Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 6 tháng 12, 2018 ,

Theo bà Sunny Hoàng - Phó giám đốc bộ phận Kinh doanh Nhà ở quốc tế, Savills TP HCM - các dự án chung cư cao cấp tại khu vực thị xã 1 (TP HCM) đang nhận sự thân mật lớn trong khoảng đối tượng mua hàng trong và ngoài nước. Những người muốn tìm dự án tại đây có nhu cầu nhiều chủng loại từ đầu tư tới tậu để ở, với hy vọng cao về tăng giá trị BĐS trong mai sau.

"Các sản phẩm với vị trí tiến thưởng tại trung tâm thị trấn sẽ luôn được sự quan tâm trong khoảng người dùng, như một tài sản thu thập, đầu tư và sử dụng lâu dài", bà đánh giá.

Quận 1 - nơi tập trung các căn hộ cao cấp của TP HCM. Ảnh: Vũ Lê.

Thị xã 1 là nơi dồn vào một chỗ các căn hộ cao cấp của TP HCM. Ảnh: Vũ Lê.

Trong bối cảnh hoạt động mua bán căn hộ nói chung có phổ biến dấu hiệu sụt giảm, cỗi nguồn dẫn đến sự tấp nập quay về của phân khúc cao cấp ở khu vực trung tâm, theo bà Sunny Hoàng tới từ phổ thông ưu thế của khu vực.

Đầu tiên là tích lũy cư dân đang tăng thêm cao. Hãng nghiên cứu Wealth-X nhìn kiếm được vietnam đang nằm trong top 3 giang sơn lớn mạnh nhanh nhất thế giới về số lượng người siêu giàu - tư nhân chiếm hữu của nả trên 30 triệu USD - với vận tốc tăng 12,7% mỗi năm. Việc gia tăng gấp rút của lực lượng người siêu giàu sẽ cung cấp hăng hái cho nhu cầu kiếm tìm những item cao cấp như căn hộ hạng sang, penthouse, biệt thự trị giá hàng triệu đô la.

Thứ nhị là sườn pháp lý được nới rộng, với các chính sách như chuẩn y người nước ngoài sở hữu nhà tại vn từ năm 2015, thị trường bất động sản ngày một trở nên minh bạch với giấy tờ pháp lý rõ ràng. Nền kinh tế vĩ mô tạo ra định hình so với các nước trong khu vực, cũng đã sản xuất phổ biến ưu điểm lẫn niềm tin với các nhà đầu tư, khiến cho tình hình cung cầu của thị phần cao cấp tình tiết tích cực. 

Cách đây không lâu, lợi thế của các công trình căn hộ tại khu vực huyện 1 càng được khẳng định, trước chủ trương hạn chế nhạo cấp giấy phép cho các dự án nhà đất cao tầng tại các thị xã trọng điểm và nội thành TP HCM đến năm 2020.

Dường như, đại diện Savills cho biết một duyên do làm cho BĐS tại trọng tâm thị xã 1 của Sài Gòn hút khách đầu cơ ngoại còn do giá sàn khu vực này vẫn ở mức vừa phải. Thăm dò của hãng cho thấy, giá đất tại Hong Kong (China) đang cao gấp 4-5 lần so với giá tại trung tâm TP HCM.

The Grand Manhattan

The Grand Manhattan - một trong những dự án đang gây xem xét tại trung tâm quận 1, TP HCM.

Dường như sức lôi cuốn hoạt động mua bán, Savills nhận định, thử thách của các tổ chức muốn đặt cược tham gia BĐS khu trung tâm là khi chi ra số tiền lớn, khách hàng sẽ có sự kỳ vọng rất lớn về khái niệm "ngôi nhà tuyệt vời". 

Ngoài ra yếu tố vị trí then chốt, những khách hàng này còn chú ý tới từng cụ thể bé bỏng nhất của vật phẩm cố nhiên các nhân tố thật sự nổi bật hơn so với các vật phẩm bất động sản hiện có trên thị trường. Các doanh nghiệp phát hành bắt buộc nỗ lực mua ra những điểm đặc biệt để khẳng định sự đẳng cấp trong công trình của bản thân mình.

Đơn cử, nhà phát triển công trình Novaland cũng đã quyết định ưu đãi hẳn một chỗ đỗ xe dễ dàng ngay trung tâm quận 1 cho khách hàng chiếm hữu căn hộ hạng sang The Grand Manhattan (tọa lạc tại nhì mặt tiền con đường Cô Bắc - Cô Giang). Chiếm hữu diện tích lên đến 14.000m2, dự án thú vị rất đông khách hàng vồ cập dù có giá tiền lên tới 6.000 USD mỗi m2.

Rất đông khách hàng đến tham quan, tìm hiểu tại nhà mẫu The Grand Manhattan.

Rất đông đối tượng mua hàng tới tham quan, mày mò tại gia mẫu The Grand Manhattan.

Để hỗ trợ người mua, công trình còn đưa ra chương trình thanh toán chỉ 1,5% mỗi bốn tuần tới khi kiếm được nhà cùng giảm giá tặng chuyến ngao du hưởng thụ New York (Mỹ) bỏ ra cho nhị người cho đối tượng mua hàng đặt sắm vật phẩm thành công.

Ánh Thúy

Savill: 'Căn hộ cao cấp trung tâm Sài Gòn hút khách,

Tham khảo thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7