuổi Thân

Xem tử vi 2019, Kỷ Diễn từ xuất Chính Ấn, người tuổi Thân 2019 còn có thêm Thực Thần trợ mệnh, song vẫn bị ảnh hưởng bởi cục diện Thân Hợi tương hại. Điều đó làm tài lộc năm 2019 của tuổi Thân hung cát đan xen. Hên là ở chỗ bản mệnh tiện lợi giành được sự ưu ái của quý nhân, cũng được trưởng bối nâng đỡ, có ích cho việc tiến thân.

Con giáp này dễ đạt được ích lợi trong các dự án bất động sản, cũng vì được thăng tiến mà mức đãi ngộ cá nhân gia tăng. Xét về hung vận thì tuổi Thân dễ mất tiền vì chuyện tửu sắc, cũng buông thả tính nết, tùy ý chi tiêu khiến cho gánh nặng tài chính càng thêm nặng. Tiếp đó sức khỏe của con giáp này trong năm cũng không tốt, vì chú tâm sức khỏe mà tốn chi phí cao không ít tiền bạc. Có thể nói, trục đường tài vận của tuổi Thân năm nay không được hoàn hảo cho lắm.

Tử vi tài lộc năm 2019 cho tuổi Dậu

Tài lộc năm 2019 cho tuổi Dậu có Kỷ Diễn văn xuất Thiên Ấn, báo hiệu trong năm con giáp này sẽ nhận được nguồn lợi nhất quyết từ ngành nhà ở. Đồng thời, bản mệnh dễ được bề trên quan tâm ưu ái mà hưởng lợi, cũng sẽ giành được bước tiến trong tương lai, đãi ngộ tăng lên do bằng cấp. Dù không đến mức phát tài lớn nhưng trong năm thu nhập của người tuổi Dậu vẫn tăng đều. Ví như bản mệnh làm trong ngành kĩ thuật thì tiền nong cũng dồi dào, chỉ là công tác rộng rãi áp lực gây mỏi mệt,găng tay kéo dài.

tu vi tai loc nam 2019 day du cho 12 con giap (p.3)

Tử vi tài lộc năm 2019 cho tuổi Tuất

Kỷ Diễn thuyết xuất Kiếp Tài, Hợi Thủy lộ xuất Thiên Tài cho thấy đường tài lộc gặp mặt phải phổ quát trắc trở, phải khó khăn phổ biến, cơ hội dễ bị người khác cướp mất, còn dễ mất tiền vì bạn bè đồng đội.Bởi vậy, các con phố tài lộc năm 2019 của con giáp này cần xem xét với các dự án bất động sản kẻo mất tiền như chơi. Chớ nên cờ bạc đỏ đen, cũng đừng tham gia vào chuyện đầu tư giả mạo hiểm.

Nhưng cũng may có Thiên Tài nâng đỡ nên trong năm tuổi Tuất cũng vẫn có thời cơ kiếm tiền, có khi là nhờ người thân hay đồng đội giới thiệu cho, nhưng về cơ bản thì con giáp này phải tự mình xoay sở, có làm thì mới có ăn. Các công trình thủy lợi hay thủy sản sẽ có kỹ năng thành công cao hơn.

Tử vi tài lộc năm 2019 cho tuổi Hợi

Xem tử vi tài lộc tuổi Hợi 2019, con giáp này có Chính Quan nâng đỡ, bạn dạng mệnh nhờ vậy mà được cấp trên nâng đỡ, có cơ hội được cất nhắc lên vị trí cao hơn. Tuy nhiên, tuổi Hợi cũng sẽ vì vậy mà chịu phổ quát gò bó, ngược lại bớt dính vào chuyện rắc rối hay tai họa, ích lợi cá nhân cũng được đảm bảo.

Hợi Thủy sinh tài tinh, nhờ thế mà trong năm Kỷ Hợi này bạn dạng mệnh sẽ có nhiều may mắn về trục đường tài lộc. Có yếu tố, phiên bản mệnh bị Trực Thái Tuế chi phối, chớ nên quá mức tham lam, nếu không sẽ chạm chán phải tai họa bất thần hay có những chuyện xảy ra ngoài ý muốn làm cho tài lộc tiêu tan.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7