Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 21 tháng 12, 2018 ,

Theo lời khuyên của các chuyên gia, để đánh giá tiềm năng sinh lời của một dự án BĐS nghỉ dưỡng, nhà đầu tư nên cân nhắc các yếu tố cần thiết như pháp lý, địa điểm, nhân tiện ích hay danh tiếng tổ chức quản lý điều hành. Bên cạnh, tiềm năng tạo ra ngao du của địa phương cũng là một biến số đáng chú tâm.

Hướng đến các chỉ tiêu trên, công trình Best Western Premier Sapphire Ha Long mở bán cuối tháng 9 hấp dẫn sự lưu ý của các chủ đầu tư bất động sản nghỉ ngơi. Theo ông Phạm Hải Long - Tổng giám đốc đại lý phân phối Nhật Minh Land, khách quan tâm công trình này có không ít chủ đầu tư đến trong khoảng khu vực phía Nam. 

Vị này khẳng định, sức lôi cuốn của Best Western Premier Sapphire Ha Long là do giới đầu cơ đã lặng lẽ theo sát hoạt động mua bán Quảng Ninh suốt một năm qua, khi địa phương này liên tiếp công bố các công trình cơ sở vật chất giao thông trọng tâm với thời hạn kết thúc trong năm 2018 và 2019.

Thây mặt nhà đầu tư Best Western Premier Sapphire Ha Long cũng cho biết thêm, công trình này đã sẵn sàng hành lang pháp lý sáng tỏ và chiến lược mở bán đúng thời gian. Theo đó, đón đầu làn sóng phát hành của du lịch Quảng Ninh nằm trong chiến lược của nhà đầu tư cùng những hy vọng về lãi. 

"Đón sóng" tạo ra du lịch Quảng Ninh

Quảng Ninh được giới bất động sản dự đoán tiềm năng đầu tư lớn nhờ sự tạo ra của cơ sở vật chất liên lạc. Sau 4 năm khai triển chuỗi nhà cửa giao thông trọng tâm, tháng 9/2018, cao tốc Hạ Long - Hải Phòng chính thức đưa tham gia khai thác. Hai nhà cửa còn lại nằm trong chuỗi dự án là cao tốc Hạ Long - Vân Đồn và Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn cũng đang nhanh chóng hoàn thành các hạng mục sau cuối, dự kiến sẽ khánh thành và đưa vào sử dụng tham gia cuối 04 tuần 12.

Lấy yếu tố khai thác du lịch làm trọng tâm cùng định hướng phát triển nhanh, gọn, dứt khoát, Quảng Ninh đang thay đổi diện mạo từng ngày.

Lấy yếu tố khai thác ngao du khiến cho trung tâm cùng định hướng sản xuất nhanh, gọn, xong khoát, Quảng Ninh đang thay đổi dung mạo từng ngày.

Sau quy hoạch, vùng tâm ngọc mới của Quảng Ninh được xác định thu gọn tại trọng điểm đô thị Hạ Long, khu vực dọc đường bao biển Trằn Quốc Nghiễn kéo dài qua Bến Đoan và gắn kết với Bãi Cháy qua cầu Bãi Cháy và hầm Cửa Lục tương lai. Phổ thông nhà đầu tư coi bất động sản Bến Cam đoan là điểm đến để "đi trước một bước", đón đầu tiềm năng tạo ra của ngao du Quảng Ninh.

Khai thác cho thuê với căn hộ bên vịnh biển

Theo các chuyên gia, bài toán mới cho ngao du Quảng Ninh thời điểm đến không chỉ còn là tâm điểm du lịch của miền Bắc mà còn là trọng tâm ngao du của toàn khu vực Đông Nam Á.

Toạ lạc tại số 1 Bến Cam đoan bên vịnh Hạ Long, Best Western Premier Sapphire Ha Long được bình chọn cao bởi tầm nhìn đắc địa. Công trình còn sở hữu ưu điểm trong khoảng tài nguyên biển, chi phí phục vụ ở mức cạnh tranh, nằm trong tâm điểm tạo ra du lịch của Quảng Ninh.

Tầm nhìn từ Best Western Premier Sapphire Ha Long thu trọn cảnh quan đắt giá của Vịnh Hạ Long.

Góc nhìn từ Best Western Premier Sapphire Ha Long thu trọn cảnh quan đắt giá của Vịnh Hạ Long.

Hình như, Best Western Premier Sapphire Ha Long còn được kiến tạo với diện tích linh hoạt trong khoảng 35m2 đến căn hộ nhị phòng ngủ 70m2, phục vụ ý định cho thuê cởi mở của các nhà đầu tư. Với layout lanh lợi, căn hộ được kiến tạo vuông vắn, sắp xếp có lí để du khách vừa có cảm giác dễ chịu như ở nhà, vừa có thể hưởng thụ không khí của thị trấn biển. Chủ căn hộ cũng dễ dàng trong việc trang trí và thiết kế nội thất.

Tiềm năng sinh lời của căn hộ nghỉ ngơi từ 450 triệu 

Nhà đầu tư khẳng định, Best Western Premier Sapphire Ha Long có chuỗi hệ thống pháp lý sổ đỏ dài lâu, mang lại thời cơ đầu cơ vững bền và khả năng sinh lời trong khoảng tiềm năng thị trường.

song song, theo đại diện nhà đầu tư, yếu tố này giúp tăng thêm tài năng cạnh tranh cho công trình trong bối cảnh các nhà đầu tư đang đi sắm trị giá thực và bảo chứng tin cậy. 

Chủ đầu tư DOJI Land hiện đưa ra chế độ cho mượn đến 70% trị giá căn hộ, lợi nhuận suất 0% trong 18 bốn tuần. Khách hàng nhập cuộc chương trình cho thuê căn hộ sẽ được áp dụng chính sách chia sẻ lãi 85%, cùng lúc cam kết lãi tối thiểu 10% giá trị căn hộ mỗi năm cho 5 năm trước tiên.

Ngày 22/12 sắp tới, DOJI Land sẽ tổ chức Lễ trình bày công trình Best Western Premier Sapphire Ha Long tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Thủ đô. Chương trình sẽ có sự góp mặt của ekip đạo diễn - nhạc sỹ kiêm nhà sản xuất âm nhạc Dương Cầm cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Erik, Ái Phương...

Trong lễ trưng bày, nhà đầu tư cho biết sẽ tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng bỏ ra cho các khách hàng đặt tìm căn hộ. Tổng giải thưởng được trao lên đến hơn 2 tỷ đồng. Chi tiết, 1 Giải đặc biệt là căn hộ nghỉ ngơi trị giá 1,8 tỷ đồng; 1 Giải nhất là bộ trang sức trị giá 100 triệu đồng; 2 Giải hai gồm mỗi giải một nhẫn vàng giá trị 50 triệu đồng và 5 Giải ba với mỗi giải 5 chỉ vàng và đa phần quà tặng, giải thưởng lớn khác.

Phạm Vân

Tin tức chi tiết về dự án, khách hàng địa chỉ:

Hotline: 1800 6918

Website: 

Công ty tư vấn và quản lý bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Sản xuất và Kinh doanh BĐS Weland.

Đại lý phân chia chính thức: Sàn bất động sản MG Land, Tây Đô Land, Four Home, Real Homes Invest, Nhật Minh Land, An Cư.


Tham khảo thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7