Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 25 tháng 12, 2018 ,

Theo công bố quý III năm 2018 của Hội Môi giới BĐS Việt Nam, lượng trao đổi phổ biến cư tại hoạt động mua bán TP HCM đạt 91% so với quý II. Không có phổ biến dự án căn hộ mới được giới thiệu ra hoạt động mua bán. 

Trong khi đó, TP HCM đã phê phê duyệt ý tưởnrg phát triển nhà ở thành phố công đoạn 2016 - 2020. Thị trấn sẽ hạn dè bỉu sản xuất dự án mới tại khu trung tâm và nội đô. Bởi thế các dự án trong nội thành được cấp phép sẽ tập trung cho phân khúc cao cấp. Khu vực ngoại ô và các thị trấn vệ tinh vòng vèo TP HCM sẽ được dành để sản xuất nhà ở. 

The Canary Heights tọa lạc tại Số 5 Đại lộ Bình Dương, Bình Hoà, Thuận An, tỉnh Bình Dương ngay trên trục đường của cửa ngõ thành phố Hồ Chí Minh kết nối đến trung tâm thành phố Bình Dương dự án đang thu hút sự quan tâm của khách hàng

Khuôn viên khu thành phố tinh vi The Canary Heights.

Tại Bình Dương, các khu kĩ nghệ đang mau lẹ mở mang quy mô. Khu kĩ nghệ vietnam - Singapore III với quy mô 1.000 ha sắp thành hình sẽ đón nguồn công lao khổng lồ đổ về, trong đó có các kỹ sư nước ngoài. Nhiều chuyên gia dự đoán ý định về nhà đất tại khu vực sẽ tăng thêm với tốc độ cao trong thời gian tới. 

GuocoLand là công ty bất động sản Singapore với hơn 40 năm kinh nghiệm. Doanh nghiệp đã xây đắp dự án The Canary, khu thị trấn phức hợp với tổng quy mô khuôn viên 175.000 m2 tại Bình Dương. The Canary chiếm hữu trường học giải trí tân tiến, nơi nghỉ ngơi 4 sao, trọng điểm thương nghiệp, trường quốc tế và 1.200 căn hộ cao cấp. Dự án đã bước tham gia quá trình 2 và đang công bố bán căn hộ cao cấp The Canary Heights.

The Canary Heights với 190 căn hộ cao cấp được xây dựng theo đúng chuẩn Singapore

The Canary Heights với 190 căn hộ cao cấp được xây đắp theo đẳng cấp Singapore.

The Canary Heights tọa lạc tại số 5 đại lộ Bình Dương, thị xã Thuận An, thức giấc Bình Dương, ngay trên trục các con phố của cửa ngõ TP HCM. Trong khoảng đây gắn kết tới trọng điểm đô thị Bình Dương khá thuận tiện. 

Các căn hộ tại The Canary Heights được kiến tạo theo phong cách Singapore, không gian phổ thông để đón nắng và gió, mang tới sự gần gụi với thiên nhiên. Dự án có phổ thông căn hộ 2 đến 4 phòng ngủ quy mô cởi mở từ 83,87 m2, 107 m2, 84 m2 và 146,37 m2. The Canary Heights phù hợp cho phổ thông tượng khách hàng. 

Theo thây mặt ERA Việt Nam, doanh nghiệp đang phân phối The Canary Heights, tốc độ cho thuê căn hộ của dự án khá nhanh, trong khoảng lúc kết thúc nội thất tới lúc cho thuê được căn hộ trung bình khoảng chỉ mất khoảng 2 tuần.

Nội thất cao cấp, trang nhã

Nội thất bên trong căn hộ tại The Canary Heights. Hotline: 097 474 1113.

ERA Vn chắc chắn đối tượng mua hàng chỉ cần trả tiền 30% để nhận căn hộ có trị giá từ 2 tỷ. Bên cạnh dùng khiến mục đích nhà ở, The Canary Heights có thể cho thuê ngắn và dài hạn với các chuyên gia nước ngoài đang khiến cho việc ở Bình Dương.   

Thành Dương 


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7