Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 25 tháng 12, 2018 ,

Một loại cây phổ thông tính năng

Trúc Phú Quý là một trong những loại cây phong thuỷ quen thuộc, có dáng vẻ thanh nhã, thích mắt. Sắp xếp loại cây này trong nhà sẽ mang đến cảm giác mới mẻ, biểu thị khí tiết cao thượng, phong cách và trình độ ăn uống của chủ sở hữu.

Trúc Phú Quý cũng là loài cây dễ sống, dễ trồng, không mất rộng rãi công để mắt lại dai sức, có tính can tràng, khỏe khoắn. Bày cây trúc trong nhà sẽ gia tăng ý chí, cải thiện phong thủy, xúc tiến chủ sở hữu tiến lên.

Trúc phong phú – cái tên đại biểu may mắn, tốt lành chính là ngụ ý phong thủy của loài cây này. Có thể dùng trúc giàu có để thúc đẩy tài vận, tương lai vận, quan vận. Cây cỏ mướt, tạo ra đầy đặn là biểu lộ của sự thịnh trị, sản xuất tốt đẹp cho gia vận. Khi cây héo úa, ngay tức khắc thay ngay, không để trong nhà, sẽ tác động đến vận trạch.

Cách dùng trúc giàu sang đúng phong thuỷ

Trúc Phú Quý là loại cây phong thủy rất được chuộng, nhưng dùng thế nào để phát huy tối đa hiệu quả phong thủy thì ko phải bạn nào cũng nhân thức.

- Ví như trong nhà đặt một chậu trồng 2 hoặc 5 cây trúc Phú Quý trong đất có thể giúp gia chủ tăng tài vận. Ví như cắm trong bình nước thì nên trồng một cành là tốt nhất vì có thể giúp bạn chiêu tài.

- Ngoài ra, cũng có thể nuôi 4 cành vì 4 cành đại diện Kim sinh Thủy có thể nâng cao được hiệu quả chiêu tài của loại cây phong thủy này.

- Trúc Phú Quý có thể đặt ở nơi phù hợp trong nhà có tính năng hóa giải hung sát nhất thiết: Để trúc Phú Quý ở trên nóc tủ lạnh, trong phòng bếp hoặc trong nhà vệ sinh đều có chức năng hóa giải sát khí.

muon cai van, hay trong mot cay truc phu quy trong nha

Những vị trí thích hợp để đặt trúc Phú Quý

- Địa điểm Văn Xương, đây là vị trí có can dự đến sự nghiệp và vận học hành của bạn. Ở địa điểm này ví như đặt một chậu trúc giàu sang sẽ giúp vận học hành của con cái được hanh thông, tương lai của phụ thân mẹ cũng thuận tiện, nên trồng 4 cành để có tác dụng tốt nhất.

- Đặt ở hướng Đông Nam tạo thế Thủy Mộc tương sinh sẽ tốt cho vận thế của gia chủ, nhưng cần lưu ý vị trí này không được để đồ lăng loàn hoặc không được để kim khí ví như không sẽ phá hỏng ngũ hành.

- Đặt ở phòng ngủ: Đây là môi trường tương đối cần thiết đối với mỗi người, ở đây có thể đặt một chậu trúc Phú Quý bé xíu, ví như là chậu có 5 tầng tán là tốt nhất sẽ có công dụng tăng vận tương lai và tài vận cho chủ nhân.

- Hình như, trúc Phú Quý cũng có thể để trên bàn khiến việc giúp khai vận, tức đẩy sự nghệp. Nếu đặt ở địa điểm ngoài cửa ra vào có thế thúc vượng gia vận.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7