Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 21 tháng 12, 2018 ,

Ngày 21/12, UBND Phường 11 và các công ty tính năng của TP Đà Lạt giám sát việc dỡ toá nhà xây dựng bất hợp pháp trên đất lâm nghiệp tại khu vực tổ Tây Hồ 2 (còn gọi là hố Bảo Đại).

Trước đây, qua rà soát tại khu vực hố Bảo Đại, các công ty tác dụng TP.Đà Lạt và UBND Phố 11 đã phát hiện, lập thủ tục xử lý 21 tòa tháp nhà ở vi phạm đơn côi tự xây đắp đô thị.

Tháo dỡ hơn 20 căn nhà mọc trên đất lâm nghiệp ở Đà Lạt - Ảnh 1.
Một ngôi nhà vừa bị phát hiện xây đắp trái phép

Theo chỉ huy UBND Phường 11, các công trình nhà ở không phép nói trên vừa được các cơ quan tác dụng phát hiện trong 04 tuần 12 năm nay, đa phần là những căn nhà dạng tiền giễu cợt, sườn sắt, cột sắt, mái lợp tôn. Các đối tượng thường dựng nhà tham gia đêm hôm và làm cho trong khoảng đôi ba ngày là kết thúc nên khó khăn phát hiện.

Đương nhiên qua quan sát thực tại, có những căn xây đắp bằng nguyên liệu bê tông cốt thép khá vững chắc, trong đó có tòa tháp nhà ở với diện tích sàn lên tới cả trăm mét vuông, vừa xây chấm dứt chuẩn bị đưa tham gia sử dụng. Để xây dựng ngôi nhà thế này phải kiến tạo trong phổ thông tháng ròng.

UBND TP.Đà Lạt đã chỉ đạo phải tháo dỡ dỡ tổng thể những căn nhà xây đắp bất hợp pháp trên đất lâm nghiệp vừa bị nhận thấy và tiếp tục rà soát giải quyết những trường phù hợp xây đắp nhà bất hợp pháp, vi phạm đơn côi tự xây dựng đô thị.

Tháo dỡ hơn 20 căn nhà mọc trên đất lâm nghiệp ở Đà Lạt - Ảnh 2.
Dùng công cụ cơ giới tháo tháo phần xây cứng cáp

Trong nhì ngày nay, đã có 20 căn bị tháo dỡ tháo dỡ, cốt yếu là do các hộ xây dựng phi pháp tự túa toá dưới sự giám sát của hàng ngũ công dụng. Trường phù hợp nào không tự nguyện túa toá, hàng ngũ liên ngành của TP. Đà Lạt tổ chức cưỡng chế giễu .

Theo Kim Anh

Tiền phong


Xem thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7