Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 20 tháng 12, 2018 ,

Chỉ số thành phố xanh châu Á của Công ty tìm hiểu Kinh tế (EIU) cho thấy, quy mô cây xanh trên đầu người tại vietnam rất thấp. Tại Thủ đô và Sài Gòn, chỉ số này thấp dưới một m2 mỗi người. Trong khi đó, chỉ số gần giống ở Hong Kong là 105,3 m2 một người, tại Singapore là 60 m2, Kuala Lumpur 43,9 m2. Đây cũng là một trong lý do đối tượng mua hàng mua tậu nhà có xu hướng lựa chọn không gian xanh cho tổ ấm. 

The Zen Residence Gamuda- căn hộ xanh giữa lòng Thủ đô 

Hình như những một thể ích văn minh, không gian phủ xanh trong công trình cũng được khách hàng thân mật. 

Theo Tấn sĩ, Kiến trúc sư Trương Văn Quảng, Hội Quy hoạch Sản xuất Đô thị vn, tiêu chí xanh trong khu đô thị rất đa dạng. Không chỉ dễ chơi là những mảng xanh trong lành, chỉ tiêu xanh bao gồm các yếu tố như môi trường, đồng đội cư dân thân thiện, các hoạt động giáo dục, thể chất, vui chơi tiêu khiển. 

Rộng rãi năm trở lại đây, đẳng cấp sống xanh trong khoảng trào lưu đã biến thành tiêu chí xây dựng của rộng rãi công trình BĐS trong nước. Bình thường cư, biệt thự, nhà xã cao cấp lưu tâm các nhân tố thiên nhiên với sông, hồ xung quanh. Liên hiệp với đó là hệ thống phục vụ, luôn thể ích phong cách mang đến cho dân cư một cuộc sống yên bình.

The Zen Residence Gamuda- căn hộ xanh giữa lòng Thủ đô - 2

Phối cảnh nhiều cây xanh giữa các phân du trong công trình. 

The Zen Residence, một trong những tổ thích hợp căn hộ cao tầng sau cùng tại Gamuda Gardens đang được hoàn thành với mục tiêu sống xanh trong lành. Dự án nằm trong lòng khu thị trấn, tọa lạc bên trường học Lặng Sở. The Zen Residence trải dài trên diện tích 75 ha, gồm các vi la, nhà liền kề, shophouse, tầm thường cư cao cấp, tiện thể ích vui chơi ngoài trời.

Dự án bao gồm 3 tòa căn hộ cao trong khoảng 31 tới 35 tầng theo kiến trúc Nhật Bạn dạng văn minh, nằm trong không gian tự nhiên hào phóng. Nhà đầu tư cho nhân thức, mỗi căn hộ trong The Zen Residence có thiết kế trong khoảng một tới 3 phòng ngủ với quy mô 52-216 m2. Đông đảo đều được vũ trang hệ thống phía bên trong liên minh ánh sáng thiên nhiên để tạo nên một môi trường tràn ngập sinh khí.

Tại The Zen Residence, sở hữu hàng loạt một thể ích tân tiến với bể bơi ngoài trời tiêu chuẩn olympic, khu nhà thờ nước cho trẻ nhỏ dại, khu vườn đi dạo, trọng tâm thương mại, nhà hàng, coffe, phòng gym, spa, để mắt sức khỏe, phòng thu viện, khu sinh hoạt đồng đội.

The Zen Residence Gamuda- căn hộ xanh giữa lòng Thủ đô - 1

Suối tiểu cảnh trên tầng 5, tòa A, khu căn hộ The ZEN Residence. Hotline: 0902.178.088. Website:

Chị Nguyễn Thu Hoa, một khác hàng ở Cầu Giấy, Thủ đô đã đặt chỗ sắm nhà tại dự án cho nhân thức: "Tôi chọn lựa The Zen Residence vì muốn có một ngôi nhà im tĩnh và không khí trong lành để các con thừa hưởng không gian sống gần tự nhiên".

Để lôi cuốn khách hàng sắm nhà, chủ đầu tư The Zen Residence đang tung đa dạng khuyến mại hấp dẫn. Khi tậu căn hộ thông thường cư tại The Zen Residence, đối tượng mua hàng sẽ có cơ hội kiếm được nhiều phần quà như: 5 laptop iPhone X phiên bản 64GB cùng tiến thưởng tặng giá trị 3 chỉ vàng; 2 chuyến ngao du Phú Quốc bỏ ra cho 4 người. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 2 tỷ đồng.

Thành Dương


Xem tại: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7