Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 6 tháng 12, 2018 ,

Với đường bờ biển kéo dài 3.000km, vietnam chiếm hữu rộng rãi vịnh, bãi biển cuốn hút nhất trái đất. Trong đó, có thể kể đến Vịnh Hạ Long - một trong 7 kỳ quan trái đất, Vịnh Nha Trang - một trong 29 vịnh biển đẹp nhất hành tinh (theo xếp hạng của Câu lạc bộ các Vịnh đẹp nhất quả đât) hay bãi biển Phú Quốc - đứng thứ 2 trong 20 bãi biển hoang sơ và đẹp nhất ở châu Á (theo xếp hạng của CNN)... Nhờ đó, ngao du biển luôn đóng góp một phần cần thiết tham gia thành quả phát hành ngao du chung của cả nước.

Theo Tổng cục Ngao du, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tính thông thường cả năm 2017 đạt hơn 12,9 triệu lượt, tăng 29,1% so với năm 2016, với tổng thu từ ngao du là 510.000 tỷ đồng. Riêng trong 10 tháng năm nay, cả nước đã đón 12,8 triệu lượt khách, vượt 22,4% so với cùng kỳ năm 2017.

Đáng chú ý, trong năm 2017, Việt Nam được Doanh nghiệp Du lịch Nhân loại (World Tourism Organization) xếp thứ 6 trong 10 điểm tới ngao du có tốc độ sản xuất nhanh nhất trái đất và đứng đầu châu Á.

polyad

Phú Quốc sở hữu một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Tất nhiên, các chuyên gia về ngao du đều cho rằng, ngành nghề ngao du nội địa đang còn ở công đoạn nguyên sơ, với rất nhiều tiềm năng để khai thác trong tương lai. Số lượng resort cao cấp tích hợp các phục vụ vui chơi tiêu khiển chưa đủ để đáp ứng và phục vụ lượng du khách trong và ngoài nước, nhất là vào những thời điểm lễ Tết.

Vì thế, BĐS nghỉ dưỡng vietnam những năm mới đây đã chứng kiến sự nhập cuộc của nhiều ông lớn. Điển tuồng như Tổ chức Vingroup với các tòa tháp vi la ven biển tích hợp khu sắm sửa, sân golf, nhà hàng, những nơi công cộng... trải dài khắp cả nước.

"Làn sóng đầu tư đang tràn đến gấp rút đồng nghĩa với việc BĐS ven biển đang 'nóng' lên từng ngày. Hoạt động mua bán BĐS tại vietnam được coi như mảnh đất phì nhiêu, tiềm năng cho các công ty BĐS trong và ngoài nước", đại diện Vingroup san sớt.

polyad

Hoạt động mua bán BĐS ven biển đón nhận tài chính đầu cơ lớn. Ảnh: Vinpearl Phú Quốc.

Không riêng vietnam, khu vực Đông Nam Á được xem là điểm tới hàng đầu của du khách quốc tế, khác biệt là du khách từ châu Âu, Mỹ Latinh. Khí hậu nắng ấm lòng vòng năm và những bãi biển xanh mát đã biến những địa điểm như Bali (Indonesia), Phuket (Thái Lan) hoặc Phú Quốc (Việt Nam) thành thiên đường nghỉ ngơi thú vị du khách. Theo báo cáo mới nhất của Tổ chức Ngao du Trái đất, chỉ trong 4 tháng đầu năm, lượng khách tham quan quốc tế tới Đông Nam Á đã tăng 10% so với cùng kỳ năm 2017.

Ngao du tạo ra kéo theo ý định tạm cư tăng thêm. Yếu tố này dẫn tới xu hướng đầu tư BĐS cũng tăng theo, đặc biệt là bất động sản ven biển. Ngày một có phổ biến chủ đầu tư tầm cỡ từ các châu lục khác để ý tới hoạt động mua bán BĐS nghỉ dưỡng Đông Nam Á.

Theo phân tích về "Ảnh hưởng Kinh tế năm 2018" (Economic Impact Research Southeast Asia 2018) của Hội đồng Du lịch Thế Giới (World Travel & Tourism Council), ngành ngao du Đông Nam Á thu hút 48,8 tỷ USD vốn đầu tư trong năm 2017. Thống kê này ước tính tăng 5,4% trong năm 2018, đạt mốc 86,8 tỷ đô la trong vòng 10 năm đến. Khi Đông Nam Á đang vươn chính mình trở thành trọng điểm đầu tư ngao du, thì vn cũng nhận rộng rãi sự xem xét với những ưu điểm vượt trội về cảnh quan và thiên nhiên nhiều chủng loại.

Lộc An


Xem tại: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7