Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 5 tháng 12, 2018 ,

Những ngày gần đây, thị trường địa ốc Thủ đô lại xôn xang với tin tức về dự án VinCity thứ 2 của VinGroup. Lần này, khu vực "nóng" với VinCity không hề là Gia Lâm mà vị trí dự án thứ 2 nằm ngay lối vào phía Tây trung tâm Hà Nội thuộc thị trấn Đại Mỗ, Tây Mỗ huyện Nam Từ Liêm.

Một vài thông tin về dự án VinCity thứ 2 đang được rò rỉ trên thị trường, đó là tên chính thức của dự án là VinCity Sportia. Nhân tố đó có nghĩa VinGroup có kĩ năng tạo ra đại thành phố này theo hướng một thị trấn thể thao, năng động và hiện đại.

Sau VinCity Gia Lâm, hé lộ những thông tin đầu tiên về VinCity thứ 2 của VinGroup - Ảnh 1.

Theo tin tức từ Vinhomes, VinCity Sportia tiếp tục được định vị là thương hiệu bất động sản trung cấp VinCity của cơ quan, và được sản xuất theo mô phỏng "Đại thành phố đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa" giống như VinCity ở Gia Lâm.

Theo đó, trên tổng quy mô lên đến 280ha với mật độ xây đắp chỉ 14,7%, đại thành phố sport VinCity Sportia dành đa phần môi trường tạo ra các tiện ích công cộng gồm: Trạm xe buyt thể thao ngoài trời lớn nhất Việt Nam với hơn 1.000 máy tập, 8 phố đi bộ tiện ích (khu vui chơi BBQ, ở dọc đường aerobic, trường học patin, những nơi công cộng dã ngoại, trên hè phố dưỡng sinh, khu vui chơi xe đạp địa hình, công viên dancing, khu chèo thuyền kayak), 200 sân thể thao các loại , 8 bể bơi trong nhà và ngoài trời, hơn 60 sân chơi con nhỏ, 58 chòi nghỉ thư giãn cùng với chuỗi hệ thống vườn sinh dưỡng, sân vườn, con đường dạo,… Hệ thống thể thao liên hoàn này mang đến môi trường chuyển di thể chất quy mô lớn bình an và độc đáo ngay trong khuôn viên khu đô thị.

Được biết, tại VinCity Sportia tập đoàn VinGroup cũng sẽ đầu cơ lớn vào chuỗi hệ thống các cơ sở vật chất luôn tiện ích cao cấp giống với những công trình thành phố mà tập đoàn này đã đang đầu cơ như bệnh viện quốc tế Vinmec, chuỗi hệ thống giáo dịch liên cấp từ măng non đến đại học, các trường học quốc tế Montessori, trung tâm thương mại Vincom, khu vui chơi BBQ …

Sau VinCity Gia Lâm, hé lộ những thông tin đầu tiên về VinCity thứ 2 của VinGroup - Ảnh 2.

Theo quy hoạch, VinCity Sportia được xây đắp 58 tòa cao ốc chung cư với quy mô khoảng trên 43.700 căn hộ và trên 722 căn shophouse. Các căn hộ được thiết kế theo tiêu chuẩn 1 – 3 phòng ngủ có quy mô từ 27m2 tới 76m2.

Chuỗi hệ thống bình an gồm camera bình an giám sát 24/24, chuỗi hệ thống cầu thang máy bảo mật sử dụng thẻ quẹt dân cư, hệ thống bình yên PCCC với tầng tị nạn và cửa chống cháy là những luôn tiện ích Vinhomes cam kết mang lại để dân cư có thể có một môi trường sống an ninh bậc nhất.

Khác lạ, với Tổ phù hợp văn phòng lớn nằm ngay trong nội khu dự án, các dân cư có lựa chọn sống ngay gần nơi làm cho việc.

Giá niêm yết căn hộ VinCity Sportia chưa được mách nhỏ, dứt Vinhomes và ngân hàng Techcombank đã liên hiệp đưa ra một biện pháp vốn đầu tư bỗng nhiên phá.

Theo đó, đối tượng mua hàng tìm VinCity Sportia được hỗ trợ tối đa về vốn đầu tư, chỉ với 10% giá bán căn hộ, khách hàng đã có thể ký thích hợp đồng trao đổi, 20% tiếp theo, đối tượng mua hàng được trả tiền dần trong 6 bốn tuần kể từ sau khi ký phù hợp đồng trao đổi, 70% giá sàn căn hộ còn lại, đối tượng mua hàng được quyền mượn trong 35 năm, trả góp chỉ từ một vài triệu tiền việt mỗi bốn tuần.

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7