Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 8 tháng 12, 2018 ,

Theo bà Sunny Hoàng - Phó giám đốc bộ phận Kinh doanh Nhà ở quốc tế, Savills TP HCM - các công trình chung cư cao cấp tại khu vực quận 1 (TP HCM) đang kiếm được sự quan tâm lớn từ đối tượng mua hàng trong và ngoài nước. Những người muốn tìm công trình tại đây có yêu cầu nhiều chủng loại từ đầu tư tới tậu để ở, với hy vọng cao về tăng trị giá BĐS trong mai sau.

"Các item với địa điểm quà tại trung tâm đô thị sẽ luôn được sự đon đả trong khoảng người mua, như một của cải thu thập, đầu tư và dùng vĩnh viễn", bà nhận định.

Quận 1 - nơi tập trung các căn hộ cao cấp của TP HCM. Ảnh: Vũ Lê.

Huyện 1 là nơi dồn vào một chỗ các căn hộ cao cấp của TP HCM. Ảnh: Vũ Lê.

Trong bối cảnh hoạt động mua bán căn hộ nói thông thường có nhiều dấu hiệu sụt giảm, nguồn gốc dẫn đến sự nở rộ quay về của thị phần cao cấp ở khu vực trọng điểm, theo bà Sunny Hoàng đến trong khoảng phổ quát ưu thế của khu vực.

Đầu tiên là thu thập người địa phương đang ngày càng tăng cao. Hãng nghiên cứu Wealth-X nhìn nhận Việt Nam đang nằm trong top 3 non sông vững mạnh nhanh nhất nhân loại về số lượng người siêu giàu - cá nhân sở hữu tài sản trên 30 triệu đô la Mỹ - với vận tốc tăng 12,7% mỗi năm. Việc ngày càng tăng hối hả của đội ngũ người siêu giàu sẽ hỗ trợ tích cực cho nhu cầu kiếm tìm những vật phẩm cao cấp như căn hộ hạng sang, penthouse, vi la giá trị hàng triệu USD.

Thứ nhị là sườn pháp lý được nới rộng, với các chế độ như chuẩn y người nước ngoài sở hữu nhà tại vietnam từ năm 2015, hoạt động mua bán bất động sản ngày càng trở nên minh bạch với giấy tờ pháp lý rõ ràng. Nền kinh tế vĩ mô phát hành định hình so với các nước trong khu vực, cũng đã sản xuất phổ biến ưu thế lẫn niềm tin với các chủ đầu tư, khiến cho tình hình cung cầu của phân khúc cao cấp tình tiết hăng hái. 

Vừa qua, lợi thế của các công trình căn hộ tại khu vực quận 1 càng được khẳng định, trước chủ trương hạn dè bỉu cấp giấy phép cho các công trình nhà ở cao tầng tại các quận trung tâm và nội thành TP HCM tới năm 2020.

Hình như, đại diện Savills cho biết một nguồn gốc khiến bất động sản tại trung tâm quận 1 của Sài Gòn hút khách đầu tư ngoại còn do giá niêm yết khu vực này vẫn ở mức vừa phải. Khảo sát của hãng cho thấy, giá đất tại Hong Kong (TQuốc) đang cao gấp 4-5 lần so với giá tại trung tâm TP HCM.

The Grand Manhattan

The Grand Manhattan - một trong những dự án đang gây xem xét tại trọng điểm huyện 1, TP HCM.

Ngoài ra sức hút hoạt động mua bán, Savills phản hồi, thử thách của các công ty muốn đặt cược tham gia bất động sản khu trọng điểm là khi chi ra số tiền lớn, người dùng sẽ có sự hy vọng rất lớn về khái niệm "ngôi nhà tuyệt vời". 

Bên cạnh yếu tố vị trí cốt lõi, những đối tượng mua hàng này còn lưu ý đến từng chi tiết bé xíu nhất của sản phẩm đương nhiên các yếu tố thật sự nổi trội hơn so với các sản phẩm bất động sản hiện có trên hoạt động mua bán. Các doanh nghiệp sản xuất đề xuất nỗ lực tậu ra những điểm khác lạ để khẳng định sự phong cách trong dự án của bản thân mình.

Đơn cử, nhà sản xuất công trình Novaland cũng đã quyết định khuyến mại hẳn một chỗ đỗ xe tiện lợi ngay trung tâm quận 1 cho đối tượng mua hàng sở hữu căn hộ hạng sang The Grand Manhattan (tọa lạc tại nhì mặt tiền đường Cô Bắc - Cô Giang). Chiếm hữu diện tích lên đến 14.000m2, công trình thú vị rất đông đối tượng mua hàng vồ cập dù có giá tiền lên tới 6.000 USD mỗi m2.

Rất đông khách hàng đến tham quan, tìm hiểu tại nhà mẫu The Grand Manhattan.

Rất đông đối tượng mua hàng đến thăm quan, mày mò tại nhà mẫu The Grand Manhattan.

Để hỗ trợ khách hàng, công trình còn đưa ra chương trình thanh toán chỉ 1,5% mỗi tháng tới khi kiếm được nhà cùng giảm giá tặng chuyến du lịch thưởng thức New York (Mỹ) bỏ ra cho hai người cho khách hàng đặt sắm item chiến thắng.

Ánh Thúy

Savill: 'Căn hộ cao cấp trung tâm Sài Gòn hút khách,

Xem tại: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7