Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 20 tháng 12, 2018 ,

Sáng ngày 18/12/2018, Cơ quan Tân Hoàng Minh đã tổ chức thắng lợi buổi lễ cất nóc D'. El Dorado I - dự án tọa lạc tại địa điểm đắc địa ngay sát hồ Tây.

Được khởi công từ cuối năm 2017, D'. El Dorado I là dự án bao gồm 27 tầng nổi và 4 tầng hầm với kiến trúc Châu Âu tân cổ xưa cùng với đó là phong cách thiết kế căn hộ lanh lợi đã chiếm được sự yêu thích của đa số khách hàng ngay trong khoảng khi công bố.

Nhờ sự quyết tâm của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, tinh thần kiến tạo khẩn trương và nghiêm chỉnh của tổng thầu xây đắp Delta và được sự bảo trợ vốn trong khoảng nhà băng SHB, chỉ sau hơn 1 năm xây đắp, dự án đã cán đích thành công, vượt tiến độ đề ra. Đây là cột mốc cần thiết minh chứng cho sự cam kết về đảm bảo tiến độ xây dừng của nhà đầu tư Tân Hoàng Minh.

Phát biểu tại buổi lễ, thây mặt chủ đầu tư Tân Hoàng Minh san sẻ: "Tiến độ công trình là một trong những thước đo đầu tiên để khách hàng nhìn kiếm được, đánh giá, tin cẩn và lựa chọn một item bất động sản. Chính vì lẽ đó, Tập đoàn Tân Hoàng Minh luôn thích hợp tác với những nhà thầu uy tín, có năng lực và giàu trải nghiệm để khai triển xây đắp các dự án của mình.

Cho tới nay, nhà cửa D'. El Dorado I vẫn luôn được triển khai thiết kế theo ý tưởnrg đề ra và nêu cao kiểm soát chất lượng xây cất trên hạ tầng phối phù hợp ăn nhịp giữa nhà đầu tư và đơn vị xây cất. Ngay sau lễ cất nóc ngày hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp diễn đẩy với tốc độ cao các hạng mục thiết kế khác để sớm hoàn thiện công trình, bàn giao căn hộ và mang đến cho các đối tượng mua hàng một cuộc sống viên mãn nơi hồ Tây".

Công trình D'. El Dorado bao gồm 2 công trình là D'. El Dorado I tọa lạc tại tuyến đường Lạc Long Quân và D'. El Dorado II tọa lạc tại ngã tư trục đường Võ Chí Công và Nguyễn Hoàng Tôn. Giả dụ như công trình D'. El Dorado I đã cán đích chiến thắng thì người "anh em song sinh" cũng đang có tiến độ xây dựng nhanh.

Dự án bao gồm các căn hộ có diện tích linh hoạt trong khoảng 30 - 120 m2 được kiến tạo mưu trí giúp tối ưu hóa công năng sử dụng. Sử dụng triệt để ưu thế ưu việt về vị trí của dự án với 3 mặt hướng hồ Tây và một mặt hướng sông Hồng, chủ đầu tư đã đầu cơ chuỗi hệ thống cửa kính và ban công mênh mông nhằm tối đa hóa các khoảng xanh, ánh sáng thiên nhiên và bầu không khí trong sạch của hồ Tây và sông Hồng.

Ngoài ra, ngay trong khuôn viên nội khu của D'. El Dorado, mọi ý định của các dân cư sẽ được phục vụ toàn vẹn với hệ thống shophouse, nhà hàng, quán café, bể bơi, phòng gym, spa,...

Hình như đó, trong mai sau khi tòa tháp đi vào điều hành chính thức, Công ty Tân Hoàng Minh sẽ triển khai các phục vụ cần thiết như: phục vụ đồ ăn tại phòng, phục vụ dọn phòng, vệ sinh, giặt là, chuyển vận đồ, trang trí phòng ốc,…

Tại thời điểm hiện tại, khách hàng trả tiền sớm 95% trị giá căn hộ sẽ được hưởng mức chiết khấu 4% khi sắm căn hộ D'. El Dorado I; 6,4% khi tậu căn hộ D'. El Dorado II.

Những khách hàng có nhu cầu mượn tiền sẽ được ngân hàng SHB hỗ trợ cho vay lên tới 65% trị giá căn hộ với mức lợi nhuận suất 0% trong 12 bốn tuần (không muộn hơn ngày 30/9/2019) đối với D'. El Dorado I hoặc đến hết ngày 31/3/2020 đối với D'. El Dorado II.

Thêm vào đó, nhà đầu tư cũng khai triển chương trình "Vàng tặng giáng sinh chào đón năm mới" dành cho những đối tượng mua hàng đặt cọc mua căn hộ trong tháng 12/2018 với gói phía bên trong trị giá trong khoảng 45 tới 200 triệu đồng (đối với một vài loại hình căn hộ) và có thể khấu trừ trực tiếp tham gia giá trị căn hộ.

* Thông tin cụ thể: 

Sàn giao dịch bất động sản Tân Hoàng Minh, 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Thủ đô hoặc Danko Group - đơn vị phân phối độc quyền.

Hotline: 0886 5555 86 - 0901 636 222.


Xem thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7