Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 19 tháng 12, 2018 ,

Phát biểu tại lễ ký kết, ông David Wray - Phó Chủ toạ Cơ quan Wyndham cho biết, 2 dự án tạo dựng cửa vào cuối năm 2019 và 2020 sẽ nâng cao tiêu chuẩn nghỉ ngơi cao cấp tại vietnam. Với trải nghiệm quản lý 9.000 khách sạn với 600.000 phòng trên thế giới, Wyndham sẽ giúp hai dự án biến thành điểm đến chuộng của khách tham quan.

polyad

Ông Nguyễn Hữu Tuyến phố - Chủ tịch Cơ quan Hoà Bình ký cấu kết đồng điều hành vận hành khách sạn Hà Nội Golden Lake và Hội An Golden Sea với ông David Wray - Phó chủ tịch Wyndham.

"Công trình Hội An Golden Sea nằm trên bãi biển hoang sơ, không xa thị thị trấn Hội An nơi được UNESCO công nhận là di sản văn hóa nhân loại, trong khi đó dự án Thủ đô Golden Lake View ở địa điểm không xa vị trí này, tại đô thị thế giới được biết đến như Hà Nội. Cả nhị khách sạn đều sẽ bao gồm một tổ phù hợp các luôn thể ích thanh lịch và xa xỉ", ông David Wray cho biết.

Ông David Wray - cho nhân thức khách sạn Thủ đô Golden Lake và Hội An Golden Sea sẽ được gắn thương hiệu Dolce, dòng sản phẩm cao cấp của Wyndham Hotels & Resorts.

polyad

Phối cảnh nơi nghỉ ngơi Thủ đô Golden Lake.

Dự án tổ thích hợp nơi nghỉ ngơi và căn hộ cao cấp Thủ đô Golden Lake nằm tại số B7 Giảng Võ, huyện Ba Đình, với 3 mặt giáp các con phố: phía Nam giáp phường Nam Cao, phía Tây giáp đường Trần Huy Liệu; phía Bắc giáp trục đường nội bộ và có góc nhìn toàn cảnh hồ Giảng Võ. Chủ đầu tư kỳ vọng tổ thích hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Thủ đô Golden Lake sẽ là một trong những nơi nghỉ ngơi sang trọng, nơi nghênh tiếp các chính khách, doanh nhân, các tỷ phú... cũng như khách vãn lai khắp nơi trên quả đât khi đến thăm và khiến việc tại vietnam.

Tòa tháp được kiến tạo theo đẳng cấp tân cổ điển kết hợp hiện đại với các cụ thể phù điêu tinh xảo, những mảng kính lớn. Thủ đô Golden Lake được phủ tiến thưởng toàn thể nội thất và ngoại thất tòa nhà, trong khoảng mặt đứng tới những cụ thể lan can, chỉ, phào, cột phần đế được dát tiến thưởng 24k. Môi trường nội thất các tầng phục vụ và sảnh nơi nghỉ ngơi cùng các trang thiết bị nhà vệ sinh; công cụ thưởng thức; bể bơi vô cực bốn mùa trên gia đình cũng được phủ tiến thưởng 24k.

Tổ thích hợp nơi nghỉ ngơi và căn hộ cao cấp còn được kiến tạo và thi công bình kỹ thuật tiên tiến, hiện đại. Công trình có 4 tầng hầm, trong đó, tầng hầm một có chức năng để oto, chợ nhanh; tầng 2 bỏ ra để xe máy; tầng 3, 4 có bãi đỗ oto nâng với hệ thống nâng xe không người điều khiển 5 tầng với công nghiệp tiến bộ được du nhập từ các nước tiên tiến và 25 tầng nổi được thiết kế với các môi trường thanh lịch, hiện đại.

Trong khoảng tầng một đến tầng 5 là các môi trường đơn vị sự kiện rộng khoảng 5.000m2; môi trường nhà hàng dịch vụ các món ăn Âu, Á với các công cụ đựng bánh kẹo và đồ uống đều được dát vàng. Môi trường phục vụ chú tâm sức khỏe, spa, phòng tập gym, bể sục, bể vầy... dịch vụ ý định của đối tượng mua hàng thương lưu. Trong khoảng tầng 5 tới tầng 25 là quy mô cho 378 căn với hơn 440 phòng ngủ phong cách 6 sao với các phòng suite Hoàng tộc và Phòng Tổng thống, phòng Hội nghị...

polyad

Công trình Hội An Golden Sea có hướng nhìn trực diện ra biển.

Wyndham cũng quản lý nơi nghỉ ngơi Hội An Golden Sea với 400 phòng do Tổ chức Hoà Bình khiến cho chủ đầu tư và dự định chấm dứt cuối năm 2020. Hội An Golden Sea có quy mô khoảng 6,98ha hưởng trọn ưu thế trực diện bãi biển An Bàng - nơi được trang web du lịch trực tuyến lớn nhất trái đất TripAdvisor đánh giá là một trong 25 bãi biển hấp dẫn nhất châu Á và chỉ cách xã cổ Hội An 5km.

Hội An Golden Sea nổi bật trong kiến tạo tổng mặt bằng là khu căn hộ ngao du cao cấp, khu trung tâm thương mại tổng thích hợp và khu biệt thự. Khu căn hộ ngao du thương mại tổng hợp nằm ở phía trước của dự án, tiếp cận trực tiếp từ các con phố Lạc Long Quân. Tổ phù hợp kiến trúc hướng ra biển của căn hộ ngao du cao cấp và khu nhà nghỉ thấp tầng gợi nét sóng nối tiếp hướng ra biển, các môi trường hoạt động - cảnh quan bên trong căn hộ du lịch cao cấp là những nét kiến trúc tinh tế, mạnh mẽ.

Khu căn hộ ngao du, thương mại, dịch vụ này có các nhà cửa vui chơi tiêu khiển như rạp chiếu phim, khu ẩm thực Âu Á, hội nghị đồng bộ về nét kiến trúc tân cổ đại với khu căn hộ du lịch cao cấp, mang hơi thở và hình thái của biển.

Tâm Anh


Xem tại: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7