Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 16 tháng 12, 2018 ,

Theo đó, T&T sẽ tậu khối lượng lớn điều thô và dự kiến đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất điều thô với công suất 50.000 tấn/năm tại giang sơn đứng thứ nhị quả đât về sản lượng yếu tố thô này…

T&T: Xây nhà máy chế biến điều 50.000 tấn/năm tại Bờ Biển Ngà - Ảnh 1.

Tổng Giám đốc Hội đồng Bông và Nhân tố Bờ Biển Ngà Coulibaly và Phó Tổng Giám đốc Tổ chức T&T Group Nguyễn Thị Thanh Bình ký kết thỏa thuận thích hợp tác chiến lược.

Kiếm được lời mời của Tổng Giám đốc Hội đồng Bông và Vấn đề Bờ Biển Ngà (CCA), đoàn công việc Tổ chức T&T Group do bà Nguyễn Thị Thanh Bình, Phó Tổng Giám đốc tổ chức, dẫn đầu đã có chuyến công việc tại Bờ Biển Ngà trong khoảng ngày 7 đến 21-12. Đoàn công việc đã có các buổi xúc tiếp, làm cho việc với Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp, lãnh đạo các bộ: Kinh tế và Tài chính; Thương mại công nghiệp và Thúc đẩy tổ chức bé xíu và vừa; Tập đoàn tạo ra lúa gạo nước nhà; Nhà băng Trung ương châu Phi BCEAO, Hiệp hội XK vấn đề Bờ Biển Ngà và các đối tác Bờ Biển Ngà để phân tích môi trường thương nghiệp, đầu tư, trao đổi cơ hội phù hợp tác và các ý tưởnrg triển khai chi tiết tại Bờ Biển Ngà.

T&T: Xây nhà máy chế biến điều 50.000 tấn/năm tại Bờ Biển Ngà - Ảnh 2.
Đoàn công tác Cơ quan T&T Group tiếp kiến thủ tướng chính phủ Bờ Biển Ngà.

Bình chọn cao uy tín và năng lực của Tổ chức T&T Group, tại cuộc tiếp kiến, thủ tướng chính phủ Bờ Biển Ngà đã ủng hộ việc ký kết thỏa thuận thích hợp tác vĩnh viễn và vững bền giữa Cơ quan T&T Group và CCA trong ngành nghề thương nghiệp và đầu cơ sản xuất nhân tố; khác biệt ủng hộ và tạo điều kiện cho Cơ quan T&T Group đầu cơ tham gia các ngành ưu tiên và tiềm năng của Bờ Biển Ngà; đề nghị việc ký kết ký hợp đồng phù hợp tác hoàn toản giữa chính phủ Bờ Biển Ngà và Tổ chức T&T Group. Đây là cơ sở vật chất quan trọng để T&T Group xây dựng và tăng nhanh quan hệ phù hợp tác thương nghiệp và đầu cơ tại Bờ Biển Ngà trong thời điểm tới.

Trong khuôn khổ chuyến thăm, vào ngày 13-12, Tập đoàn T&T Group đã ký kết thỏa thuận phù hợp tác chiến lược với Hội đồng Bông và Điều Bờ Biển Ngà (CCA). Theo đó từ năm 2019, Cơ quan T&T Group sẽ thu sắm yếu tố thô trong khoảng Bờ Biển Ngà với sản lượng lớn. Tổ chức T&T Group cũng dự định đầu cơ xây đắp nhà máy đóng gói yếu tố ở Bờ Biển Ngà với công suất chế biến nhà máy lên tới 50.000 tấn vấn đề thô mỗi năm. Phía CCA chắc chắn sẽ bảo đảm số lượng vấn đề thô đáp ứng nhu cầu của T&T Group theo các điều kiện của thị trường và giám sát việc thi hành đúng các chắc chắn giữa T&T Group và các đối tác trong nước. Dường như đó, CCA sẽ cung cấp Tổ chức T&T Group trong việc chọn lựa địa điểm đặt nhà máy đảm bảo thuận tiện cho việc tiếp cận nguồn chất liệu, dễ dàng logistics vận tải ra Hoa phượng đỏ và nơi có nguồn công lao đủ cho hoạt động đóng chai của nhà máy; đảm bảo để Tổ chức T&T Group được hưởng các chính sách và hình thức khuyến mại đối với chủ đầu tư nước ngoài nói chung và trong ngành nghề sản xuất vấn đề nói riêng.

Cũng trong phạm vi chuyến công việc này, nhận lời mời của bộ trưởng Bộ Thương mại, Du lịch và Thủ công nghệ Guinea Bissau, trong khoảng ngày 1 đến 7-12, đoàn công việc của Tổ chức T&T Group đã thăm Guinea Bissau, làm việc với chính quyền, công ty của Guinea Bissau nhằm khai triển biên phiên bản ghi nhớ thích hợp tác đã ký giữa Cơ quan T&T Group và chính phủ Guinea Bissau tham gia bốn tuần 8-2018. Bà Nguyễn Thị Thanh Bình, Phó Tổng Giám đốc tổ chức và bộ trưởng Bộ Thương nghiệp, Du lịch và Thủ công nghệ đã ký kế hoạch hành động 2019 cụ thể các nội dung và cung cấp của bộ với các hoạt động của Tập đoàn T&T Group trong năm 2019.

Tập đoàn T&T Group được thiết kế trong khoảng năm 1993, tiền thân là Công ti TNHH Công nghệ và Thương nghiệp T&T, sau 25 năm xuất hiện và sản xuất, Tập đoàn T&T Group đã trở thành một tập đoàn kinh tế hoạt động đa lĩnh vực mang tầm vóc quốc tế với các ngành buôn bán chính: Vốn đầu tư và đầu cơ; BĐS; công thương; nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản; hạ tầng liên lạc, Hoa phượng đỏ biển và logistic; tài nguyên, năng lượng, không gian; y tế, giáo dục, sport. T&T Group là một trong số ít cơ quan kinh tế tư nhân vinh hạnh đón chờ huân chương Công huân hạng Nhất - Nhì - Ba do Chủ toạ nước Cộng hòa XHCN Việt Nam trao tặng và bằng đánh giá tốt của Thủ tướng Chính phủ. Đầu năm 2018, Cơ quan T&T Group vinh hạnh nhận giải đơn vị có tốc độ phát triển nhanh chóng nhất vn năm 2018 khi đứng thứ sáu trong bảng xếp hạng FAST500 năm 2018.

Theo Trọng Phú

Quy định Tp Hồ Chí Minh


Xem tại: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7