Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 7 tháng 12, 2018 ,

Thời điểm vừa qua, trên các tuyến đường tại TP.HCM đã sinh ra phổ thông băng rôn, baner lăng xê rao bán đất nền nhà băng thanh lý với giá tiền thú vị. Thực hư câu chuyện này như thế nào? Và liệu rằng giá đất có đích thực thu hút như lời lăng xê?

Ghi kiếm được của chúng tôi tham gia cuối bốn tuần 11, tại đa dạng tuyến trục đường ở các thị xã 9, huyện 5, quận 7 và quận Bình Chánh, những baner rao bán đất nền do ngân hàng thanh lý sinh ra hàng loạt. Lần theo số điện thoại từ một tấm giới thiệu rộng rải trên cột điện, chúng tôi kết nối được với một nhân viên để tìm hiểu thông tin.

San sẻ với chúng tôi về câu chuyện của bản thân, anh Nguyễn Bình Quang đãng, quận Tân Bình, TP.HCM cho biết, hiện anh đang có nhu cầu mua đất nền tại thị xã 9 nên đã khám phá phổ thông kênh. Sau khi thấy thông tin đất nhà băng thanh lý, nghĩ rằng giá đất sẽ phù hợp và tin cẩn tham gia độ pháp lý do nhà băng bảo lãnh nên anh Quang quẻ đã địa chỉ, nhưng kết quả nhận lại không gì khác ngoài sự hoang mang.

Có thể thấy, câu chuyện của anh Quang đãng chỉ là một trong những nạn nhân của chế độ lăng xê “treo đầu dê bán giết thịt chó” của một vài môi giới nhà ở hiện giờ.

Tình trạng rao bán đất nền do ngân hàng thanh lý không chỉ hình thành trên các tuyến con đường mà còn được giới thiệu rộng rải có khí thế trên các trang mạng thị trấn hội như facebook. Kiếm tìm trên facebook, chúng tôi thấy khá phổ quát các trang rao bán đất nền nhà băng thanh lý. Và trang Vietcombank Thanh Lý Đất Nền là một Chẳng hạn điển hình. Thoạt nhìn, phổ quát người sẽ nghĩ đây là fanpage chính thức của nhà băng Vietcombank, nhưng toàn bộ thông tin đăng chuyên chở trong khoảng trước đến nay đều can dự tới việc mua bán, kinh doanh nhà ở.

Các chuyên gia kinh tế cho nhân thức, theo luật pháp hiện hành, khi các ngân hàng thanh lý của cải thường phải đăng chuyên chở tin tức trên website chính thức của ngân hàng lẫn các dụng cụ truyền thông quần chúng một cách thức công khai, rộng rãi. Còn bây giờ với phổ biến tờ rơi quảng cáo hiện ra trên hoạt động mua bán cho nhân thức của cải thanh lý của ngân hàng đa số là tin tức không đúng mực và là chiêu trò của một số môi giới nhà đất nhằm lôi cuốn sự ân cần của đối tượng mua hàng. Phổ thông chuyên gia cũng lý giải, việc quảng cáo quá lố của các môi giới nhà đất đã hình thành nhiều năm mới đây. Mặc dù yếu tố này không vi phạm qui định quy định nhưng đã phần nào khiến đối tượng mua hàng mất lòng tin tham gia môi giới nhà đất lẫn những ảnh hưởng thụ động tới hoạt động mua bán bất động sản hiện nay.

Hiệp hội Bất động sản TP.HCM cho nhân thức, thị trường bất động sản cuối năm đang nhộn nhịp quay về ở toàn bộ các phân khúc, trong đó hot nhất vẫn là đất nền ở các khu vực vùng quen và phân khúc căn hộ tầm trung. Chính từ việc có nhu cầu lớn, rộng rãi môi giới lại có thời cơ để “chơi chiêu” với khách hàng. Vì vậy, người dùng có yêu cầu thực sự hay các chủ đầu tư tư nhân cũng cần cân nhắc cẩn trọng và mày mò rõ tin tức pháp lý của khu đất, dự án lẫn trước khi quyết định rót vốn để hạn dè bỉu những không may không đáng có./.

CAFELAND TV


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7