Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 17 tháng 12, 2018 ,

Ngày chủ nhật vừa mới đây, một người đàn ông đã bị bắt giữ sau khi rải cơn mưa tiền từ trên tầng thượng của một tòa nhà đất Hong Kong.

Các nhà chức trách tin rằng Wong Ching Kit là người đứng sau kế hạch ném tiền trong khoảng trên tầng thượng của nhà cửa ở một trong những khu vực nghèo khó nhất ở Hong Kong vào ngày thứ 7. Anh này đã bị bắt giữ tham gia hôm chủ nhật vì tội danh gây mất bơ vơ tự công cộng.

Đoạn video lưu lại cơn mưa tiền này cho thấy các tờ tiền rơi từ trên tầng cao nhất của tòa nhà và mọi người dưới tuyến đường tranh nhau tới để nhặt tiền bay. Ước lượng đã có khoảng 25.000 đô la được anh này ném xuống.

Ching Kit là người chiếm hữu Epoch Cryptocurrency – một trang Facebook quảng cáo, xúc tiến về đầu cơ tiền kỹ thuật số.

Ngay trên trang facebook này tham gia chủ nhật cũng đăng vận tải đoạn đoạn ghi hình rải tiền với dòng bình luận: "Liệu có người nào tin được là tiền có thể rơi trong khoảng trên trời xuống không?"

Được biết vào ngày chủ nhật, khi Ching Kit sinh ra ở khu vực này trong một chiếc xe ô tô xa xỉ và có yêu cầu tiếp diễn rải thêm tiền ra phổ thông hơn nhưng cảnh sát đã sinh ra và ngay tức khắc bắt giữ anh này.

Khi được phóng viên hỏi liệu anh có phải là người chấp hành vụ rải tiền trước đó không, anh này nói rằng: "Tôi không có bình luận gì về nhân tố này".

Cho tới sáng ngày thứ 2, Ching Kit vẫn trong tù.

Theo Phương Linh

Trí Thức Trẻ/Insideedition


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7