Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 25 tháng 12, 2018 ,

Ngày 22/12/2018, dự án Sunshine City Hà Nội làm lễ cất nóc tòa S3, vượt tiến độ gần một 04 tuần. Theo thây mặt Ban chỉ đạo, đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước đột phá của công trình, cùng lúc ghi kiếm được sự nỗ lực, cố gắng của Sunshine Group trong thời điểm qua.

Trước đó, tham gia cuối 04 tuần 11/2018, Cơ quan Sunshine cũng đơn vị cất nóc tòa đầu tiên của dự án - tòa S6, sau khi toàn thể các tầng của tòa này đã hoàn thiện phần thô. Hiện các người lao động, kỹ sư xây dựng đang hoàn tất các hạng mục còn lại, đặc biệt là công đoạn lắp đặt chuỗi hệ thống kính Low – E, bao phủ tổng thể bề mặt bên ngoài tòa nhà.

Ông Nguyễn Ngọc Sơn, Phó TGĐ Tập đoàn Sunshine phát biểu trong Lễ cất nóc tòa S3 cuả dự án Sunshine City. 

Ông Nguyễn Ngọc Sơn, Phó TGĐ Công ty Sunshine phát biểu trong Lễ cất nóc tòa S3 cuả công trình Sunshine City. 

Sở hữu tầm nhìn Panorama với những góc rộng, toàn cảnh hướng ra Hồ Tây, sông Hồng, cầu Thăng Long, tòa S3 nói riêng và Sunshine City nói phổ biến mang đến cho dân cư một cuộc sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên. 

Hình như những thế mạnh về mặt vị trí, kiến trúc, cảnh quan thông thường của công trình, dân cư tòa S3 được hưởng thụ những luôn thể ích như trọng tâm thương mại, trường mầm non quốc tế Sunshine Maple Bear, spa, vườn cổ hủ tích phong cách...Ngoài ra, khối đế tòa nhà có bể bơi ngoài trời, vườn nướng BBQ, phòng sinh hoạt số đông, khu shophouse, S-Café, Gym - fitness và các một thể ích khác trên tầng thượng như bãi đáp trực thăng, vườn dạo bộ trên không, sky bar...

Sunshine City là một trong những dự án cao cấp nằm trong chuỗi dự án của Sunshine Group quanh khu đô thị Nam Thăng Long (Ciputra).

Sunshine City là một trong những dự án cao cấp nằm trong chuỗi công trình của Sunshine Group lòng vòng khu đô thị Nam Thăng Long (Ciputra).

Ngoài chuỗi tiện thể ích 5 sao, Sunshine City còn dồn vào một chỗ tạo ra lối sống thông minh cho dân cư nhờ vận dụng công nghiệp IOT (Internet of Things – Vạn vật kết nối Internet). 

Công trình dùng ứng dụng Sunshine Home (cho phép gọi xe, mua sắm, gọi các phục vụ tu sửa, thanh toán hóa đơn), ví điện tử Sunshine Pay (cổng trả tiền online), vận dụng gọi xe sang Sunshine Cab, Sunshine Service (ứng dụng tương tác giải quyết mọi thắc bận bịu của dân cư),...Điều này giúp tập thể dân cư Sunshine có thể tiếp xúc các luôn tiện ích chỉ với một số thao tác trên điện thoại lanh lợi.

Thêm vào đó, Sunshine Group cũng bỏ ra nhiều tâm huyết xây đắp chuỗi hệ thống tiệm tạm hóa chuẩn quốc tế 5 sao ngay tại khuôn viên các dự án. 

Sunshine Group còn mang đến cho cư dân một cuộc sống thông minh nhất theo xu hướng IOT (Internet of Things Vạn vật kết nối internet.

Sunshine Group còn mang đến cho cư dân một cuộc sống thông minh nhất theo xu hướng IOT (Internet of Things– Vạn vật gắn kết internet.

Là một trong những đơn vị lớn trên thị trường BĐS Việt Nam, Sunshine Group hiện chiếm hữu trong tay phổ quát công trình nhãn hiệu Sunshine Home tọa lạc tại vị trí "quà" ngay trong khu thành phố đắt giá Nam Thăng Long - Ciputra.

Ngoài Sunshine City Thủ đô – dự án đạt giải "Nhà đất hạng sang tốt nhất năm 2018", công trình Sunshine Riverside (đầu cầu Nhật Tân), nửa cuối năm 2018, công ty này liên tiếp tung ra hoạt động mua bán 3 công trình siêu sang mới là Sunshine Wonder Villas, Sunshine Crystal River và Sunshine Golden River. 

Đồng thời, theo các thông tin không chính thức trên hoạt động mua bán, Sunshine Group cũng đang nhen nhóm tham vọng kiến tạo một tòa tháp phong cách vietnam -  dự án tổ thích hợp Sunshine Empire, bao gồm tòa tháp cao nhất lên đến 88 tầng.

Hà My

Cơ quan Bất động sản Sunshine Group hiện có 4 dòng sản phẩm ý tưởnrg, bao gồm: Sunshine Apartment (dự án căn hộ hạng sang, thông thường cư cao cấp), Sunshine Villas (vi la thấp tầng), Sunshine Sky Villas (biệt thự trên không), Sunshine Marina (nghỉ dưỡng đa trải nghiệm theo mô hình phức hợp Integrated Resort).

Đặc thù tạo ra BĐS của Sunshine Group là triệt để vận dụng công nghiệp 4.0 trong quản lý và vận hành dự án, đồng thời mang đến cho cư dân "hệ sinh thái Sunshine" bao gồm Giáo dục, Thương mại, Dịch vụ - Giải trí... theo tiêu chuẩn quốc tế. Để biết thêm thông tin chi tiết về Sunshine Group và các công trình mới sắp mở bán tại Sài Gòn, địa chỉ website: http://sunshinegroup.vn/, Hotline: 19006077


Xem thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7