Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 19 tháng 12, 2018 ,

Công ti BĐS Gia Phát vừa báo cáo mức giá niêm yết tại Ecotown Phú Mỹ - công trình do tổ chức phù hợp tác với chủ đầu tư là công ty đầu cơ và xây dựng Hodeco đồng tạo ra. Theo đó, các nền nhà liên kế tại đây có tổng giá trị trong khoảng một tỷ đồng, với diện tích tối thiểu là 90m2. Khách hàng đặt sắm item còn có thời cơ trúng phổ quát giải thưởng như xe VinFast, xe SH 150I ABS cùng phương án trả tiền cởi mở.

Nằm ngay trọng tâm hành chính thị phường Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Ecotown Phú Mỹ có tổng quy mô 6,3ha bao gồm 319 căn nhà ở liên kế với 2 tòa nhà chung cư. Dự án quy hoạch đồng bộ theo mô hình thị trấn biệt lập, khu an toàn khép độc đáo tích phù hợp với cơ sở vật chất của khu dân cư hiện hữu.

Tọa lạc trên mặt tiền đường Trường Chinh (thức giấc lộ 81) là tuyến tuyến phố trung tâm của thị thị trấn Phú Mỹ, công trình gắn kết thuận tiện tới trọng tâm y tế, trung tâm thương nghiệp KNG Mall, Co.op Mart, khu cư dân 44 ha và khu cư dân 100 ha... Bên cạnh, từ dự án, dân cư có thể chuyển di mau lẹ đến phi trường Long Thành trong tương lai cũng như rộng rãi hệ thống liên lạc huyết mạch như tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, Hoa Phượng đỏ quốc tế Cái Mép - Thị Vải.

polyad

Phối cảnh tổng quan công trình khu nhà đất Ecotown Phú Mỹ, với quy mô lên tới đến 6,3ha.

Chủ đầu tư cho nhân thức dự án sẽ phát triển môi trường sống tiến bộ, dễ ợt đồng bộ với những luôn thể ích như khu vui chơi nội khu, khu vui chơi con nhỏ, nhà trẻ, nhà văn hóa, khu vực chơi thể thao, sân quần vợt, khu BBQ cho cả mái nhà,.... Các hệ thống điện, nước sinh hoạt cũng được lắp đặt theo quy chuẩn kĩ nghệ mới, sắp xếp bình an và tiến bộ tạo mỹ quan cho toàn khu.

Nét đặc trưng của dự án Ecotown Phú Mỹ là sở hữu thế đất "lưng tựa núi, mặt hướng thủy". Đây được xem là thế đất tốt về mặt phong thủy, đồng thời mang đến hướng nhìn đẹp cho gia chủ.

polyad

Trọng tâm thị phường Phú Mỹ (Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu). 

Theo đại diện Gia Phát, giá đất nền ở khu vực trung tâm đô thị Bà Rịa, Tân Thành (thị phường Phú Mỹ), Châu Đức... tăng mạnh trong thời gian vừa qua, cùng với việc hàng loạt dự án lớn xuất hiện tại thức giấc này.

Tiềm năng thị trường bất động sản thị phường Phú Mỹ nói riêng và thức giấc Bà Rịa - Vũng Tàu nói tầm thường sẽ tiếp tục tăng lên, khi tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, đường cao tốc Xuyên Á, cũng như trường bay quốc tế Long Thành và trọng tâm thị trấn Phú Mỹ (huyện Tân Thành)... hiện ra trong tương lai.

Bà Rịa - Vũng Tàu còn được quy hoạch là trọng tâm dầu khí, Cảng biển bậc nhất của cả nước. Trong đó Hoa Phượng đỏ quốc tế Cái Mép là một trong 19 cảng nước sâu lớn nhất trên quả đât có đủ kĩ năng kết nạp những tàu siêu trọng tải hơn 50.000 tấn. Trong thời gian tới, yêu cầu nhà ở dành cho các chuyên gia sẽ tăng thêm hối hả.

Với những nhân tố trên, thị phố Phú Mỹ đã lôi cuốn phổ quát chủ đầu tư bất động sản vào khu vực. Rộng rãi dự án với diện tích lớn được đầu tư khai triển và dần đi tham gia hoạt động.

"Đây là ưu thế để ngày càng tăng giá trị BĐS bởi ngoài yêu cầu tìm để ở, đối tượng mua hàng còn có thể khai thác các mô phỏng kinh doanh, cung ứng các dịch vụ cho thuê, đầu tư sinh lời", thây mặt Gia Phát đánh giá.

Lộc An


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7