Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 21 tháng 12, 2018 ,

Chiếm hữu giá bán quá mềm chỉ khoảng 4 tỷ đồng/ căn vi la biển 5 sao, lại toạ lạc trên ngọn đồi ngắm hoàng hôn hấp dẫn nhất vietnam, Goldsand Hill Villa là công trình có sức lôi cuốn hàng đầu tại Phan Thiết.

Vi la biển 5 sao, trên ngọn đồi ngắm hoàng hôn cuốn hút nhất vn.

Goldsand Hill Villa nổi tiếng khi là công trình biệt thự biển 5 sao nằm trên ngọn đồi chiếm hữu góc nhìn đẹp, được mệnh danh là nơi ngắm hoàng hôn hấp dẫn nhất Việt Nam. Từ mỗi căn vi la, khách vãn lai đều có thể chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn ngoạn mục và đẹp tại Mũi Né

Để đông đảo các căn biệt thự đều có thể thu trọn chốc lát hoàng hôn đẹp đó, các căn vi la tại Goldsand Hill Villa đều được sắp xếp xiên góc với mật độ xây dựng thấp để sở hữu góc nhìn với kiến tạo trằn cao tạo cảm giác thoáng và thanh lịch. Phía trước hiên của các vi la đều được phủ dây leo cùng môi trường xanh bất tận để có thể đón trọn hơi mát của gió biển, ánh sáng hoàng hôn.

Mức giá thực

Ở đợt báo cáo trước tiên, biệt thự tại Goldsand Hill Villa có giá đầu cơ trong khoảng 1,6 tỷ - 2 tỷ/sản phẩm. Tính thêm chi phí xây đắp và hoàn thiện phía bên trong thì tổng mức đầu cơ cho các căn vi la biển hạng sang vào khoảng 4-5 tỷ đồng/căn.

Với giá bán này, tại thị trường Đà Nẵng hay Nha Trang nhà đầu tư chỉ có thể tìm được một căn condotel cao cấp 40-45 m2. Riêng tại Phú Quốc, khoản tiền này bằng với giá căn condotel 60 m2

Bỏ ra 4-5 tỷ đồng, nhà đầu tư sở hữu biệt thự 5 sao tại ngọn đồi ngắm hoàng hôn hấp dẫn nhất Việt Nam giữa môi trường sở hữu hàng loạt các một thể ích nội khu như bể bơi, chợ nhanh, F&B Lounge, khu vực chợ nhiều sắc màu, các nhà hàng chủ đề, các siêu thị bán đồ phong cách và mỹ nghệ, các quán bar, pub, beer club, pool party… theo đẳng cấp street style tại Phan Thiết.

Sức hút của dự án biệt thự biển ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất ở Mũi Né - Ảnh 1.

Mỗi biệt thự 5 sao tại Goldsand Hill Villa có giá khoảng 4 tỷ đồng

Chia sẻ về chi phí "mềm" của biệt thự 5 sao hướng biển, thây mặt Công ti Lộc Tú - nhà đầu tư Goldsand Hill Villa, cho nhân thức: "dự án của chúng tôi không chạy đua cam kết lợi nhuận để hút khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi không nâng giá vật phẩm lên để lấy chi tiêu trả lãi cho nhà đầu tư. Goldsand Hill Villa có mức giá tương xứng với trị giá đầu cơ của cho công trình cộng với phần lãi kỳ vọng. Nhờ không đôn giá trả cam đoan lãi nên giá dự án của chúng tôi đang chiếm hữu là mức giá thực".

Công trình sở hữu thực, buôn bán thực

Nhà đầu tư mua Goldsand Hill Villa sẽ được cấp sổ chiếm hữu vật phẩm vĩnh viễn. Khác với thị phần condotel, chủ đầu tư chỉ được sở hữu vật phẩm 50 năm.

Dự án sản xuất không gian giải trí liên minh nghỉ dưỡng, tạo ra những không gian buôn bán lấp vào những thứ mà Mũi Né - Phan Thiết đang còn trống. Bởi vậy, Lộc Tú kỳ vọng sẽ kéo được khoảng 2 triệu khách mỗi năm tới công trình cho nhà đầu tư.

Chỉ huy Công ty Lộc Tú quan điểm rằng, dự án chiến thắng không hề là có bao lăm vật phẩm được bán mà là có được bao lăm ô cửa sổ sáng đèn khi đêm về.

Sức hút của dự án biệt thự biển ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất ở Mũi Né - Ảnh 2.

Goldsand Hill Villa luôn được thành lập 3 ca.

Vừa mới báo cáo, nhà đầu tư Goldsand Hill Villa đã đổ trăm tỷ đẩy nhanh tiến độ xây dừng. Goldsand Hill Villa - Phan Thiết như một đại công trường với không khí thi công sôi động. Hiện nay, tổng thể khu đất công trình đang kết thúc công việc thiết kế, san ủi mặt bằng.

Đầu bốn tuần 12, hạ tầng cơ sở vật chất của công trình cũng đã khởi đầu được triển khai, dự định sẽ được hoàn thiện sau Tết Nguyên Đán. Theo san sẻ của chủ đầu tư Lộc Tú, để triển khai dư án đi tham gia vận hành sau 1 năm, chủ đầu tư đã đổ cả trăm tỷ cùng cục bộ nhân lực, khiến cho xuyên lễ Tết.


Đọc thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7