Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 8 tháng 12, 2018 ,

Với thất bại 2-4 trước Việt Nam, Philippines có lần thứ tư dừng bước ở vòng bán kết AFF Cup. James Younghusband, người vừa kỷ niệm trận thứ 100 khoác áo ĐTQG và chứng kiến phần lớn toàn cục các thất bại đó, cảm thấy khá thất vọng:

"Dĩ nhiên rồi, phần nhiều các cầu thủ đều rất thuyệt vọng. Nhưng chúng tôi đã nỗ lực cực kỳ và thi đấu bằng cả trái tim. Có nhiều sự cản trở ngăn trở, song mỗi tư nhân đều nỗ lực vì số đông. Trong khoảng HLV, hàng ngũ trợ lý đến các cầu thủ đều sát cánh với nhau.

Tôi kiêu hãnh với 100 lần khoác áo ĐTQG, nhưng đích thực tôi để ý phổ quát đến chiến thắng của toàn đội hơn là thành quả tư nhân. Cảm ơn gần như những lời chúc mừng của mọi người. Nhưng tôi ước mọi thứ đã tốt đẹp hơn".

 Thua tâm phục khẩu phục, huyền thoại Philippines hết lời khen ngợi ĐT Việt Nam - Ảnh 1.

James Younghusband có tròn 100 lần khoác áo ĐT Philippines.

James Younghusband cũng tỏ ra tuyệt hảo với sức mạnh của ĐT vn . Tiền về 32 tuổi đánh giá tốt ngợi: "ĐT Philippines đã khiến việc cần cù. Nhưng vietnam có một đội ngũ quá mạnh. Họ có mai sau rất tương sáng".

James Younghusband cùng anh trai Phil Younghusband có bố là người Anh, mẹ là người Philippines. Cả 2 từng trải qua những năm bốn tuần luyện tập cùng đội trẻ Chelsea. Năm 2006, James và Phil đi về khoác ĐT Philippines.

Họ là những huyền thoại của bóng đá Philippines, vào vai trò quan trọng đưa ĐT nước này từ vựng thế "lót các con phố" trong các giải đấu khu vực Đông Nam Á biến thành đội bóng thuộc vào hàng người tìm việc quán quân.

Theo Lupo

Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7