Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 7 tháng 12, 2018 ,

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, với lượng dân cư tăng qua mỗi năm, việc mở rộng đô thị được các nhà chức trách tính tới. Cùng với việc xây dựng các thị trấn vệ tinh là hệ thống cơ sở vật chất cơ sở vật chất, tuyến đường sá, nhà cửa dân sinh được đầu cơ triển khai đồng bộ. Đất khu vực vùng ven cũng theo đó mà tăng giá trị.

Theo bình chọn của một số sàn địa ốc, thị trường đất nền quận 9, Thủ Đức hay khu vực thị xã Nhà Bè, Cần Giờ có dấu hiệu chững lại thì đất khu vực Củ Chi đang có những chuyển biến khỏe khoắn. Đây là khu vực được bình chọn có đa dạng tiềm năng tạo ra bởi địa điểm nằm tiếp giáp rộng rãi vùng kinh tế trọng điểm như thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương), quận Hóc Môn, thị xã 12...

Là một trong những đơn vị bán đất nền khu vực Củ Chi, Tổ chức kinh doanh Viet Nam House cho nhân thức, khu dân cư Kim Phong vừa mở bán cũng đang thú vị lượng lớn khách hàng thân mật.

Theo chuyên gia, đất nền khu vực ven đô có tiềm năng sinh lời.

Theo chuyên gia, đất nền khu vực ven đô có tiềm năng sinh lời.

Công trình có diện tích hơn 10.000m2 nằm ngay mặt tiền đường Võ Văn Bích, phường Bình Mỹ, thị xã Củ Chi, TP HCM. Khu cư dân Kim Phong dễ dàng kết nối với trung tâm đô thị, cách thức phi trường Tân Sơn Nhất 30 phút. Dân cư dễ dãi đến Lotte, Coop Mart và Metro trong thời điểm gần 15 phút chạy xe...

Theo quy hoạch, khu vực này cũng sẽ có phổ biến tuyến liên lạc mới sẽ hoàn thành thời điểm đến. Điển tuồng như đường Vòng đai 3 đi qua xã Bình Mỹ với lộ giới 60m sắp khai triển, đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng dân số, chuyển động của khu vực và gắn kết với trọng tâm TP HCM.

Khu dân cư Kim Phong có pháp lý đầy đủ nên được nhiều khách hàng quan tâm.

Địa điểm các khu đất đã có sổ riêng của khu dân cư Kim Phong

Điều chẳng thể không nhắc tới khi đầu tư bất động sản đó là về giá trị và điều pháp lý của BĐS khi quyết định đầu cơ đất nền. Viet Nam House chắc chắn, khu cư dân Kim Phong là đất thổ cư, có sổ hồng riêng. Điều này giúp người mua an tâm, tránh những rủi ro khi đầu tư.

Ngoài ra đó, giá đất tại khu vực vẫn còn đang trong biên độ tạo được sức lôi cuốn. Hiện khu dân cư Kim Phong có tổng số 87 nền đất, quy mô nhiều chủng loại trong khoảng 80-100m2, giá bán hiện nay chỉ 17 triệu tiền việt một m2. Bởi vậy, item khá thích hợp với những đối tượng mua hàng muốn ổn định gia đình hoặc ưa thích đầu cơ đất nền vùng ven.

Thanh Thư

Hotline: 0904444468 

Văn phòng Công ti: 469 Kha Văn Cận, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TP HCM. Hoặc lầu 2 toà nhà Việt Nhật - số 602 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, huyện Thủ Đức, TP HCM Ngoài ra 152A Võ Văn Bích, Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP HCM.


Đọc thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7