Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 25 tháng 12, 2018 ,

Sức hấp dẫn đầu cơ tại Gia Lâm

Theo phản hồi của giới bất động sản, bức tranh thanh khoản khu vực Gia Lâm (Hà Nội) đang ngày càng sôi động khi lượng giao dịch đổ về đây có xu hướng tăng. Rộng rãi chuyên gia dự báo, cuối năm 2018 cho tới một vài năm tới, giá đất nền ở Gia Lâm có thể tăng giá và biến thành điểm hút rộng rãi chủ đầu tư.

polyad

Cục bộ dự án nằm trong khu vực Gia Lâm.

Lý giải về tiềm năng của thị phần đất nền Gia Lâm, giới chuyên gia đánh giá cao tính thanh khoản và cơ hội sinh lời tại đây. Theo đó, huyện Gia Lâm là lối vào phía Đông của thủ đô trở về các tỉnh Bắc Ninh, Hưng Yên ổn và các tỉnh giấc phía Đông và Đông Bắc như Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Bắc Giang. Các tỉnh kể trên có kinh tế phát triển và hấp dẫn lưu lượng lớn người di chuyển về các khu vực này.

Ngược lại, do vị trí của các tỉnh giấc giáp Hà Nội nên lại có lượng lớn dân cư di chuyển về khiến việc và công việc ở Hà Nội. Cho nên, thị xã Gia Lâm hiện đang được đầu cơ tạo ra cơ sở giao thông với phổ thông tuyến trục đường mới được quy hoạch.

Khu thị trấn Đặng Xá 

Nằm trong địa bàn huyện Gia Lâm, Khu thành phố Đặng Xá là công trình mang môi trường sống xanh, tụ họp các luôn thể ích nội khu cũng như kết nối ngoại khu, tiện lợi để hưởng lợi từ những khu vực phụ cận.

Công trình có quy mô 69,6ha và lượng cư dân ước lượng lên đến 20.000 người. Quy mô rộng, lượng cư dân đông đúc nhưng các siêu thị buôn bán, phục vụ tại đây vẫn còn ít. Nhằm phục vụ nhu cầu trong khoảng hoạt động mua bán, Khu nhà thị trấn kinh doanh và Vi la Lan Viên thành lập nhằm đảm bảo môi trường sinh hoạt và nơi buôn bán dịch vụ sầm uất cho cộng đồng cư dân. 

Khu nhà phố buôn bán và biệt thự Lan Viên là cụm vi la thương nghiệp liền kề có kiến tạo từ 3 tới 4 tầng, với diện tích mặt sàn trong khoảng 132m2 tới 500m2. Trong đó, tầng 1 sẽ được sử dụng cho mục đích buôn bán các loại hình dịch vụ, tầng 2, 3 và 4 có thể cho thuê văn phòng hoặc để ở. Quy mô phổ biến, mặt tiền từ 6 tới 9m tiện lợi cho các loại hình buôn bán phục vụ đa dạng.

"Công trình chiếm hữu nguồn khách hàng tiềm năng lớn tại nội khu cũng như các cư dân phụ cận, cùng các tuyến tuyến đường quy hoạch đang xây dựng sẽ nối thẳng tới VinCity, nơi sở hữu nguồn khách hàng dồi dào với tài năng nguồn vốn cao. Đặng Xá sẽ trở thành một trong những khu thị trấn đáng sống tại vn, được chủ đầu tư và giới chuyên môn niềm nở và bình chọn cao", thây mặt chủ đầu tư khẳng định.

Phạm Vân


Đọc thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7