Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 6 tháng 12, 2018 ,

Ngày 3/12/2018 tại Tp.HCM, Công ti Phú Long và Cơ quan Posco E&C đã ký kết Ký hợp đồng phù hợp tác ý tưởnrg vừa đủ, khắc ghi bước tiến mới, cần thiết trong tiến trình thích hợp tác lâu dài của nhị bên.

Thông qua việc ký kết thỏa thuận này, Posco E&C sẽ nhập cuộc trong lĩnh vực tổng thầu xây đắp, kiến thiết các dự án do Phú Long tạo ra tại vn và nước ngoài cùng phân tích và tạo ra các thành phố mưu trí.

Đồng thời, với lợi thế về nhóm nhân lực dồi dào kinh nghiệm, nền tảng công nghệ công nghệ tiên tiến bậc nhất nhân loại, Posco E&C sẽ liên minh, liên doanh cùng Phú Long để phát hành các dự án bất động sản, cơ sở vật chất liên lạc…

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Thanh Quang quẻ - Chủ toạ Hội đồng Quản trị Công ti Phú Long, chia sẻ: "Hướng tới mục tiêu biến thành nhà sản xuất tầm vóc quốc tế, Phú Long không kết thúc hợp tác với những đối tác bậc nhất thế giới để khai thác tối đa nguồn lực, chuyển giao công nghệ, nhiều năm kinh nghiệm hoá vẻ ngoài thực hiện các công trình từ giai đoạn trả lời, quy hoạch tới xây dựng, điều hành, vận hành.

Chúng tôi tin yêu rằng với việc ký kết ký hợp đồng thích hợp tác lần này với Posco E&C, một công ty xây đắp hàng đầu của Hàn Quốc, nhị bên có thể phát huy và khai thác tốt nhất các điểm cộng của nhau và xúc tiến hợp tác toàn diện trên các ngành xây dừng xây đắp, phát triển thị trấn thông minh, hạ tầng cơ sở.

Đặc biệt, Phú Long mong muốn được học hỏi trải nghiệm, kỹ thuật của Posco E&C trong sản xuất và ứng dụng mô sinh ra thị trấn mưu trí tham gia các công trình Phú Long đang tạo ra tại Việt Nam".

Đánh giá cao cơ hội thích hợp tác với Phú Long, ông LEE Young Hoon - Chủ toạ - Giám đốc điều hành Công ty Posco E&C, san sẻ: "Thoả thuận phù hợp tác toàn diện là điểm mở đầu cho một hành trình thích hợp tác vĩnh viễn giữa hai tổ chức kinh doanh. Tôi chắc chắn rằng nếu như như đoàn kết những công nghệ, kỹ thuật hiện đại mà Công ty Posco đang có cùng với nguồn lực trong nước của Phú Long thì không chỉ đáp ứng được lợi ích của nhì bên mà còn phát triển hình mẫu điển hình nhất trong lịch sử phù hợp tác phát triển của các công ty ở 2 tổ quốc vietnam và Hàn Quốc".

Posco E&C được biết tới là một trong những cơ quan xây đắp mạnh của Hàn Quốc trong lĩnh vực xây dựng, tòa tháp dân dụng, không gian, kiến trúc, phát hành thị trấn và đang vươn ra thế giới thành một chuyên gia về giải pháp xây đắp.

Công ty Phú Long là một trong những nhà phát triển bất động sản đi đầu khai phá và tiến công thức những vùng đất ngủ quên trở thành những đô thị văn minh, văn minh; thiết kế những nhà cửa mà giá trị vượt thời gian, những môi trường sống dễ ợt, văn hoá, bình an, thân mật với môi trường.

Hiện nay, Phú Long đang tham gia phát triển hàng loạt các công trình trải dài trên toàn quốc, trong đó có những công trình diện tích rất lớn tại Tp.HCM, Thủ đô, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7